3.4

รีวิว น้ำเต้าหู้คุณบีน ปลายบาง

ph031
487856k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
น้ำเต้าหู้ รสชาติดี

ปกติ จะชอบทาน น้ำเต้าหู้ ร้านนี้ ว่ารสชาติ เข้มข้น น้ำเต้าหู้จะไม่จาง กลิ่นหอม ถั่วเหลือง สั่งผ่าน lineman แบบมีเครื่องมา เพิ่ม สีสัน เข้ากันดี และ สั่งแบบน้ำเต้าหู้ ใส่ชาเขียวมาด้วย มีกลิ่นอาย ชาเขียว โดยรวม ชอบแบบดั้งเดิมมากกว่า หรือ ใส่งาดำ ส่วน ปาท่องโก๋ ซาลาเปาทอด ชิ้นใหญ่ ปกติชอบจิ้มกับสังขยาใบเตย หวาน กำลังดี ใส่นมข้นจืด เข้ากันดี พอเป็น สังขยาไข่ มันหวานมากไป ต้องกลับไปสั่ง สังขยาใบเตย...อ่านต่อ

น้ำเต้าหู้ใส่งาดำ รสชาติดี
Wit C Chin
20 พ.ย. 2022
cafe น้ำเต้าหู้ ขนมปัง แถวสวนผักน่าลอง

cafe น้ำเต้าหู้ ขนมปัง บรรยากาศสบายๆ อยู่แถวสวนผัก กทม. น้ำเต้าหู้ให้เลือมาก รสชาติน่าลอง ขนมปังจิ้มสังขยาใบเตย หรือสังขยาไข่ รสชาติใช้ได้ขนมปังหอม นิ่ม ปาท่องโก๋ ก็มี ด้วย ที่จอดรถหน้าร้านสะดวก ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

ikekung
8 ม.ค. 2020

" น้ำเต้าหู้ คุณบีน Foodvilla ราชพฤกษ์ ” น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย อีกร้านย่านราชพฤกษ์ !! จากอาหารคาว มาเจออาหารหวาน กันบ้าง...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - เสาร์ 18:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งในโครงการ Food Villa ราชพฤกษ์ เมื่อเดินทางมาถึงหาที่จอด แล้วเดินไปที่ร้านได้เลยร้านตั้งอยู่ทางหน้าฝั่งติดถนน หาได้ไม่ยาก 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านเล็กๆ ...อ่านต่อ

ไม่เข้มข้น เต้าหู้แข็ง
PouyAroiallaround
22 ม.ค. 2018
น้ำเต้าหู้ เครื่องเยอะคือจุดดึงดูด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, น้ำเต้าหู้ใส่เต้าฮวย, เต้าฮวยน้ำขิง

ร้านน้ำเต้าหู้ในโครงการFood villeคะ เราชอบร้านนี้นะคะ สะอาดสะอ้าน เครื่องเยอะมากมีทั้ง วุ้น ข้าวบาเล่ย์ เม็ดแมงลัก ถั่วแดง -น้ำเต้าหู้ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่แป้งมาก รสชาติดีทีเดียว ราคา:10บาท , ใส่เครื่อง 15บาท มีทั้งแบบเย็น/ และแบบร้อนคะ น้ำเต้าหู้ในหม้อไม่ใส่น้ำตาล เลือกสั่งความหวานได้คะ -เต้าฮวยน้ำขิง เต้าฮวยเยอะทีเดียว น้ำขิงไม่เผ็ดร้อนมากทานได้สบายๆๆคะดูเพิ่มเติม

เพิ่มเเมงลัก😋😋15.-อร่อยที่เครื่อง
somiiz
4 ก.ค. 2017
น้ำเต้าหู้ยามดึก

เดินหาอะไรทานเล่นตอนดึกที่ food villa ราชพฤกษ์ ผ่านร้านน้ำเต้าหู้นี้ ดูน่าทานดี มีน้ำเต้าหู้หลายรส ทั้งแบบธรรมดา, น้ำเต้าหู้นมสด, เต้าหู้งาดำ และเต้าหู้ชาเขียว ใส่เครื่องบวกเพิ่ม 10 บาท นอกจากน้ำเต้าหู้ยังขายพวกเต้าฮวย ขนมปังต่างๆด้วย สั่งน้ำเต้าหู้กับบ้านถุงละ 10 บาท มีโลโก้ที่ถุงด้วยดูลงทุนดี แต่รสชาติธรรมดา ยังไม่ค่อยหอมเท่าไรค่ะดูเพิ่มเติม

เครื่องถุงละ 10 ฿
Foodiary
1.7k2.2k26k
1 พ.ย. 2017
สังขยาอร่อยไม่หวานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

13/10/60 อยู่โซนหน้าตลาดฟู้ดวิลลาค่ะ ร้านน้ำเต้าหู้ธรรมดาๆ แต่ตกแต่งร้านดูดีมีแบรนด์นะ มีโลโก้ในทุกแพคเกจแม้กระทั่งถุงใส่น้ำเต้าหู้ 😎 นอกจากน้ำเต้าหู้ มีบัวลอยน้ำขิง และขนมปังสังขยาด้วย เราจัดขนมปังสังขยาค่ะ 30 บาท ขนมปังใบเตยสวยงาม นึ่งร้อนๆ สังขยาไม่หวานมากค่ะดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป