รีวิว Viu The St. Regis Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศดี อาหารเด่น เน้นคุณภาพ พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ
เมนูเด็ด:บาร์ บี คิว พอร์ค ริบ, Matcha Tea Parfait, Tuna Ceviche

ร้านอาหาร Viu ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรมหรูสุดๆ อย่าง The St. Regis Bangkok ให้บริการกันตลอดวันกับอาหารสไตล์ International ที่มีทั้งแบบเซตเมนูและแบบ A La Carte โดยภายในร้านมาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง เด็ดสุดๆ คงจะเป็นโต๊ะติดกระจก ที่เราสามารถมองเห็นวิว Royal Bangkok Sport Club ได้แบบเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีห้องไพรเวทให้บริการสำหรับจัดสังสรรค์ในโอกาสพิเศษ...

อ่านต่อ »
Viu The St. Regis BangkokViu The St. Regis BangkokViu The St. Regis Bangkok

58 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารบุฟเฟต์แบบจานร้อน
เมนูเด็ด:Pan-fried foie gras, Lobster

ห้องอาหารอยู่บนชั้น 12 บรรยากาศดีมากสวยงาม ด้านบริการเริ่ดแบบ5ดาวแท้ ห้องอาหารเป็นแบบบุฟเฟต์อาหารส่วนมากจะทำเป็นตย ถ้าอยากทานอะไรนำเบอร์โต๊ะหย่อนในกล่องหน้าอาหารสักพักพนักงานจะยกมาเสริฟ์ อย่างละน้อยๆ ดีมากคะได้ทานหลากหลายและอาหารร้อนๆ มื้อค่ำวันเสาร์จะมีลอปเตอร์ให้ท่านละ 1 ตัว แต่ราคายังจัดว่าสูงมากถ้าไม่มีส่วนลด

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาแรงแต่เด็ดมาก

เป็นบุฟเฟ่ต์​โรงแรมที่ดีมาก ถึงราคาจะสูง แต่เราว่าคุ้มค่าค่ะ สถานที่ดี พนักงานบริการเยี่ยมเลย ส่วนอาหารเราชอบพวกกุ้ง ปลา ซูชิ แฮม ถั่ว สลัด วัตถุดิบของที่นี่คัดมาสดๆ ดีมากค่ะ เราตักซูชิไปเต็มจานตั้งสองรอบแน่ะ อาหารมีให้เลือกเยอะ ชิมไปแค่ครึ่งนึงก็อิ่มมากแล้ว ส่วนสเตชั่นของหวานก็ดีงาม ไอศกรีม​เป็นแบบโฮมเมด เค้กก็มีให้เลือกหลากหลาย อร่อยค่ะแต่เสียดายเราไม่ได้ชิมขนมเค้กทุกอัน ทานของคาวไปเยอะมากจนเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
4 check-ins
Quality Review
Sunday Brunch กับ free flow ล็อบสเตอร์ พร้อมธีม big birthday ของทางโรงแรม
เมนูเด็ด:Pan-fried foie gras, Lobster, ขนมหวานต่างๆ

มาทาน Sunday Brunch กับธีมฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปีของทางโรงแรมพอดีค่ะ โดยทางห้องอาหารได้จัดไลน์อาหารเพิ่มเป็นพิเศษ คือ มีเมนูในเซ็ต afternoon tea มีมุมชีสในห้อง Decanter มีไลน์ขนมหวานที่แสนอลังการ พร้อมกับการตกแต่งบริเวณห้องอาหารที่สวยงาม มีดนตรีสดบรรเลง ทำให้บรรยากาศดูพิเศษและมีชีวิตชีวาดีค่ะ สำหรับจุดเด่นของ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร VIU ก็คือ free flow ล็อบสเตอร์ ที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น ในราคา 2...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2018

อร่อยกับล็อบสเตอร์แบบไม่อั้นใน Epic Buffet

อ่านต่อ »
Quality Review
โฉมใหม่ไฉไลนะครับ หรูหราหมาเห่าแต่โง่อ่านชื่อร้านไม่ออก

แวะไปลอง ลอปสเตอร์ที่แฟนอยากกิน อะสะกดผิด ช่างเถอะ กินละนะ ฮ่าๆ เป็นบุฟเฟต์แนวประหยัดอาหารคือเน้นทำสดปรุงสด ดีนะครับ รอนิดรอหน่อย รร ไม่ทิ้งอาหารเราได้อาหารปรุงใหม่ แน่นอนเจ้าล้อปสเตอรมาทั้งตัว ตายไปเลยแฟนกินสะใจ เรามองตาปริบๆ กินตับห่าน กินปลาดิบไป วันของเธอ สเต็กอร่อยเนื้อเทนเดอรอยนุ่ม ปรุงมาดี หอยนางรมหลากหลายครับ อาหารไทยที่นี้รสไม่ถึงใจนะ ไม่แน่ใจว่ารสออกไปทางเอาใจต่างขาติไหม แต่หมูกร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน ในโรงแรมหรู ย่านถนนราชดำริ เมนูเน้น กุ้งล็อบสเตอร์ เป็นส่วนใหญ่
เมนูเด็ด:กุ้งล็อบสเตอร์อบเนย, ซาซิมิกุ้งล็อบสเตอร์, ตับห่าน

วันนี้มื้อกลางวันแฟนพามากิน อาหารบุฟเฟ่ต์ อยู่ชั้น 12 โรงแรมเซนต์รีจิส ถนนราชดำริ รวมอาหาร บุฟเฟ่ต์หลากหลาย เน้นหนัก เมนู เป็นกุ้งล็อบสเตอร์ และมีอาหารหลากหลาย มีอาหารญี่ปุ่น รสชาติอาหาร พอใช้ได้ หัวละ 2 พันกว่าบาทไม่มีแอลกอฮอล์ หากเพิ่มแอลกอฮอล์ เพิ่มอีกหัวละ 1,900 กว่าบาท

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Buffer โรงแรม แบบ ลด Food waste ลดโลกร้อน
เมนูเด็ด:Live lobster, Fine De Claire, Lamb chop

Buffet เป็นการเสริฟอาหารที่ทำให้เกิด Food waste มากที่สุด ด้วยความที่ต้องอลังการ ลูกค้าต้องเห็นถึงความหลากหลาย ความเยอะ ความเต็ม ในราคาที่เข้าถึงได้ และได้กำไร หลายๆครั้ง ทำให้การเสริฟอาหาร แบบ Buffet มีเมนูที่หลากหลายมากเกินไป เยอะเกินไป จนทำให้มีขยะอาหารเยอะ ต้องทิ้ง เป็นภาระให้สังคม และสิ่งแวดล้อม จริงๆ คนเราก็ไม่ได้ต้องการกินหลายอย่างขนาดนั้น เราต้องการสิ่งที่ชูโลง ไม่กี่อย่าง แต่ขอให้อร่อย...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share