3.3

รีวิว ลัคกี้ ซีฟู๊ด 2 ชะอำ

Simple
31 ก.ค. 2024
ร้านอาหารทะเลร้านใหญ่ ใกล้ๆสะพานปูชัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับต้มซุป

ตั้งแต่ต้นปีมาชะอำ-หัวหินเดือนละครั้งสองครั้ง ทานร้านเดิมจนเริ่มเบื่อ วันนี้สามีเลยบอกกินร้านอื่นบ้าง วันนี้เลยมาร้านนี้ค่ะ ร้านกว้างขวาง อยู่ตรงแถวๆสะพานปูชัก ใกล้ๆกับร้านที่พวกเราทานประจำช่วงนี้แหละค่ะ พอดีตรงกับช่วงหยุดยาว ลูกค้าก็เยอะพอประมาณ แต่อาหารไม่ช้าเลยค่ะ เมนูที่สั่ง สามีกินปูม้านึ่งไม่มีเบื่อ ปู 1 โลไม่กินข้าว ส่วนเมนูอื่นๆ แล้วแต่เราค่ะ ทางร้านแจ้งว่า ปูโลละ 750 วันนี้รู้สึกไม...อ่านต่อ

DuuDz
20 เม.ย. 2023
อาหารทะเลสดๆเป็นๆ วิวสวย นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มส้มปลากระบอก, หอยเชลล์อบเนย, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูทะเลผัดผงกะหรี่, ปลาหมึกย่าง

อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลสดที่ราคาย่อมเยาว์ แถวสะพานปูชัก ท่าเรือชะอำ เป็นร้านที่นั่งสบาย กว้างขวาง วิวสวยบรรยากาศดี แต่ถ้ามาช่วงวันหยุดก็จะคนเยอะนิดนึง เรื่องความสดคงไม่ต้องพูดถึงเพราะวัตถุดิบส่งตรงมาจากสะพานปลาตรงนั้นเลย รสชาติอาหารถือว่าปรุงมาดี อร่อยถูกปาก โดยเฉพาะต้มส้มปลากะบอกที่ซดได้เพลินๆกลมกล่อมลงตัวมาก เมนูยอดฮิตอย่างปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมาผิวกรอบ เนื้อแน่นฟูฉ่ำสดมาก อร่อยต้องสั่งมาเพิ่มอ...อ่านต่อ

Fon
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ปูม้านึ่ง หมีกไข่แดดเดียว หอยแครง หอยแมงภู่ แกงส้มไข่ปลาริวกิว
เมนูเด็ด: หมึกไข่แดดเดียว อาหารทะเลนึ่งสด และ น้ำจิ้ม

อาหารทะเลสดดี น้ำจิ้มอร่อยออกหวานนิดๆ ภาชนะสะอาดมาก ราคาไม่แพง มีที่จอดรถ 2 ลาน ร้านมี 2 ชั้น ไปทานช่วงเย็นอากาศดีไม่แออัด ร้านติดทะเลและใก้ลเรือประมง มีเรือนำอาหารทะเลมาขายให้ที่ร้านแบบสดๆเห็นกันเลย มีโอกาสจะแวะไปชิมเมนูอื่นอีกนะดูเพิ่มเติม

Canan Woravan
19 พ.ค. 2021
ร้านอาหาร ใกล้หาดชะอำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

วันกลับก็ตั้งใจจะพาครอบครัวไปทานข้าวที่ ครัวต้นโตรีสอร์ท แต่เนื่องจากเป็นวันหยุดแรงงาน ร้านจึงปิด ..ทำให้ต้องออกมาหาอาหารทานแถวชะอำ เลือกอยู่หลายร้านจนถึง ลัคกี้ ซีฟู้ด2 🌿บรรยากาศ : ร้านอาหารริมท่าเรือประมง มีที่นั่งจำนวนมาก ลมพัดผ่าน ระบายอากาศได้ดี 😋รสชาติ : รสชาติปานกลาง 5/10 คะแนน ส่วนตัวรู้สึกอาหารออกรสเปรี้ยวจัด อาหารที่ถูกปากที่สุดคงเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา ..ขอเม้าท์นิดนึง สั่งหมึกมะนา...อ่านต่อ

pong nattapong
24 พ.ย. 2018
ร้านอาหารทะเลสด บรรยากาศชิว

ร้านลั๊กกี้ซีฟู้ด 2 ติดปากอ่าว บรรยากาศเรือประมงตามภาพ อาหารทะเลสดๆ เมนูที่ทานวันนี้ หอยลายผัดพริกสด ตัวโตมากๆ รสชาติเด็ดเต็มคำ กุ้งเผา ที่เนื้อแน่นๆแม้ตัวจะไม่โตมากนักแต่ความสดเชื่อใจในรสชาติ ปลาเก๋าสามรส แยกน้ำซอสมาให้ กรอบอร่อย รสชาติกลมกล่อมมากครับ แนะนำมาชิมทะเลสดๆกันที่นี่ครับดูเพิ่มเติม

ตัวโต
NatDining
25 ก.ค. 2017
ร้านดั้งเดิม

ร้านมีที่จอดรถ 2 ฝั่ง ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มีห้องน้ำตรงที่จอดรถ ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร พนง.บริการรวดเร็วดี ตอนที่ไป ของทะเลยังลงไม่เต็มที่ เลยไม่ได้เลือกของหน้าร้าน เข้ามาสั่งตามเมนู สั่งข้าวผัดกุ้ง จานเล็ก 50 บาท รสหวานนำ ข้าวแฉะไปนิด ปลาสำลีแดดเดียว ย้ำว่าช่วยเลือกตัวเล็กๆ กลัวทานไม่หมด เสิร์ฟมาพร้อมน้ำยำมะม่วง รสหวานน้ำเชื่อมนำ ส่วนรสเปรี้ยวมาจากน้ำมะนาวไม่แท้ ผสมๆกันเลยกลิ่นจี๊ดจ๊าด แปลกๆ ตั...อ่านต่อ

Diamond Dust Coffee House
Diamond Dust Coffee House
ร้านกาแฟดี ๆ ที่ชะอำ เมล็ดหลากหลายแบบ บรรยากาศร้านสไตล์โฮมมี อบอุ่น
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน