3.7

รีวิว Noname

Arika Wawa
14 ธ.ค. 2023
อร่อยเป็นส่วนใหญ่ แต่แก้วเล็กไปนิด

ร้านถ้ามาครั้งแรกแนะนำมาบ่ายหน่อยจะได้เจอร้านง่ายกว่า menu น้ำเยอะมากเลือกกินวนไปได้นานกว่าจะหมด สั่งน้ำปั่นซาสี่วานิลาไป อีนนี้ไม่ผ่าน เหมือนไม่เข้ากัน สั่งโกโก้ปั่น อันนี้ไม่ผิดหวัง วิปครีมจะแน่นๆมันๆ ไม่เหมือนร้านอื่น สรุปว่าใช้ได้ ต่องลอง menu อื่นถ้ามีโอกาส แก้วเหมือนมีขนาดเดียว เล็กไปนิด จะได้อ้วนทีละน้อยดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
31 พ.ค. 2021
ร้านน้ำปั่นยอดฮิตในย่านถนนจุติอนุสรณ์

ร้านนี้เป็นร้านดั้งเดิมที่เปิดมานานมากๆแล้วพ่อค้าก็จะเป็นคุณลุงผมยาวแบบมีสไตล์ อารมณ์ติสๆหน่อยไม่พูดไม่เล่นกับใครนี่คือเอกลักษณ์ของพ่อค้าอิอิ เมนูมีหลากหลายดีค่ะ เราสั่งไวท์มอลต์ปั่น+วิปครีม+ไอศครีม และ โกโก้ปั่น + ไอศครีม รสชาติกลางๆ และราคาช่วงหลังมีปรับขึ้นมานิดนึงสำหรับเราคิดว่าแก้วเล็กไปนิดดูดไม่ทันสะใจหมดซะแล้ว วิปครีมก็จะออกมันๆเลี่ยนไปหน่อย ใส่ไอศครีมเราว่าฟินกว่าจ้าดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
23 ต.ค. 2019
ร้านน้ำปั่นในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้โอริโอ้ปั่น

ร้านน้ำปั่นที่ตั้งอยู่ย่านจุติ แหล่งเรียนพิเศษของเด็กๆ ร้านนี้ขายมาเป็นสิบสิบปีได้เลยค่ะ อาเฮียดูไม่แก่เลยนะคะ ยังดูหนุ่มๆอยู่เลย เมนูก็มีหลากหลาย ดูจากป้านฟิวเจอร์บอร์ดที่ติดอยู่รอบร้านได้เลยแล้วสั่งเลยค่ะ เมนูประจำคือ โกโก้โอริโอ้ปั่นใส่วิปครีม 25บาท แต่ก่อนอาจจะแก้วใหญ่กว่านี้ ตอนนี้แก้วเล็กลงจากแต่ก่อน แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่ได้สั่งหวานน้อย แต่ก็เข้มข้นไม่หวานมากค่ะ เห็นเค้าใส่ผงโก...อ่านต่อ

Nickktwf
23 มี.ค. 2017
น้ำปั่นราคาถูก ยอดฮิต ของเหล่าวัยรุ่น ย่านจุติ

ร้านน้ำปั่น โนแนมสุดฮิตของ บรรดาเด็กๆ วัยรุ่น ที่เรียนพิเศษในย่านจุติ แถมราคาถูก ราคาแบบนี้หาที่ไหนไม่ค่อยได้แล้ว ในเศรษฐกิจยุคปัจจุบันนี้ น้ำปั่นชาเขียว + วิปครีม แก้วละ 19 บาท พร้อมซอสช็อคโกแลต > น้ำชาเขียวหวานไปหน่อย ไม่มีกลิ่นชาเขียว และ วิปครีมค่อนข้างเหนียวฝืดในลำคอ (วิปครีมของทางร้านทำเอง) เคยมีโอกาสเห็นในช่วงที่มาเรียนพิเศษ เมื่อ 2ปีที่แล้ว ทางร้านจะทำวิปครีมกันสดๆเลย โดยจะมีภรรยามาช่...อ่านต่อ

kangsnova
24 มิ.ย. 2016
#298 ร้านน้ำNoname ชื่อ Noname
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น+วิปครีม

ร้านนี้เป็นร้านขายพวกน้ำปั่นน้ำหวานต่างๆที่ดูธรรมดาแต่ก็ไม่ธะรมดานะ ร้านอยู่แถวถนนจุติ ตรงข้ามบริษัท Lux เป็นร้านเล็กๆที่เปิดในตรอกซอกระหว่างตึก จุดสังเกตคือตู้ไอติมวอลล์สีแดง บรรยากาศร้านเป็นร้านน้ำปั่นที่ไม่มีที่นั่งที่ร้าน เป็นร้านที่แฝงตัวในซอกตึก ดูเรียบง่าย เมนูส่วนก็พวกน้ำปั่น ชาโน่นนั่นนี่ปั่น ใส่วิป ใส่โอริโอ ใส่ท๊อปปิ้งต่างๆ รสชาติก็ทั่วๆไปนะ แตาราคาน่าคบหา วันนี้กินชาเขียวปั่นเพิ...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
11 มี.ค. 2017
ร้านน้ำปั่นระดับตำนาน ราคาแสนถูก

ร้านน้ำปั่น No name เป็นร้านน้ำปั่นในตรอกเล็กๆ ย่านจุติค่ะ มีโต๊ะตั้งให้นั่งแค่ 2 โต๊ะเท่านั้นเอง เมนูน้ำปั่นของที่นี่มีหลากหลายเมนูมากค่ะ แต่ที่ติดใจเลยคือน้ำปั่นชาเขียวของร้านนี้เด็ดมากๆ เรียกว่าต้องสั่งเลยก็ว่าได้ค่ะ รสชาติน้ำชาเขียวปั่นเข้มข้นมากๆ หอมกลิ่นชาเขียว เพิ่มวิปครีมหน่อยหอมมันมาก สนนราคาแก้วนี้แค่ 14 บาทเท่านั้นถูกมากๆ เพิ่มวิปครีมเพิ่ม 5บาทเองค่ะดูเพิ่มเติม

วิปครีมเน้นๆ
5 มิ.ย. 2015
ย้อนวันวาน สมัยยังเป็นเด็ก

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน