3.5

รีวิว ร้านครัวสิริกร -

Som Med
23 ต.ค. 2014
ครัวสิริกร จัดไปคะ

เป็นร้านอาหารชื่อดัง อยู่ในตัวเมืองตรัง บนถนนสาริกา ตัวร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านใหญ่พอสมควร ที่นั่งมีมาก เปิดขายตั้งแต่ตอนเช้า มีติ่มซำด้วย ลองไปกินตอนเย็นคะ บรรยากาศดูอึมครึมไปนิดนึง อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ไปลองกินดูคะดูเพิ่มเติม

podsung
7 ก.ย. 2014
บรรยากาศแบบนั่งเล่นในบ้าน กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่ารวมมิตรทะเล, ผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ

วัตถุดิบในการนำมาทำอาหารสด รสชาติดี ในบรรยากาศเหมือนคนในครอบครัวกินข้าวพร้อมๆกัน เมนูที่ทานกะนกับข้าวสวยร้อนๆขอแนะนำเป็นหนำเลี๊ยบหมูสับให้รสชาติที่พอดีๆ กินเล่นก็ได้ครับ หรือจะทานข้าวกับปล่หมึกหอมผัดไข้เค็มก็โอเคนะครับทั้งความสด ความหอมของปลาหทึก ความเค็มๆมันๆของไข่เค็ม ตัดกับข้าวสวยได้เต็มอารมณ์ดีครับ หรือถ้าชอบรสเผ็ดกลางๆก็ผัดฉ่ารวมมิตรก็ดีไม่น้อยนะครับดูเพิ่มเติม

ผัดฉ่าปลากระพงรวมมิตรปลาหมึกหอมผัดไข่เค็มหนำเลี๊ยบหมูสับ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่