รีวิว Brown Berry Cafe and Bar

Pear Bannaphiphop
25 ม.ค. 2012
ร้านกาแฟ และเบเกอรี่ ที่นั่งแช่ได้เป็นวันๆ เพราะขนมอร่อย และมี Wi-Fi บริการฟรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BANOFFEE PIE, Green Tea Frappuchino, Raspberry Muusse Cake

ร้านนี้อยู่ในซอยอารีย์ค่ะ ไม่ใกล้ไม่ไกลกับร้าน Salt ที่เคยแนะนำไปคราวก่อนอ่ะ เดินตรงเข้าไปในซอยได้เลย ห่างจากปากซอยฝั่งพหลฯ แค่ประมาณ 200 เมตรเอง ร้านอยู่ซ้ายมือ ถ้าเดินเข้าจากทางปากซอยฝั่งพหลค่ะ ตอนนั้นไปร้าน Salt ก่อนเวลาเปิดไปประมาณ 1ชั่วโมงครึ่ง เพราะไม่ได้เช็คข้อมูลของร้านมาก่อน เลยไม่รู้เวลาร้านเปิด ก็เลยชวนเพื่อนไปนั่งกินขนม กินน้ำที่ร้าน Brown Berry ก่อน มันเดินถึงกันได้กับร้าน Salt...อ่านต่อ

Raspberry Muusse CakeBanoffee PieBlueberry Cheese CakeGreen Tea Frappuchinoบรรยากาศภายในร้าน
mwiiya
5 ธ.ค. 2012
เหมาะสั่งเครื่องดื่มแบบนั่งไม่นาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุ๊กกี่้ช็อกนิ่ม

ร้านเล็กมากเลย ของกินน้อยมากๆขนมหวานน้อยสุดๆ ถ้าจะมาจิบกาแฟอย่างเดียวก็พอได้ แต่นู่นนี่ชอบหมด จะสั่งอะไรก็หมด เครื่องดื่มหลากหลายในระดับนึง แต่ก็ไม่เยอะอยู่ดี wifiเสียเงินด้วย แนะนำ:ที่อร่อยคือคุ๊กกี้ช็อกนิ่มค่ะอ่านต่อ

tossaporn boonkrong
24 มี.ค. 2013
ร้านเหมาะแก่การนั่งทำงาน ชิวๆ สงบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็นมั่งครับ 555

ร้านกาแฟเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศอบอุ่น คนไม่พลุกพล่านเท่าไหร่นัก เหมาะที่จะไปนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือเล่นๆ ชิวๆ สงบๆ ร้านอยู่เกือบสุดซอยอารีย์ มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวก ไม่ต้องไปจอดไกลร้านดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2012
ร้านสวย บรรยากาศดี

ขนมโอเค กาแฟไม่ได้ลอง ตกเย็นขายคอกเทลด้วย แต่ยังอ่อนซ้อมอยู่ คิดว่าเครื่องดื่มประเภทอื่นน่าจะถูกทางมากกว่าแต่พอดีไม่ได้สั่ง บรรยากาศดีน่านั่งเล่นๆสำหรับคนอยู่แถวนั้นดูเพิ่มเติม

Tan

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน