รีวิว WHITE BEAN BLACK COFFEE

Pipatpong Promchan
2 พ.ค. 2022
แวะกินน้ำหวานสักกะหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

คาเฟ่สีขาวสะอาดตา น่านั่ง มีเมนู เครื่องดื่มหวานเย็นชื่นใจให้บริการครับ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย เดินเข้ามาด้านในมีที่นั่งให้บริการครับ วันนี้สั่ง ชาเขียวนมสด ให้เด็กๆ ส่วนเราก็เลเต้เย็น เพราะกินกาแฟมาแล้ว เติมพลังนิดนึง กินกาแฟไม่ได้แล้ว เมื่อเช้าจัดเต็มไปละ เอากลูโคสเข้าร่างให้มีแรงเที่ยวครับ ร้านดี บรรยากาศได้ เครื่องดื่มอร่อยครับดูเพิ่มเติม

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน) -
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน)-
ร้านมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% สด ๆ จากสวน ครบครันเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม
฿