- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางนา

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางนา
อร่อยเหมือนเดิมแต่รอนานนิดนึง
โอ้กระจู๋-สาขา Index living mall บางนา ร้านอยู่หน้า index เลยค่ะ สาขานี้คนเยอะตลอด อาหารต้องรอหน่อยค่ะ เมนูที่สั่งทุกรอบและชอบสุดเป็นสเต็กแซลมอนผักโขมทรัฟเฟิล (เดี๋ยวนี้สั่งให้แยกซอสผักโขมมาได้) ตัวแผ่นโรตีจะได้ไม่นิ่ม acai bowl ของโอ้กระจู๋ก็อร่อยมาก!! เพิ่งได้ลองเป็นครั้งแรก ชอบมาก ไว้มากินอีกแน่นอน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย ดีต่อสุขภาพมาก วัตถุดีเลย เครื่องดืม อร่อย ไปทานแล้วติดใจ ต้องไปอีก จอดรถสะดวก #WongnaiWesternSpecialist #MediterraneanSpecialist #MexicanSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านสลัดสุดรัก เสิร์ฟคุณภาพผักสดสะอาดรสชาติถูกใจ
ร้านโอ้กะจู๋ เป็นร้านสลัดผักที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังตั้งแต่ลองทานครั้งแรกจนมาถึงวันนี้ ก็ยังโดนร้านนี้ตกไม่หยุด😂 เพราะว่าการมาทานอาหารที่ร้านนี้นอกจากจะอร่อยแล้วยังรู้สึกว่าได้รับสุขภาพดีกลับบ้านแม้จะทานเยอะแค่ไหนก็ยังสปอยล์ความรู้สึกตัวเองได้เป็นอย่างดี สำหรับร้านนี้เดี๋ยวนี้มีด้วยกันหลายสาขามากทำให้ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนแต่ก่อน อย่างสาขาที่มาทานวันนี้ ทานได้สะดวกลุกนั่งสบายดีมากไม่ต้องรอคิวเลย...อ่านต่อ
ทานผักเพื่อสุขภาพกันนะ อร่อยดี
สวนผัก โอ้กะจู๋ • Index Living Mall Bangna Ep 369 สวนผัก โอ้กะจู๋ สาขา Index Living Mall ย่านบางนา 🚗 ที่จอดรถสะดวกสบาย 🥙 ลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งทานเมนูแสนอร่อยได้อย่างสบาย ๆ หรือจะซื้อกลับมาทานต่อที่บ้านก็เลิศนะ 🥗 สินค้าแพ็คได้อย่างดี ใส่กล่องแข็งแรง 👍😋😋😋ดูเพิ่มเติม
มาสาขานี้เลย ถ้าอยากนั่งสบายๆ
โดยสาขานี้อยู่ใน Index ทำให้ผู้คนน้อยกว่าสาขาอื่นได้ความเป็นส่วนตัวไม่ต้องรอนานแต่ถูกเมนูมีบริการแถวทุกทุกสาขา ที่ชอบกินโอ้กะจู๋เพราะคนที่บ้านชอบทั้งบ้านชอบกินผักเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วเวลามากินโอ้กะจู๋รู้สึกตอบโจทย์ ทำให้เจริญอาหารมากขึ้น ร้านสะอาดบริการดีครับบริกรคอยต้อนรับที่หน้าร้านแล้วพามานั่งที่โต๊ะพร้อมแนะนำเมนูอย่างคล่องแคล่วเวลาสอบถามก็ได้คำตอบที่น่าพึงพอใจ มีการทวนเมนูและบอกระยะเวลาที...อ่านต่อ
สาขานี้ อยู่ในห้าง index ชั้น 1 คนน้อย รอไม่นาน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านสลัดเจ้าดัง จากเชียงใหม่ ที่มีหลายสาขาในกรุงเทพ สาขานี้ อยู่ริมถนนบางนา - ตราด อยู่ใน ห้าง INDEX สาขาบางนา ที่นี่ มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ชั้น 1 เลย เดินไม่ไกล มาถึงร้าน ก็รอไม่นาน วันนี้สั่ง สลัดเมี่ยงปลาทู หมี่ข้าวกล้อง น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย แนะนำเลย เมนูนี้ อร่อยจริง มีโอกาสมาลองกันครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม