รีวิว Gap's Garten

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
แนะนำร้านนี้อาหารอร่อยหลากหลาย รสชาติดี
เมนูเด็ด:Goulash Soup !!, ซุปหอยทาก, ขาหมูเยอรมัน, สเต็ก

มาร้านนี้ซ้ำหลายครั้งมากแต่ถ่ายรูปอาหารไม่เคยทัน เมนูให้เลือกเยอะหลากหลายเป็นอาหารเยอรมันส่วนใหญ่ แยกเป็นประเภทๆ สเต็กก็อร่อยชิ้นใหญ่ เลือกระดับความสุกได้ ส่วนตัวชอบสลัดบาร์มากๆ แล้วก็ซุปเห็ด ซุปหอยทาก ยกเว้นเครปแซลมอนที่คิดว่าเค็มไป เครื่องดื่มมีเบียร์เยอรมันเยอะดีไม่เคยสั่งเพราะไม่ดื่มแอลกอฮอล์ เคยสั่งเเค่ wheat beer ไม่มีแอลกอฮอล์รสชาติเหมือนเบียร์ปกติค่ะ สรุปโดยส่วนตัวชอบร้านนี้มากๆ แต่ยุงเ...

อ่านต่อ »
แซลมอนเครป
ริปอาย

0 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านดีๆที่คุณต้องชอบ

ร้านดังเมืองหาดใหญ่ อยู่ใกล้สถานบันเทิงซาวนด์ ซีทรู ซิสเตม ร้านจะอยู่ในซอย กว้างขวาง มีที่จอดรถ บรรยากาศแบบอาคารไม้แนวเก่าๆ โอเพ่นแอร์ เจ้าของเป็นฝรั่ง เพราะฉะนั้นมั่นใจสไตล์ของร้านได้ว่าเป็นของแท้ๆ เมนูก็มีให้เลือกพอสมควร มีสลัดให้ตักฟรี พนักงานดูแลดี มีข้อเสียข้อเดียวคือทำอาหารช้า เพราะงั้น มาให้เร็วๆหน่อยก็ดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่มีแต่ของอร่อย
เมนูเด็ด:กอดองเบลอ, ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหารเยอรมัน1เดียวในหาดใหญ่ กินร้านนี้มาหลายครั้งตั้งแต่ยังอยู่มัธยม ครั้งนี้โอกาสดี ได้มารีวิวสักที บรรยากาศของร้านจะออกแนวครันที่ๆ เป็นไม้สัก ไฟสลัวๆ มีเพลงคลอเบาๆ ให้ฟีลไปอีกแบบ เมนูที่สั่งไปคราวนี้มี -ซุปเนื้อฮังการี่ 179.- อร่อยมาก มากี่ทีก็สั่ง กินกับขนมปังเข้ากันสุดๆ -เส้นมันฝรั่งเยอรมันอบชีสและหัวหอม 249.- เป็นเส้นแน่นๆ หน้าตาคล้ายโคนของเห็ด อบชีส แปลก อร่อยดี แต่ถ้ากินเยอะก็เลี้ย...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของคนรักอาหารเยอรมันและนักดื่มเบียร์

ผมติดใจในรสชาติอาหารของร้านนี้ตั้งแต่สมัยที่ร้านยังตั้งอยู่ในซอยธนาคารกรุงไทย ตรงข้ามเทศบาลนครหาดใหญ่ แต่พอย้ายร้านใหม่ ทั้งๆ ที่ใกล้ ม.อ. มากกว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาสักที จนวันนี้ครับ [เส้นทาง] ร้านตั้งอยู่บนถนนธรรมนูญวิถี เข้ามาทางซอยร้าน DAZA ร้านใหม่มีพื้นที่กว้างขวางกว่าเดิมเยอะมากครับ มีที่จอดรถสำหรับรองรับลูกค้า บรรยากาศโดยรวมๆ ดูโล่ง สบาย การจัดโต๊ะที่นั่งมีระยะห่างพอสมควร ทำให...

อ่านต่อ »
18 Likes19 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารเยอรมัน บรรยากาศเพื่อชีวิต เบียร์อร่อย !!
เมนูเด็ด:Goulash Soup !!

Gap's Garten ร้านอาหารเยอรมัน ในเมืองหาดใหญ่ ร้านอาจจะหายากสักนิด ดูตามแผนที่นะครับ ร้านนี้มีที่จอดรถบริการ สภาพร้านคล้ายๆ มาซื้อต่อร้านเพลงเพื่อชีวิต เอามาปรับปรุง บริเวณร้านมี 2 โซน คือนั่งข้างนอก open air กับในตัวร้านซึ่งไม่มีเครื่องปรับอากาศเช่นกัน ร้านจะค่อนข้างมืดๆ ความสะอาดธรรมดา การบริการไม่ค่อยดีครับ สำหรับรายการอาหารที่สั่ง 1. หอยแมลงภู่อบชีส ทางร้านบอกว่าเป็นหอยนิวซีแลนด์ เอามาอบ มีช...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอรมันจานใหญ่
เมนูเด็ด:ซุปหอยทาก, สเต็ก

ครั้งนี้บอกเลยมานัดพบคุยกับเพื่อนๆเฉยๆ ร้านอยู่ซอยร้าน Daza อาหารเยอรมันหลายชนิดรอท่านอยู่ มีสลัดน้ำเปรี้ยวๆเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบสลัดแนวนี้เท่าไหร่ บรรยากาศดูมืดๆนิดๆ แต่บริการดีค่ะ อาหารไม่ช้ามาก จานใหญ่ แต่ราคาก็สูงนะ มีเบียร์นอกด้วย วันนี้เพื่อนสั่งสันในสเต็กพริกไท นางว่าเนื้อนิ่ม และอิ่มมาก 349 บาทค่ะ ราคาตามคุณภาพค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สันในพริกไทยดำ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2014

อาหารเยอรมัน อร่อยเวอร์

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿