รีวิว ร้านอาหารอีสาน 2004

10 เม.ย. 2018
อร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำคอหมูย่าง, ต้มแซบเนื้อน่องลาย

ร้านตั้งอยู่ที่ถนนกันตังจังหวัดตรังเวลาเปิดของร้านตั้งแต่ 11:30 น. จนถึง 21:00 น. โดยร้านจะหยุดทุกวันจันทร์บรรยากาศของร้านเป็นร้านนั่งสบายสบายเน้นการเสิร์ฟที่รวดเร็วทันใจหลายท่านได้มาลิ้มลองแล้วรู้สึกติดใจ โซนการทานอาหารจะแบ่งเป็นซุ่ม บรรยากาศไม่แออัด ให้นั่งทานทามกลางบรรยากาศเป็นส่วนตัว สำหรับการเดินทางไปยังร้านจากตัวเมืองตรังมุ่งหน้าใช้ถนนเส้นกันตังจะพบร้านอาหารอีสาน 2004 อยู่ใกล้กับที่ทำกา...อ่านต่อ

Canayko
14 ต.ค. 2014
อาหารอีสานรสชาติถูกปาก ถูกใจจ้า

ร้านอีสาน2004 ถ.บางรัก ทางไปกันตัง มีอาหารอีสานรสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง ภายในร้านจะยาวเข้ามาข้างใน มีทั้งโซนห้องแอร์และที่อากาศธรรมดา รออาหารไม่นานมาก ชอบมาทานส้มตำร้านนี้อยู่บ่อยๆ เมนูอร่อยที่ชอบสั่ง ส้มตำไทย ตำไทยมะม่วง น้ำตก ลาบหมู คอหมูย่าง เอ็นไก่ทอดดูเพิ่มเติม

Thitinan Nut
28 มิ.ย. 2015
แซบหลายๆ อร่อยคักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ต้มแซบเนื้อน่องลาย

อร่อยดีคะ เราชื้อกลับบ้านมาทานกับครอบครัวเยอะมาก แต่ถูกมาก แถมรสชาดยังถูกปาก มีทั้งส้มตำไทย ตำไข่เค็ม ปูปลาร้า ตำแตง ลาบ น้ำตก คอหมูย่าง ต้มแซบ ตับหวาน โอ้ยแซบบบบ คะคุณ แนะนำนะคะว่าแซบจริงดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2015
แซ่บทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไข่เค็ม, ต้มแซบเนื้อน่องลาย

ได้มากินเพราะเพื่อนพามา อยากกินอะไรเผ็ดๆเปรี้ยวๆ บรรยากาศดีค่ะ มีที่จอดรถ จอดในซอยข้างๆร้านเลย -ส้มตำไข่เค็ม อร่อยตามมาตรฐานร้านส้มตำ ไม่เผ็ดมาก -ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู เปรี้ยวๆเผ็ดๆ กระดูกอ่อนหมูเคี้ยวกรุบๆ ซดกันน้ำแห้ง -คอหมูย่าง เนื้อแดงเยอะดี มีเนื้อขาวแทรกนิดๆทำให้ไม่เหนียวฝืดคอเกินไป จิ้มน้ำจิ้มแจ่วอร่อยฝุดๆ -ยำกุ้งแก้ว หน้าตารสชาติคล้ายยำมะม่วง ชอบยำอย่างอื่นมากกว่า -หมูทอดใบมะกรูด เค็มๆ...อ่านต่อ

คอหมูย่างหมูทอดใบมะกรูดต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมูยำกุ้งแก้วข้าวเหนียวตำไข่เค็ม
16 เม.ย. 2014
อร่อยครับ รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด

เริ่มมาด้วย ส้มตำผลไม้ ปูปลาร้า ไส้ตันทอดกระเทียม ยำผักกูด(ผักพื้นบ้าน) ต้มแซ่บกระดูกอ่อน. ลาบหมู ฟาดซะเรียบ ราคาไม่แพง พาครอบครัวมานั่งกินสบายๆครับดูเพิ่มเติม

podsung
842511k
30 พ.ย. 2018
จัดเต็ม​ เน้นรสชาติ
ลาบปลากระพงต้มแซ่บกระดูกอ่อนใส้ตันทอดกระเทียม