3.4

รีวิว ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช เยาวราช

PookEats
7984k39.1k
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เผือกทอดที่กรอบนานมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด

ถ้าวันไหนที่อยากทานเผือกทอดกรอบๆ ก็จะแวะซื้อร้านนี้ ส่วนตัวว่าทำออกมาได้ดีกว่าร้านอึ้งเป็งชุง (ร้านยู้เป็นรุ่นหลาน) แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าทุกที่ ขายกล่องละ 120 B. ส่วนก๋วยเตี๋ยวยังไม่เคยได้แวะลองซักครั้งเพราะปกติจะแวะไปทานร้านอึ้งเป็งชุงเพราะลูกชิ้นเหมือนกับร้านนี้แต่ราคาถูกกว่าและเคยชินกับรสชาติร้านนั้นแต่สำหรับใครที่อยากนั่งทานสบายๆ ร้านยู้น่าจะตอบโจทย์กว่าค่ะ #pookeats #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2020
เผือกทอด ทานใหม่ๆ คือ กรอบอร่อย ลูกชิ้นกุ้งก็อร่อยใช้ได้ (3.5 🌟)
ภากินพุงกาง
23 ก.ย. 2022
ตำนานลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด

🍥ร้านห้องแถวเล็กๆริมถนนเยาวราช เปิดตั้งแต่แปดโมงเช้า แวะผ่านมาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำซุปร้อนๆ มีก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ เส้นเล็ก เส้นหมี่ บะหมี่ เกี๊ยมอี๋ น้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ทั้งลูกชิ้นปลา ฮือก๋วย ลูกชิ้นกุ้ง และที่อร่อยมากๆ คือเผือกทอด นอกจากนี้ยังมีขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปาด้วยดูเพิ่มเติม

บะหมี่แห้งลูกชิ้นกุ้งเส้นใหญ่น้ำเกาเหลาน้ำเกาหลาต้มยำ
ˋ—✰mari◡̈
4 พ.ค. 2022
ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช

ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช ได้มาลองก๋วยเตี๋ยวยู้ต้องบอกเลยว่าสายลูกชิ้นปลานี่ยิ้มหวานมากแน่นอน ลูกชิ้นเค้าเด้งหนึบดีงามเกินมาตราฐานที่เคยทานมา เพิ่มรสชาติด้วยเผือกทอดที่หอมและรสชาติกำลังดีรวมกันมาในชามเดียว เสียดายอิ่มก่อนยังไม่ได้ลองก๋วยเตี๋ยวแห้งเลย 💛เปิด: 10.00-23.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เผือกทอด, บะหมี่แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: บะหมี่น้ำเย็น...อ่านต่อ

RaChel
20 ก.พ. 2022
ลูกชิ้นปลาเจ้าดังเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวกรวม ทุกอย่าง, ลูกชิ้นกุ้ง

ร้านลูกชิ้นปลาชื่อดังค่ะ แนะนำค่ะ เพราะลูกชิ้นปชาและลูกชิ้นกุ้งที่ลองทานคืออร่อยค่ะ ลูกชิ้นปลาคือเนื้อปลาเยอะ เด้ง อร่อย ลูกกุ้งชิ้นคือ รสชาติถึงเครื่องเยอะ เหมาะสมกับราคา ร้านหาไม่ยาก ที่ชอบมากๆคือในร้านเปิดแอร์ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Toeyy.
4 พ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กรอบบบบบบบบบบบ มากกกกกก 👍

เดินผ่านร้านยู้ เคยกินแต่ลูกชิ้นปลา ไปสะดุดตาตอนพนักงานแพคเผือกทอดใส่ถ้วย เลยจัดมาชุดนึง (60บาท) ซื้อมาไม่ได้แกะทานเลย ซักพักใหญ่ๆเลย ปรากฎว่ายังกรอบมากแบบมาก มากแบบไม่อวย งงใจมากว่า ทำไมกรอบขนาดนี้ รสชาติก็ไม่ต้องสงสัยเนอะ อร่อยถูกใจคนชอบเผือกทอด ผือกสไลด์ห่อด้วยฟองเต้าหู้ น่าจะแป้งไม่เยอะ กรุบทุกคำที่เคี้ยว ส่วนตัวว่าแอบกรอบหนักไปหน่อย ถ้าข้างในนุ่มนิดๆ น่าจะดี ความมันอยู่ในระดับกลาง มั...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
23 มี.ค. 2021
ร้านดังเรื่องลูกชิ้น ย่านเยาวราช มีขายเผือกทอดและลูกชิ้นกลับบ้าน รสชาติดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ น้ำ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

🔹 บรรยากาศนั่งทานในร้านสบายๆ เราชอบบริการเขาเวลาสั่งได้รวดเร็วดี พนักงานใส่ยูนิฟอร์ม 🔹จะดีมากหากมีทิชชู่ให้ประจําทุกโต๊ะ โต๊ะจัดช่องว่างดีแล้ว 🔹เราสั่งก๋วยเตี๋ยวทั้งต้มยําและเย็นตาโฟมา 4 ชาม มีโอเลี้ยงและชาดําเย็น เหมาะมากกับก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ 🤑 ร้านนี้ใช้แอปเป๋าตังได้ 🔹จ่ายไป 300 กว่าบาทค่ะ ทานกัน 3 คนดูเพิ่มเติม