3.3

รีวิว Nova Kitchen MBK center

Ning Laksana
17 ต.ค. 2023
ร้านอาหารไทย-อีสาน-จีนร้านเก่าแก่ใน MBK ที่รสชาติดีเหมือนเดิม

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ อยู่คู่ MBK มาอย่างยาวนาน ห้างมีการ renovate มากี่ครั้ง ร้านก็ยังอยู่ดี มีทั้งเมนูอาหารไทย อาหารอีสาน และอาหารจีน ที่สำคัญมีเมนูอาหารเจและมังสวิรัติให้เลือกหลากหลายเลยด้วยค่ะ เรากินร้านนี้มาเป็นสิบปีแล้ว ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม อาหารรสชาติดี ปริมาณเยอะ ราคาสมเหตุสมผล รสชาติอร่อยสม่ำเสมอ เมนูอาหารหลากหลาย กินได้เรื่อยๆ เลยค่ะ อร่อยไว้ใจได้ กินได้แบบสบายใจดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2019
ร้านเก่าแก่ ณ MBK มาตรฐานไม่เคยตก
เมนูเด็ด: ขนมจีบเจ, บะหมี่หมูแดงเจ น้ำ-แห้ง

ร้านเก่าแก่ชั้น 1 MBK ทานมาตั้งแต่ยังเรียนหนังสือ ถือว่าเก๋าจริงอะไรจริง รักความมีเมนูอาหารเจแยก ตอบโจทย์คนกินเจอย่างฉันมาก ขนมจีบเจ อร่อยแบบเจๆ จิ้มกับจิ๊กโฉ่วคือดี เอามากินกับบะหมี่ก็อร่อย บะหมี่หมูแดงเจ หมูแดงมาตรฐานเนื้อเจ แต่เส้นบะหมี่ต้องชมว่าดีมากถึงมากที่สุด เป็นเส้นบะหมี่ที่เมนูบะหมี่ควรเป็นมากๆ น้ำซุปอร่อยคล่องคอ อาหารอร่อยดีค่ะ พนักงานก็ดี ตั้งใจบริการมากๆ ใครมา MBK แนะให้แวะมาลอ...อ่านต่อ

อร่อยแบบเจๆ จิ้มกับจิ๊กโฉ่วเข้ากันมากเส้นดีมากกกก น้ำซุปอร่อย
Priya
SPONSORED REVIEW
9 ต.ค. 2020
จะกินเจหรือไม่กินก็มาที่นี่ได้ เพราะที่นี่เขามีทุกเมนูให้เลือกกิน อิ่มครบจบทุกเมนูจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรด, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ซุปเปรี้ยวเผ็ดเจสไตล์เสฉวน เจ

มาเปลี่ยนประสบการณ์การกินเจแบบเดิม ๆ กับหลากหลายเมนูที่ทาง "Nova Kitchen" คัดสรรมาให้ ทั้งอาหารไทยและอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ บอกเลยว่าถ้าได้มาลองกินจะต้องลืมรสชาติอาหารเจแบบเดิม ๆ ไปเลยแหละ นอกจากนี้ทางร้านก็ไม่ได้มีแค่อาหารมังสวิรัติสำหรับคนกินเจอย่างเดียว แต่ยังมีเมนูอาหารแบบปกติด้วยนะ หมดปัญหาคนนี้กินเจคนนี้ไม่กินเจ เพียงแค่มาที่ “Nova Kitchen" ก็ครบจบทุกเมนู อิ่มท้องอิ่มบุญกันถ้วนหน้าไปเลยค่าดูเพิ่มเติม

ศรินทร รัตนนฤมิตศร
26 พ.ย. 2022
ร้านอาหารเล็กๆ ในห้าง MBKรสชาติอร่อย พนักงานพูดจาดี