รีวิว ร้านส้มตำ ตาทองใบ

Citrus berry 🍊
25 ก.ย. 2021
ร้านส้มตำริมทาง อร่อยใกล้บ้าน ไก่ย่างอร่อยมากๆ หมดเร็วมากๆ ราคาสบายกระเป๋า อร่อยทุกเมนู ยกให้เป็นร้านอร่อยใกล้บ้านค่ะ😋

ร้านนี้ผู้เขียนขับรถผ่านหลายครั้งก็เล็งไว้ทุกครั้ง เพราะเห็นรถจอดซื้อเต็มตลอด จนกระทั้งครั้งนี้มีที่จอดรถ เลยได้ลองค่ะ พบว่า ไก่ย่างอร่อยมากๆ หอม ฉ่ำ เป็นไก่ย่างเสียบไม้แบบแถวบ้านของผู้เขียนที่ต่างจังหวัดเลยค่ะ ❤️ รสชาติฉ่ำ หอม กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ฟินสุด ขอแนะนำให้ไปซื้อเร็วหน่อย เพราะไก่จะหมดเร็วมาก - ส้มตำไทย อร่อยค่ะ รสชาติดีเลยค่ะ - น้ำตกคอหมูย่าง อร่อยเลยค่ะ คอหมูย่างไม่มัน หอมนุ่ม ...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป