3.6
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 02:00

รีวิว ข้าวต้มธนาทิพย์ ข้าง ม.ทักษิณ

Nickktwf
13 เม.ย. 2019
ร้านอาหารความทรงจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ราดหน้าหมู, ยำกุนเชียง, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ข้าวราดหมูกรอบผัดพริกเผา

ตั้งแต่จำความได้ สมัยที่ผมเรียนสาธิตฯ พ่อกับแม่มักจะพาผม น้อง ตาและยาย มาทานข้าวร้านนี้บ่อยมากๆ อาจจะเพราะว่าสมัยนั้นร้านอาหารเปิดน้อยไม่เหมือนปัจจุบัน และผมยังไม่รู้จักวงในด้วยซ้ำ แต่เวลาเปลี่ยนผ่านไป คุณตาได้จากไป เหลือเพียงคุณยาย ช่วงเวลาสุขสันต์ของครอบครัวเริ่มเลื่อนหายไป ต่างคนต่างมีภาระ พ่อก็ทำได้แค่ส่งเงินให้เราไปหาอาหารทานกันเอง แต่ความสุขก็ยังมีให้คงเดิมครับ วันนี้กลับมาอีกครั้ง บรรย...อ่านต่อ

สุรภา นิธิศพิชญาภา
20 ก.พ. 2023
ร้านข้าวต้มธนา​ทิพย์​(อพาร์ทเมนท์)​เมืองสงขลา

ตอนที่ "ตัวดิฉัน​นี้" เรียน ปริญญาตรี​ ที่ มหาวิทยาลัย​ทักษิณ​ อ.เมือง จ.สงขลา ดิฉัน​ จะชอบ ข้าวไข่ดาวกับหมูทอด (ตอนนั้น ยังไม่ได้รับประทานอาหาร มังสวิรัติ​ อย่างต่อเนื่อง เหมือนช่วงนี้_) รสชาติอร่อยดีค่ะ ดิฉัน​ไปอุดหนุน​ ช่วงกลางวัน เพราะกลางคืน ลูกค้า จะเยอะ พี่น้าป้า แม่ครัว ฝีมือดี ตอนนั้น ลูกค้ามานั่งกันเต็มโต๊ะ​ใช้ได้เลย มีเมนู​หลากหลาย โดยเฉพาะ​ลูกค้าที่ สั่งอาหารมารับประทาน​คู่กับข้าวต...อ่านต่อ

(*)ขอบคุณ ที่มา รูปภาพ
(&)​โฆษณา​ คละกัน อีกเช่นเดิม ค่ะ
Nid
24 มิ.ย. 2022
เมนูเด็ด: เครื่องแกงปลากระพง+ไข่เจียว

ร้านอาหารจานเดียวที่มีความสะดุดตาด้วยโลเคชั่นใต้หอพัก ที่จอดรถต้องจอดริมถนน เหมาะกับมอเตอร์ไซค์มากกว่า เมนูที่ชอบสั่ง ข้าวเครื่องแกงปลากระพงไข่เจียว รสชาติ ปลาทอดคลุกกับเครื่งแกง มาแบบนัวๆโหระพา ถั่วฟักยาว ทุกอย่างลงตัวอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Jenny
22 มิ.ย. 2022
เมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดธนาทิพย์, หมูสับหนำเลี๊ยบ, สุกี้แห้ง, แกงส้มปลากระพง, กระเพราเป็ด, (เลือกไปใส่ได้เลยคค่ะ), เครื่องแกงปลากระพง, กระเพราหมูกรอบ, สุกี้น้, กระเพราหมูสับ

เราว่าอร่อยดี อาหารตามสั่งใต้ธนาทิพย์ กระเพราหมู หรือ ไก่ เป็ดก็มี ผัดแห้งดี เข้มข้น ไม่มีผักแปลกๆ มีแต่ใบกระเพรา รสชาติจัดจ้าน ชอบค่ะ น้ำซุปฟรี อร่อยลงตัว จานนึงอิ่มพอดี ร้านมีที่จอดรถ สะดวกค่ะ แม่ค้าดูใจดี เป็นร้านพัดลม เปิดโล่งดูเพิ่มเติม

Cake Denise Natasya Cake
12 ต.ค. 2015
ข้าวต้มรอนาน พนักงานนิสัยไม่ดี อย่ามาเป็นอันขาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไม่มี ไม่แนะนำ

ร้านอะไรไม่รู้ บริการแย่มาก ๆ เรานั่งโต๊ะใกล้ครัวที่สุดแต่ไม่สนใจจะถามไถ่อะไรเลย เดินไปขอให้เสิร์ฟน้ำก่อนก็ปฏิเสธ จนต้องไปซื้อน้ำร้านข้าง ๆ มากิน นั่งรอจนครึ่งชั่วโมงก็แล้วยังไม่มีอะไรมาเสิร์ฟ รอจนชั่วโมงครึ่งไปถามแม่ครัวและพนักงานร้าน เค้าบอกของที่เราสั่งหมด เค้าหาโต๊ะที่เรานั่งไม่เจอ เราเลยยกเลิกที่สั่ง เดินออกจากร้าน ไม่มีคำขอโทษซักคำ ร้านนี้แย่มากจริง ๆ อย่าไปกินเลยนะคะ ห่วยมากอ่านต่อ

21 ก.พ. 2022
อาหารจานเดียว อร่อยครับ

อาหารจานเดียว อร่อยครับ กระเพราหมูกรอบ หมูสับ เป็ด ผัดแห้งดี ไม่มีผักแปลกๆ มีแต่ใบกระเพรา จ่ายคนละครึงได้อ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น