- รวมรีวิว ร้านอาหาร Little Bitch Cafe & Restaurant

รีวิว Little Bitch Cafe & Restaurant
ร้านบรรยากาศดี นักร้องหล่อ แต่มือกลองหล่อกว่าา @Little Bitch
ร้าน "Little Bitch Cafe & Restaurant" ร้านอาหารและคาเฟ่ย่านถนนวิภาวดี ร้านโดดเด่นอยู่ริมถนน เป็นบ้านเก่าที่มารีโนเวทเป็นร้านอาหาร เปิดมาได้นานมากแล้ว ร้านแบ่งเป็น Outdoor , Indoor และ Garden นะคะ โซน Garden ค่อนข้างร้อนแนะนำให้นั่งข้างในจะดีกว่า ในร้านมีที่จอดรถหลายคันทีเดียว สามารถนำรถมาได้ เริ่มที่เครื่องดื่มง่าย ๆ "Syder Bay" (ราคา 80 บาท) แก้วนี้ไซเดอร์เปรี้ยวนิด ๆ มีแอลกอฮอล 3% ไม่แรงน...อ่านต่อ
บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงด้วย
ปาร์ตี้เลี้ยงส่ง ที่เราต้องการคือห้องคาราโอเกะ ที่นี่เป็นห้องขนาดรับได้ประมาณ 20 คน ราคา 1,500 บาท ที่นี่เป็นร้านตกแต่งน่ารักมาก เป็นกันเอง พนักงานดูแลดีมาก วันที่ไป สั่งอาหารกันแบบไม่อั้น กินกันจนอิ่ม ร้อง เล่น เต้น เมาดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี คนไม่เยอะ
ผมไปตอนไม่มีคนเลย ทั้งร้านมีแค่โต๊ะผมกับนักดนตรี รู้สึกวังเวงหน่อยๆ แต่ก็โอเคครับ (ส่วนตัวดี) แก้วเบียร์ของร้านจะแช่เย็นเฉียบเลย กินกับเบียร์ฟินมาก จำได้ว่าอาหารราคาทั่วไป ไม่ถูกไม่แพง ถ้าผ่านไปแถวนั้นร้านนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ (ถ่ายมาแค่เมนูที่บอกแแผนที่)ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี
'Little Bitch Cafe & Restaurant' ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ร้านหายากนิดนึงนะคะภายในร้านเป็นบ้านทรงสวย แบ่งเป็น 2 โซน Indoor และ Outdoor ค่ะ Outdoor เป็นสวนเล็ก ๆ น่ารักค่ะ แต่อากาศร้อน อบอ้าวมาก Indoor กะจก 2 ด้านมองเห็นไม้ด้านนอก มีแบบโซฟาและเก้าอี้ให้นั่งค่ะห้องน้ำอยู่ด้านนอก, หน้าร้านทางเข้าแถวบน รายการอาหาร กุ้งแช่น้ำปลา - กุ้งสดหวาน น้ำราดออกเผ็ด เปรี้ยว ลาบวุ้นเส้น - รส...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารรสชาติเฉย ๆ
'Little Bitch' อยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ร้านหายากนิดนึงนะคะภายในร้านเป็นบ้านทรงสวย แบ่งเป็น 2 โซน Indoor และ Outdoor ค่ะ Outdoor เป็นสวนเล็ก ๆ น่ารักค่ะ แต่อากาศร้อน อบอ้าวมาก Indoor กะจก 2 ด้านมองเห็นไม้ด้านนอก มีแบบโซฟาและเก้าอี้ให้นั่งค่ะห้องน้ำอยู่ด้านนอก, หน้าร้านทางเข้าแถวบน รายการอาหาร กุ้งแช่น้ำปลา - กุ้งสดหวาน น้ำราดออกเผ็ด เปรี้ยว ลาบวุ้นเส้น - รสชาติออกเค็มไปหน่อย เกี๊ยวกุ้ง...อ่านต่อ
บรรยากาศสวยริมวิภา
แวะ remind ร้าน little bitch cafe ซะหน่อย อยุ่ติดถนนวิภาวดีฝั่ง รพ. ทหารผ่านศึก ติดๆกับแยกดินแดงเลยครับ บรรยากาศสวยทั้งนอกและในเลย ดูสงบนั่งสบายชิวๆดี ราคาอาหารแอบแรงนะ เทียบรสชาตและปริมาณก้อถือว่าสมราคาอยุ่ครับ. ขอเชียรร้านนี้ด้วยบรรยากาศและราดหน้าละกันครับ 555ดูเพิ่มเติม