4.4

รีวิว CoCco Bar (Intercontinental Hua Hin)

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.7k
31 พ.ค. 2022
จิบเครื่องดื่ม นั่งชิลล มาก

Cocco Bar : Lifestyle Beach Bar ที่เพิ่งเปิดบริการเมื่อเร็ว ๆ นี้เองครับ อยู่ริมหาดภายในโรงแรม InterContinental Hua hin เลย ลูกค้าภายนอกสามารถเข้ามาใช้บริการได้ครับ นั่งไปดูวิวไป รับลมทะเลไป ยิ่งได้จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ดูคนเล่นน้ำไปยิ่งเพลินเลยครับ (จองเราเที่ยวด้วยกัน ได้เครื่องดื่ม Mocktail ได้ 2 แก้วด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
4 ม.ค. 2022
บาร์ติดทะเล@Intercontinental

ร้าน Cocco barร้านเครื่องดื่มริมทะเล 🎯รร. Intercontinental huahin เปิดบริการช่วงเย็นถึงดึก สำหรับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์แนะนำ Hi way : ส่วนผสมมีน้ำเสาวรส สับปะรด และมะนาว รสชาติ ออกเปรี้ยว และ Melatonin: ได้ความสดชื่นของ น้ำฝรั่ง และใบมินท์อ่อนๆๆดูเพิ่มเติม

Nancy K
4 เม.ย. 2022
บาร์สุดชิลในวันหยุด

บาร์นี้ตั้งอยู่ในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทอลหัวหิน ข้างสระว่ายน้ำ ตกแต่งสวย ถ่ายรูปสวย บริการดี อาหารดี เครื่องดื่มดี ดีไปหมดทุกอย่าง เต็มสิบไม่หัก จิบคอกเทลไปฟังเพลง ฟังคลื่น เหมาะกับวันพักผ่อนสุดสุด แขกที่ไม่ได้พักในโรงแรมก็สามารถใช้บริการได้นะคะดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
18 ก.ย. 2021
บาร์เปิดใหม่ใน รร อินเตอร์คอนหัวหิน จิบเครื่องดื่ม ถ่ายรูปไป กับวิวริมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เริ่มคึกคักในวันหยุดกับรร. ห้าดาวที่ยังคงบริการประทับใจ กลับมาอีกครั้งกับมุมใหม่บาร์สไตล์โมเดิร์นผสมสีสันลายดอกกันสักนิด พร้อมวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเล โดยมีจัดมุมที่นั่งหลายมุมพร้อมหมอนอิง นั่งกันสบาย ช่วงนี้ อากาศดี ลมทะเลพัด สร้างความผ่อนคลายในยุคโควิด สำหรับใครที่มาพักหัวหินอยากได้รูปถ่ายเก๋ๆ ก็มาที่นี่ได้ดูเพิ่มเติม

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿
DRIP RIM LAY
DRIP RIM LAY
จิบกาแฟแลทะเล ร้าน Specialty Coffee บรรยากาศดี ติดทะเลหัวหิน กาแฟดี