4.3
กำลังจะปิดจนถึง 19:30

รีวิว Starbucks บางจาก บ้านบึง

LookplA
1704k27.5k
10 พ.ค. 2024
คาเฟ่ใหม่ ร้านสไตล์ใหม่ สวย

สาขานี้อยู่ในสถานีบริการน้ำมัน ที่จอดรถสะดวกอยู่หน้าร้านเลยค่ะ ร้านใหญ่ แอร์เย็นนั่งสบายๆ ขนมเต็มตู้เลยแบบหน้าตาน่าทาน ช่วงนี้มีโปรเมนูปั่น 125฿ ตามมาเก็บสาขาใหม่ๆ พนักงานดูแลดีค่ะ •Java chips frappucino(125฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ตัวช็อกโกแลตมีความเข้มข้นหวานนำ -วิปครีมเบาๆ ให้มาเยอะจุก -ซอสหวานเข้มกลมกล่อมเข้ากันดูเพิ่มเติม

Slump up
13 พ.ค. 2023
ใช้คูปองฟรีสักหน่อย

#2,548 #Wongnaisongkran2023 ทางผ่านทริป จันทบุรี-ระยอง สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท.บ้านบึงฮะ ตั้งอยู่ด้านหน้า ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว ผมได้คูปองจากวงในมา 300 บาท วันนี้สั่งอเมริกาโน่เย็น แก้วกลาง 130 บาท ครับ รสชาติมาตรฐานสตาร์บัค กาแฟไม่ไหม้ แต่เป็นกาแฟคั่วเข้ม ก็จะตื้บ ๆ หน่อย ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อ...อ่านต่อ

แก้วกลาง 130 บาท
แม่นาง£^^~ผีหงิม
656496k
5 มี.ค. 2023

เมื่อสตารบัคออกเมนูใหม่ก็รีบพุ่งตัวมาเลย​ เมนูวันนี้​คือ​ Pistacio White​ chocolate​ frappucino สังหวานร้อยแก้วใหญ่ไปเลยจ้าาา​ แก้วนี้​ 200 บาท​ ต้องขอบคุณ​ General​y​ ที่ทำให้ได้กินแก้วนี้ฟรี​ ( สำหรับสมาชิกประกัน​ General​y​ อย่าลืมใช้สิทธิ​กันนะจ๊ะ​) Pistacio White​ chocolate​ frappucino คือ​ กาแฟผสมซอสถั่วพิตาชิโอ และนม​ หอม​ มัน​ นัว​ อร่อยยยยย​ ท็อปด้วยวิปปิ้งครีม​ โรยถั่วพิตาชิโอให้เคี...อ่านต่อ

Rabbit Bar & BistrosRabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿