- รวมรีวิว ร้านอาหาร Jarn Nee Plaum Pasta & Bistro ติวานนท์

รีวิว Jarn Nee Plaum Pasta & Bistro ติวานนท์
ร้านพาสต้าโฮมมี่ ย่านปากเกร็ด
ร้านพาสต้าโฮมมี่อร่อยสมคำร่ำลือ บรรยากาศสบายๆ ในร้านมีประมาณ 5 โต๊ะ สตาร์ฟที่ร้านแนะนำดี เมนูพาสต้าเลือกเส้นได้ ที่ร้านมีทั้งคาโบนาร่าแบบใส่ครีม และแบบออริจิที่ไม่ใส่ครีม ส่วนตัวติดอย่างเดียว คือคิดว่าหอยลายผัดเนยกระเทียมให้มาเยอะไปหน่อย พอขนมปังหมด ทานเล่นเปล่าๆ แอบเค็มค่ะ สรุป โดยรวม ณ ตอนนี้คิดว่าอร่อยดี วัตถุดิบดี ราคาสมเหตุสมผล ขอมาลองอีกหลายๆ เมนูก่อน จะมารีวิวเพิ่ม 🚙 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเหมือนกินอาหารอิตาเลียนฝีมือแม่
ชื่อร้าน จานนี้ปลื้ม จะหายากสักหน่อย เพราะเขียนเป็น “ Jarn Nee Plaum” ตั้งอยู่ในโครงการ Meemek Meena เดาเอาเองว่า ชื่อ มีเมฆ มีนา ร้านสีเขียวๆ กระจกโปร่งๆ จอดรถด้านข้างร้านเลย มีคุณลุงร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่อยู่ด้านข้างร้านมาช่วยโบก ใจดีจัง บรรยากาศสัมผัสได้ว่าอบอุ่น เหมือนอยู่บ้านแม่ทำกับข้าวอิตาเลียนให้กิน สั่งมันฝรั่งทอด สปาฯ เห็ดทรัฟเฟิ่ล กับสปาฯ ซอสเพสโต้ ไป สำหรับเราว่ากลิ่นเพสโต้ อ่อนไปนิด...อ่านต่อ
เข้าไปครั้งแรกก็ติดใจ
ราคาเหมาะสมกับอาหารครับ อาจจะแรงไปสักหน่อยแต่คุณภาพมันเหมาะสมกับราคาดูเพิ่มเติม