- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชาววัง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชาววัง
ลูกชิ้นเดอะเบสท์ ทั้งลูกชิ้นปลาดาบผสมปลาหมึก และลูกชิ้นแคะ อร่อยเด็ด ต้องมาลองดู 👍🏻👍🏻👍🏻
#ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชาววัง อร่อยมาก รสชาติดีเลยค่ะ ขนาดกินร้านอื่นอิ่มมาแล้วก่อนมาร้านนี้นะ ตั้งใจมาแค่ชิมเฉยๆ 😁😁 แต่ไม่สามารถเฉยได้เลย อร่อยต้องบอกต่อ🤩🤩 สั่งเส้นหมี่น้ำใสลูกชิ้นปลาดาบผสมปลาหมึกพิเศษ ลูกชิ้นเริ่ดมาก หนึบเด้ง ไม่มีความรู้สึกว่าผสมแป้ง หอมปลาหมึกชัด 👍🏻👍🏻 เราชิมแค่ลูกเดียว ถึงกับสั่งเพิ่มอีก10ลูก และเพิ่มลูกชิ้นแคะ5ลูก(ลูกชิ้นแคะผสมหมู จะนุ่มกว่า) อร่อยอีกแบบ ในส่วนน้ำซ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึกชาววัง
เป็นร้านที่กินตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูก ลูกชิ้นปลาหมึกเด้งกึ้บๆอร่อยเหมือนเดิม ใช้คนละครึ่งได้ด้วย หากใครอยากกินมื้อเบาๆง่ายๆก๋วยเตี๋ยวน้ำใสเชงๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านโปรดคุณแม่ เพราะหาดใหญ่หลายร้านจะเปิด 2 ช่วงเวลา คือ 11.00-14.00 แล้วเปิดอีกที 16.00 หรือ 17.00-21.00 ช่วงคาบเกี่ยวจะมีเปิดอยู่ไม่กี่ร้านซึ่งร้านนี้เปิดทั้งวันค่ะมาได้เลยดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลา ผสมปลาหมึก รสชาติเอกลักษณ์กลิ่นไม่ซ้ำใคร ขายมานานแล้วค่ะ
ลูกชิ้นปลา ผสมปลาหมึก รสชาติเอกลักษณ์กลิ่นไม่ซ้ำใครค่ะ. ที่นี่จะมีเครื่องอย่างอื่นด้วยค่ะ เป็นเต้าหู้หัวล้าน (เต้าหู้ใส้หมูสับค่ะ) น้ำซุปร้อนซดคล่องคอ เกาเหลาจะได้ลูกชิ้น15ลูกค่ะ มาทานเพราะลูกชิ้นนี่รสชาติจะเด่นตรงที่มีกลิ่นปลาหมึก เพราะมีเนื้อปลาหมึกผสมด้วยค่ะ ร้านนี้ขายมานานแล้วค่ะ . รสชาติธรรมดาแต่ทานได้ค่ะ เบ็ดเสร็จค่าเสียหายรวม 90฿ค่า น้ำแข็งบริการตัวเองนะคะ กินไปบ่นไป สวัสดีค่ะ^^ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นผสมปลาหมึกทำเองเด้งเหนียวหนึบ
ร้านนี้มีดีที่ลูกชิ้น ขายมานานตั้งแต่รุ่นแม่ ตอนนี้เป็นรุ่นลูก ลูกชิ้นอร่อยเหนียวเด้งอ่านต่อ
จัดกลับบ้าน
วันนี้มาจัด เส้นหมี่ลูกชิ้น 2 กะเกาเหลาลูกชิ้นอีก 1อ่านต่อ