รีวิว Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mim Likes This
2.8k1.7k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,074
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูน้ำดำ, บุฟเฟ่ต์รวมเนื้อ

มาฝากท้องที่นี่อีกแล้ว อยู่ใกล้บ้านด้วยสบายเลย ร้านนี้เป็นร้านที่ขายทั้ง a la cart และแบบบุฟเฟ่ต์ แบบบุฟเฟ่ต์ ช่วงกลางวันถึงบ่าย2 มีราคาพิเศษด้วยนะ เนื้อเหลือแค่ 359 บาทเอง เราสั่ง2 น้ำซุป ซุปดำและต้มยำ ชอยน้ำซุปที่นี่ไม่เค็มจนเกินไป เนื้อวัวก็ดีมาก ดีทั้งแบบติดมันและไม่ติดมัน เครื่องเคียงผักพร้อม ข้าวผัดกระเทียมแฉะไปนิด แต่รสชาติใช้ได้เลย โดยรวมถือว่าคุ้ม ราคาดี คุณภาพเนื้อโอเคเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 ธ.ค. 2019
มีน้ำซุปใหม่ต้องมาลอง
2 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,984
Quality Review
วัตถุดิบคุ้มราคา ซุปมะเขือเทศกินแล้วสดชื่น
เมนูเด็ด: น้ำซุปมะเขือเทศ, เนื้อสไลด์, ซีฟู๊ด, ชุดข้าวหน้าเนื้อ, น้ำจิ้มพอนซึ

ร้านโลโก้น่ารักเป็นการ์ตูนกับเลข 1 สะดุดตา ราคาก็ไม่แพงมาก ร้านดูสะอาดสะอ้านน่านั่ง ราคาบุฟเฟ่จะแบ่งเป็นชุดหมูล้วนๆ 299+ อย่างเดียว กับชุดเนื้อ จำราคาไม่ได้ เหมือนว่าตอนกลางวันกับตอนเย็นจะราคาต่างกัน แต่ก็ไม่แพง 479+ มั้งถ้าจำไม่ผิด วัตถุดิบคุณภาพ เนื้อมีลายเล็กน้อย สไลด์ได้กำลังดี หมูก็เลือกส่วนที่มีมันกำลังดี จัดเรียงใส่จานมาอย่างสวยงาม อาหารทะเลสดใช้ได้ ผักก็ล้างสะอาดดี น้ำซุปมะเขือเทศอร่...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.7k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 6,030
Quality Review
อร่อยเลย เนื้อสด ซุปไม่เค็ม น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู

ร้านชาบูที่อร่อยอีกร้านนึงเลย ร้านไม่ใหญ่มากแต่คนเยอะพอสมควร ร้านสะอาด ไม่เหม็นอับ บริการดี เนื้อหมูสด บางกำลังดี ชอบที่ซุปไม่เค็มจนเกินไป ไข่ไก่สดดี น้ำจิ้มพอนซึก็อร่อยดีเปรี้ยวเค็มหอมดี *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุ...อ่านต่อ

photo
Toon_happyeater
2.2k1.1k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 3,429
Quality Review
ชาบูของคนไทยทำสไตล์​ร้านญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์หมู น้ำสุกี้, ชาบูน้ำดำ, บุฟเฟ่ต์รวมเนื้อ

ร้านชาบูของคนไทย​ ทำร้านสไตล์เดียวกับร้่านจากญี่ปุ่น​ น้ำซุปและน้ำจิ้มไม่ได้เข้มข้นมากเท่าของร้านต้นตำรับ​ เนื้อและหมูสไลด์บางดี​ ผักสดไม่เยอะมาก​ อาหารทะเลสดใช้ได้​ โดยรวมรสชาติดีในราคาที่ย่อมเยากว่าร้านจากญี่ปุ่นมาก​ บริการดีคนไม่เยอะ​ ที่นั่งจะมืดๆและว่างๆหน่อย​ มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์​และอะลาคาร์ทดูเพิ่มเติม

ปิดท้ายมื้อ
photo
Janyanis
865212.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,345
Quality Review
เนื้ออร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ของห้าง the nine เราได้ไปกินเนื่องจากกลับจากรพ.และหิว บังเอิญเดินผ่านร้านนี้ได้กลิ่นน้ำซุปหอมๆ จึงเข้าไปดูราคา ราคาก็ไม่แพงมาก เลยตัดสินใจกินร้านนี้ เค้ามีน้ำซุป 4 แบบ สามารถเลือกได้ 2 แบบ ตอนแรกจะเลือกซุปมะเขือเทศแต่แฟนทำท่าไม่ชอบ เลยเลือกแบบเบสิคคือรสต้นตำรับและสุกี้ยากี้ (น้ำดำ) เนื้อเราสั่งหมูสามชั้น สันคอหมู แล้วก็เนื้อวัวอีก 2 อย่าง แค่นี้ เครื่องเคียงพวกผักอื่นๆ ก็ธรร...อ่านต่อ

photo
Oilliy.ojs
2028732.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,177
Quality Review
ร้านชาบู one

มากี่คนกี่กินได้ กินคนเดียวก้อฟินได้ ชิว ๆ กันไปค่ะ มีทั้งบุตเฟต์ และ และ ไม่บุฟเฟต์ บอกได้เลยว่า ขอเค้าโอเคนะคะ มี ทั้ง เนื้อติดมัน ชุดเนื้อสไลด์ สันคอหมูบุฟเฟ่ต์หมู น้ำสุกี้ ชาบูน้ำดำ เนื้อและหมู กุ้ง ก้อมี ของดี สด สะอาดดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์
Ad ·
Evaime Shabu ShabuThe Scene Town In Town
ชุมชนรักชาบูต้องถวายตัว! ฟินชุดชาบูพรีเมียม ราคาไม่แรง พร้อมส่งถึงบ้าน
Sushi Masa ทองหล่อ 5
Ad ·
Sushi Masaทองหล่อ 5
ดีคุ้มเกินราคา! เสิร์ฟซาชิมิ ซูชิ คุณภาพล้น ๆ พร้อมบริการประทับใจ