รีวิว The Salad

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้เพื่อสุขภาพ ... กับร้านอาหารที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูสลัด
เมนูเด็ด:สเต็กปลาอินทรีย์ย่าง เสิร์ฟกับสปาเกตตี้เพสโต้ซอส, มิกซ์สลัด

ช่วงนี้กระแส Eat Clean (เป็นบางมื้อ) กำลังแพร่แบบเงียบๆ ในหมู่เพื่อนฝูง เช่นเดียวกับมื้อนี้ เพื่อนเอ่ยปากอยากทานสลัด ผัก หญ้า เลยต้องเป็นหน้าที่ผมในการตามหาร้านแนวๆ นี้ครับ ที่คิดออกก็มีแต่ร้าน The Salad นี่แหละครับ จริงๆ แล้วผมก็แวะเวียนมา 2-3 ครั้งแล้วครับ แต่ดองเค็มแช่แข็งรีวิวเอาไว้ (เพราะมัวแต่รีวิวร้านนม^^) จนเกือบลืมไปแล้วว่าเขียนเอาไว้ ครั้งนี้เลยเอามารีเมคกันใหม่ กลายมาเป็นรีวิวฉบับนี...

อ่านต่อ »
The SaladThe SaladThe Salad

14 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Up to you mix salad & more
เมนูเด็ด:มะนาวโซดา, แอปเปิ้ลโซดา, มิกซ์สลัด

วันนี้มาทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ร้าน The Salad ย่านจุติอนุสรณ์กันค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆห้องเดียวข้างในเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ,, เมนูของที่ร้านจะมีทั้งอาหารจานเดียวแบบเพื่อสุขภาพ สลัด ขนมหวานแล้วก็เครื่องดื่มต่างๆ ถ้าเป็นเมนูสลัดเค้าจะตั้งกระดาษไว้ที่โต๊ะเลยให้เราติ๊กเป็นช่องๆว่าจะะใส่อะไรบ้าง เลือกทอปป้งสลัดได้ 5 อย่างนะคะ ,,วันนี้สั่งเป็นมิกซ์สลัดเพิ่มไข่ต้มกับอกไก่ ส่วนเครื่องดื่มเป็นแอปเปิ้ลโซดากับ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศสบายๆ ดูมีสไตล์

เป็นร้านอาหารแนวสุขภาพ ตั้งอยู่ในย่านการเรียนพิเศษของหาดใหญ่ บรรยากาศสบายๆ เปิดเพลงเพราะ ท่านใดมารอรับบุตรหลานจากการเรียนพิเศษ แนะนำมานั่งสั่งอาหารรอที่ร้านนี้ได้ครับ แอร์เย็น มีหนังสือให้นั่งอ่านเล่น แต่มีขอเสียอย่างนึงคือ รู้สึกว่า ค่อนข้างหาที่จอดรถยากไปนิดนึงครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2017

สลัดอร่อยครับ ให้ 4 ดาวไปเลย

อ่านต่อ »
4 ก.ย. 2018
photo
8 check-ins
Quality Review
มาประจำ อาหารอร่อย นั่งสบาย
เมนูเด็ด:ข้าวไก่กรอบครีมมะนาว, มิกซ์สลัด, น้ำผลไม้คั้นแยกกาก

เมนูที่นี่ที่แนะนำอันแรก -สลัด ผักสด ทำใหม่ทุกวัน มีเครื่องให้เลือกใส่หลายอย่าง สามารถกินคู่กับอกไก่ ปลาแซลม่อนก็ยังได้ -ไก่กรอบครีมมะนาว ที่นี่ใช้เนื้อไก่สดมาคลุกเกล็ดขนมปังที่ปรุงแล้ว รสชาติมาอร่อยมากแม้ไม่ต้องจิ้มครีมมะนาว กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ซึ่งร้านนี้ใช้ข้าวคุณภาพดี -น้ำผึ้งมะนาว อร่อยสดชื่น น้ำผึ้งแท้ -ปลาแซลม่อนซอสเลม่อน รสชรติเปรี้ยวอมหวาน และความหอมของเลม่อน กินคู่กับปลาแซลม่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2018

กลายเป็นร้านในดวงใจ

อ่านต่อ »
12 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สลัดตามใจชอบ ต้องร้านนี้

ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทานอาหารทั่วไป และอยากทานพร้อมสลัด ที่ร้านมีดีที่สลัด สามารถเลือกได้ว่าอยากจะใส่อะไรบ้าง เลือกได้5อย่าง สามารถเพิ่มไข่ อกไก่ แซลมอนหรือทูน่าได้ตามใจชอบ เลือกน้ำสลัดได้ด้วยน่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
สลัดอร่อยนะ
เมนูเด็ด:มิกซ์สลัด

...ร้านสลัดอีกร้านที่อร่อย และสเต็กร้านนี้ก็ใช้ได้เลย แต่ช้านิดนึง ต้องทำใจนะ สลัดเลือกเครื่องได้ตามใจต้องการ ราคาตามรูปที่แนบมาด้านล่าง ผักสด กรอบอร่อย น้ำสลัดงาอร่อยดี ข้าวผัดน้ำพริกปลากะพงน้ำลึก นี่พนักงานบอกเองนะ ว่าไม่ใช่ปลาเลี้ยงนะครับ 555 ข้าวผัดเผ็ดอร่อยดี ส่วนปลาพอไหวค่ะ แต่น้อยไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2015

อร่อยแอร์เย็น

อ่านต่อ »