4.3
12 เรตติ้ง (7 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว NJ Shabu Shabu

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jessadakorn Panjarak
682457
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 185
Quality Review
อร่อยทุกจาน รสชาตินุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, สันนอกหมู

น้ำซุปมีหลายอย่าง เป็นน้ำซุปใสๆแบบญี่ปุ่น ชอบตรงต้มกินคนละหม้อ สะดวกดี อยากกินอะไรก็ใส่ เนื้อสันคอหมู,สันนอกหมู สไลต์บาง ต้มแป๊ปเดียวก็สุก อร่อย น้ำจิ้มก็อร่อย รสชาตินุ่มๆ ไม่จัดมาก ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยงถึงประมาณ2ทุ่มดูเพิ่มเติม

photo
meowmeen
13193
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 307
Quality Review
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่ชอบที่สุดในพัทยา
เมนูเด็ด: เนื้อลายหินอ่อนออสเตรเลีย, วากิวออสเตรเลีย, ซุปสึยุ, ซุปดาชิ, ชุดชาบูเนื้อ, ไดฟูกุสตรอเบอร์รี่, ไอศกรีมโฮมเมดstrawberry sorbet, คุโรบูตะ, มันปู, แซลมอนโรล

ร้านชาบูญี่ปุ่นในพัทยาที่อร่อยสุดในสามโลก เนื้อโคตรดี วากิวเอย เนื้อลายหินอ่อนAus ลายสวยๆ ละลายในปาก ส่วนหมูก็ดีไม่แพ้กัน เกรดพรีเมี่ยม ส่วนไหนก็อร่อยยย และน้ำจิ้มดีงามมาก ที่นี่เค้าเป็นแบบชาบู “หม้อส่วนตัว” ไม่ต้องแย่งกันกิน น้ำซุปมีให้เลือก 3 รสชาติ ซุปสึยุ มีความหอมหวานกำลังดี แบบญี่ปุ่น ซุปดาชิ ปลาแห้ง ห๊อมม นึกถึงตอนกินราเมง ต้มยำ เครื่องต้มยำ สไตล์แบบไทย น้ำจิ้มเด็ดมาก ทางร...อ่านต่อ

photo
Suptanhappygirl
1.5k3922k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 3,768
Quality Review
เป็นชาบูพรีเมี่ยมที่น้ำซุปอร่อยมากกกก น้ำจิ้มดีทุกตัว เนื้อเด็ด หมูนุ่มและข้าวผัดมันเนื้ออร่อยสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set S Beef ชุดชาบูชาบู เนื้อ, เนื้อลายหินอ่อนออสเตรเลีย, ข้าวผัดมันเนื้อ, วากิวออสเตรเลีย, ซุปสึยุ, สันคอหมู, หมูสามชั้น, สันนอกหมู, ซุปต้มยำ, ซุปดาชิ, เนื้อห่อชีส, หมูห่อชีส

ไม่คิดว่าพัทยาจะมีชาบูดีๆแบบนี้ซ่อนอยู่ค่ะ คือที่นี่อร่อยตั้งแต่น้ำซุป ซุปมีให้เลือก3แบบ ตั้งแต่ดาชิ สึยุ ( อันนี้เด็ดมาก ) และต้มยำ ซึ่งต้มยำที่นี่ไม่ใช่ผงต้มยำที่เจอตามร้านชาบู แต่ได้ความหอมซดอร่อยแบบต้มยำดีๆในร้านอาหารค่ะ ตามมาด้วยน้ำจิ้มที่ทางร้านทำเองแล้วดันอร่อยทุกตัวไปอีกกกกกก ยิ่งน้ำจิ้มงาคือไม่เหมือนที่อื่นเลยค่ะ วัตถุดิบสดสะอาด ในส่วนของเนื้อก็ตามความชอบเลยค่ะ เราชอบตัวเนื้อลายหินอ่อ...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,948
Quality Review
ชาบูเนื้อพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวออสเตรเลีย, เนื้อลายหินอ่อนออสเตรเลีย

มาเที่ยวพัทยาเลยได้มาลองชิมชาบูพรีเมี่ยม สายกินเนื้อจะเลิฟร้านนี้ ของเค้าพรีเมี่ยมจริงๆ เนื้อของร้านนี้เป็นเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อลายหินอ่อน แค่เอาไปแกว่งๆในน้ำซุป 5-10 วินาที เนื้อหวานนุ่มลิ้นละลายในปาก น้ำซุป น้ำจิ้มก็รสชาติดีช่วยชูรสชาติเนื้อได้ดีมาก คุณภาพระดับนี้แล้วราคาน่ารัก สั่งแบบเซต 699 บาท ได้ทั้งเนื้อลายหินอ่อน เนื้อวากิว เนื้อห่อชีส คุ้มค่าสุดๆ ร้านนี้อยู่เส้นพัทยาสาย 2 นะคะ เยื...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,189
Quality Review
Shabu Shabu
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

This place is nice and clean. The meats Here are very fresh. The soup base my personal favorite is the fish flavor. Staff is very nice too. Must eat here if visiting Pattaya. You won’t be disappointed.ดูเพิ่มเติม

19 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,408
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เนื้อนุ่มมาก น้ำซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set S Beef ชุดชาบูชาบู เนื้อ

ปกติเป็นลูกค้าประจำของร้านนี้ ลองสั่งชาบูแบบ Delivery มากินที่บ้าน packaging ดีมาก ทั้งเนื้อ น้ำจิ้ม เครื่องเคียง น้ำซุป ช่วยให้คงความ พรีเมี่ยมทั้งอาหารทั้งแพคเกจ ในส่วนของเนื้อคือที่สุดของความนุ่มอร่อยละลายในปาก น้ำซุปกลมกล่อมช่วยชูรสชาติของเนื้อได้ดีมาก กินแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย หรือจิ้มน้ำจิ้มของทางร้านก็ยิ่งอร่อย น้ำจิ้มของร้านนี้เข้มข้น เครื่องเคียงจัดหนักจัดเต็มมาให้ รู้สึกคุ้มค่าค...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wizard Brewery Pattaya
Ad ·
Wizard BreweryPattaya
เต็มอิ่มอาหารในบรรยากาศโลกเวทมนตร์ที่ร้านอาหารอิตาเลียนชลบุรีแห่งนี้!
4.3
6 รีวิว
฿฿฿฿
SKY BAR - Siam@Siam Design Hotel Pattaya
Ad ·
SKY BAR- Siam@Siam Design Hotel Pattaya
นั่งชิลที่บาร์สวยชั้น 27 วิวทะเลพัทยาพาโนรามา พร้อมดื่มด่ำอาหารรสเลิศ