4.4

รีวิว Riki By Sushi Kanda

Jazzyrain
10 ม.ค. 2022
โอมากาเสะแบบเรียบๆแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Yuki set, KINMEDAI

หลังจากกักตัว 14 วันและผล pcr เป็นลบ ก็ได้เวลาออกจากรังแล้วค่ะ เย่ 🥳 โจทย์วันนี้คือร้านซูชิ แต่เราไม่อยากไปแถวทองหล่อ หาดูก็มาเจอร้าน sushi riki ซึ่งเป็นเครือเดียวกับ sushi kanda ก็เลยมาที่นี่แหละ ร้านนี้อยู่ในซ.พหลโยธิน 8 ชั้น 1 ของสายลมอพาร์ตเมนต์ค่ะ เมนูมีหลายคอร์สให้เลือก เราเลือกคอร์สแบบ 15 items 4,000 บาท++ ที่นี่เป็นสไตล์ edomae ค่ะ ข้าวจะรสชาติหมักๆนิดนึง ปลาของร้านจะเอจมาแล้ว แ...อ่านต่อ

24 ก.ย. 2021
Nice omakase
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ได้กลับมาทาน omakase สักที @sushiriki.bkk 🥰🥰 by sushi kanda หลังจากที่ก่อนปิด ไปทาน Hotaru มา บอกเลยส่วนตัวชอบร้านโอมากาเซะที่เป็นเชฟญี่ปุ่นมากกว่า ที่นี่คือไม่เหมือนที่อื่นตรงที่นำปลาผสมผสานกับวัตถุดิบอื่น เช่นคำแรก ชอบมาก seabass ห่อ Bafun uni จาก hokkaido สดมาก หรือ จะเป็น ตับปลาหน้าวัวท๊อปบนปลาหน้าวัวอะไรแบบนี้ และ shirako คือ นัวมากอวบๆ ในปาก 🥰🥰 . 🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻 ราคา 18 คำอยู่ที่ 5...อ่านต่อ

Prin
28 ก.พ. 2022
ข้าวอาจจืดและนิ่มไปในบางคำแต่โดยรวม ถือว่าชอบ รสชาติดีราคาok

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง