3.8

รีวิว มาดูสบาย

Canayko
26 ส.ค. 2023
ร้านนั่งชิล ดนตรีสด สบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลทอดซอสต้มยำขลุกขลิก

ร้าน Do sabai 2020 ร้านนี้เปิดมานาน มีการพัฒนาขึ้นจากเวอร์ชั่นเดิม เป็นร้านนั่งชิล มีเบียร์สด กับแกล้มอร่อย ฟังเพลงยุค90เบาๆ อยูใกล้ววเวียนอนุสาวรีย์ ร้านเปิดช่วงเย็น ร้านโล่งสบาย มีอาหารเครื่องดื่ม ให้เลือกทาน เราสั่ง ทะเลทอด ซอสต้มยำน้ำขลุกขลิก อร่อยเลยค่ะ ราคาเกือบๆสามน้อยบาท น้ำมะนาวปั่น และคั้น สั่งหวานน้อย ค่อนข้างจืดๆ ทางร้านรับจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ วันเกิด มีห้องvip รองรับลูกค้า ห...อ่านต่อ

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
18 ก.ค. 2015
ร้านเหล้ายามราตรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดใบมะกรูด

ร้านเปิดนานพอสมควร แถวอนุเสาวรีย์ มีดนตรีสด นั้งกลางเเจ้ง ในที่ร่ม เมนู เหล้า เบียร์ น้ำผลไม้ อาหารกลับแกล้ม สั่งยำสามกรอบไม่ค่อยอร่อย ออกรสเค็มเเทนจะออกเเปรี้ยวนำ เสียดายกับราคาที่จ่ายไป และปริมาณน้อยไปไหม? อย่างอื่นลองมาลองดูดูเพิ่มเติม

Som Med
16 ก.ค. 2014
ร้านนั่งสบายๆ ตามชื่อเรยจ้าา

เป็นร้านนั่งกิน ดื่มของวัยรุ่นๆ ชาวตรัง อยู่แถวๆ วงเวียนพระยารัษฏา หาไม่ยาก ที่จอดข้างถนน คนเยอะ โดยเฉพาะวันหยุด เข้ามาในร้าน มีสองโซน ด้านนอก open air ด้านใน มีแอร์ มีคนร้องเพลง ดนตรีสด ด้านนอก ร้องเพลงเพราะได้อารมณ์สุดๆ อาหารมีหลายอย่าง เครื่องดื่มจัดกันไป ไม่เมา เมามาก เมาน้อย ราคาเหมาะสมดี ไม่แพงมาก บรรยากาศโดยรวมดี มาหลายครั้งสำหรับร้านนี้ กับเพื่อนๆ พี่ๆ ประทับใจจ้าาดูเพิ่มเติม

podsung
10 ส.ค. 2014
บรรยากาศฉันท์มิตร ผูกจิตต์ด้วยรสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงลวกจิ้ม, ยำมะม่วง, ลูกชิ้นปลาหมึกนึ่ง, หอยจ๊อจิ๋ว

ยอมรับนะครับว่าผมไม่ตามกระแส ร้านนี้ผมทิ้งช่วงนานๆมากเลยที่คิดจะเข้าร้านเพราะกลัวว่าสวยแต่รูป แต่จูบไม่หอม แต่ผิดคาดครับ มีดนตรีสดกล่อมยรรเลวกระตุ้นรสชาติอาหาร ผ่อนคลายตามมุมต่างๆสบายๆ อาหารทุกเมนูสดและฟินได้โดยไม่ต้องอิงกระแสครับ สั่งมาหลายเมนูครับ ปลากะพงลวกจิ้ม ไม่มีกลิ่นคาวครับน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้านตามด้วยเมนูยำมะม่วง ร้านนี้ใช้มะม่วงมัน รสชาติได้ใจกับน้ำราดโรยหน้าด้วยกุ้งป่น และเม็ดมะม่วงหิม...อ่านต่อ

หอยจ๊อจิ๋วหอยนางรมสดลูกชิ้นปลาหมึกลวกปลากะพงลวกยำมะม่วงปลาแซลมอนดิบ
29 พ.ค. 2017
นักร้องเสียงเพราะ แต่....
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วงดนตรี - เสียงเพราะดี เครื่องดื่ม - Cocktails ราคาเริ่มต้นที่ 160 น่าจะใช้ของแท้ในการชงนะคะ สั่งโมฮิโต้ & ไหมไทย ซึ่งต้องเบสด้วย WH Rum, Dark Rum เดาว่าที่ร้านใช้ ยี่ห้อถูกๆ (คอนเทสซ่าหรือฟีนิกซ์ อะไรประมาณนั้น) อัพเกรดไปใช้ของดีมีราคาเถอะค่ะ คนดื่มประจำเค้ารู้ รสชาติมันต่างกันไกลเลยนะคะ อาหาร - สเต็กเนื้อ จิ้มแจ่ว ขนาดสไตล์บางๆแล้ว ยังเหนียวมากอยู่เลยค่ะ ปูนิ่มทอดกระเทียม ไม่แย่ แต่ก็ไม...อ่านต่อ

Live Band
27 ม.ค. 2015
ร้านดูสบายจริงๆ

บรรยากาศร้านดี ออกแบบสวยสบายๆ อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ แต่ผมสงสัยเฉยๆนะคับว่าทำไมพนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้ม ยอมรับว่านานๆมาทีเพราะชอบร้าน แต่พนักงานก็ไม่ค่อยดูแลเหมือนเดิม อาจเพราะผมไม่ใช่ขาประจำ แต่ไม่เปงไรคับ ผมก็มาอยู่ดีดูเพิ่มเติม

กินหมดเลย อร่อย

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่