รีวิว เจ๊อร
5 ก.พ. 2013
อร่อย อร่อย ยำปลาดุกฟู , หมูย่าง , ตำซั่ว , ต้มซุปเปอร์ , เนื้อลายลวกจิ้ม @ " เจ๊อร " (ราชเทวี)
วันนี้เอาร้านอร่อย ๆ มาฝากกันเหมือนเดิม และก็เป็นร้านอาหาร แซ่บ แซ่บ เช่นเดิม ร้านที่ไปกินมานี้ ผ่านบ่อย ๆ แต่จอดรถค่อนข้างยากครับ คือ ย่าน ถ.เพชรบุรี แถวแยกราชเทวี ที่มีร้าน จิ้มจุ่ม เรียงราย ติด ๆ กัน หลายร้านเลย วิธีมาก็ง่าย มากนั่ง BTS มาลงราชเทวี แล้วเดินย้อนมาทางถ.เพชรบุรีเลยคับ ไม่ไกล ไปถึงก็ จด ๆ จ้อง ๆ เลือกเอาร้านแรกเลยละกัน 55 ร้าน " เจ๊อร " ครับ จัดมาเลย " หมูย่าง " เม...อ่านต่อ

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ