รีวิว Gap's Garten

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านดีๆที่คุณต้องชอบ

ร้านดังเมืองหาดใหญ่ อยู่ใกล้สถานบันเทิงซาวนด์ ซีทรู ซิสเตม ร้านจะอยู่ในซอย กว้างขวาง มีที่จอดรถ บรรยากาศแบบอาคารไม้แนวเก่าๆ โอเพ่นแอร์ เจ้าของเป็นฝรั่ง เพราะฉะนั้นมั่นใจสไตล์ของร้านได้ว่าเป็นของแท้ๆ เมนูก็มีให้เลือกพอสมควร มีสลัดให้ตักฟรี พนักงานดูแลดี มีข้อเสียข้อเดียวคือทำอาหารช้า เพราะงั้น มาให้เร็วๆหน่อยก็ดี

ดูเพิ่มเติม »
Gap's GartenGap's GartenGap's Garten

1 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
แนะนำร้านนี้อาหารอร่อยหลากหลาย รสชาติดี
เมนูเด็ด:Goulash Soup !!, ซุปหอยทาก, ขาหมูเยอรมัน, สเต็ก

มาร้านนี้ซ้ำหลายครั้งมากแต่ถ่ายรูปอาหารไม่เคยทัน เมนูให้เลือกเยอะหลากหลายเป็นอาหารเยอรมันส่วนใหญ่ แยกเป็นประเภทๆ สเต็กก็อร่อยชิ้นใหญ่ เลือกระดับความสุกได้ ส่วนตัวชอบสลัดบาร์มากๆ แล้วก็ซุปเห็ด ซุปหอยทาก ยกเว้นเครปแซลมอนที่คิดว่าเค็มไป เครื่องดื่มมีเบียร์เยอรมันเยอะดีไม่เคยสั่งเพราะไม่ดื่มแอลกอฮอล์ เคยสั่งเเค่ wheat beer ไม่มีแอลกอฮอล์รสชาติเหมือนเบียร์ปกติค่ะ สรุปโดยส่วนตัวชอบร้านนี้มากๆ แต่ยุงเ...

อ่านต่อ »
แซลมอนเครปริปอาย

0 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่มีแต่ของอร่อย
เมนูเด็ด:กอดองเบลอ, ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหารเยอรมัน1เดียวในหาดใหญ่ กินร้านนี้มาหลายครั้งตั้งแต่ยังอยู่มัธยม ครั้งนี้โอกาสดี ได้มารีวิวสักที บรรยากาศของร้านจะออกแนวครันที่ๆ เป็นไม้สัก ไฟสลัวๆ มีเพลงคลอเบาๆ ให้ฟีลไปอีกแบบ เมนูที่สั่งไปคราวนี้มี -ซุปเนื้อฮังการี่ 179.- อร่อยมาก มากี่ทีก็สั่ง กินกับขนมปังเข้ากันสุดๆ -เส้นมันฝรั่งเยอรมันอบชีสและหัวหอม 249.- เป็นเส้นแน่นๆ หน้าตาคล้ายโคนของเห็ด อบชีส แปลก อร่อยดี แต่ถ้ากินเยอะก็เลี้ย...

อ่านต่อ »
ซุปเนื้อฮังการี่ 179.-ซุปบีทรูทเส้นมันฝรั่งเยอรมันอบชีสและหัวหอม 249.-

8 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอรมันจานใหญ่
เมนูเด็ด:ซุปหอยทาก, สเต็ก

ครั้งนี้บอกเลยมานัดพบคุยกับเพื่อนๆเฉยๆ ร้านอยู่ซอยร้าน Daza อาหารเยอรมันหลายชนิดรอท่านอยู่ มีสลัดน้ำเปรี้ยวๆเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบสลัดแนวนี้เท่าไหร่ บรรยากาศดูมืดๆนิดๆ แต่บริการดีค่ะ อาหารไม่ช้ามาก จานใหญ่ แต่ราคาก็สูงนะ มีเบียร์นอกด้วย วันนี้เพื่อนสั่งสันในสเต็กพริกไท นางว่าเนื้อนิ่ม และอิ่มมาก 349 บาทค่ะ ราคาตามคุณภาพค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สันในพริกไทยดำ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2014

อาหารเยอรมัน อร่อยเวอร์

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติใช้ได้ บรรยากาศดีน่านั่ง

ตามหาร้าน Steak อร่อยๆในหาดใหญ่ เลยต้องมาลองร้านดังของที่นี่สักหน่อย บรรกาศร้านน่านั่ง บางเวลามีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะ พนักงานบริการดี มีที่จอดรถ ร้านอยู่ในซอย แต่หาไม่ยากเลย วันนี้สั่งมา 2 เมนู rib eye, salmon พอใช้ได้ทั้งสองเมนู แต่ไม่ได้ถึงกับอร่อยล้ำนัก โดย rib eye ออกมาค่อนข้างเค็มเลยล่ะ .. จัดให้ 3 ดาวล่ะกัน

ดูเพิ่มเติม »
Gap's Garten

5 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
จิบเบียร์ชิลๆ กินสเต็กสไตล์เยอรมัน
เมนูเด็ด:พอร์คชอพ size L, ริบอาย, เบียร์รสแอปเปิ้ล, ไส้กรอกเซต

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านประจำมานมนาน สมัยร้านอยู่หลังธนาคารกรุงไทย สาขาเพชรเกษม ข้างคลอง ตอนนั้นยังเป็นร้านเล็กๆ ตอนนี้เมนูมีเยอะขึ้น แต่ที่จะบอกว่าต่อให้ขยายร้านมา รสชาติเมนูที่กินอยู่ประจำ คุณภาพ ยังไม่เคยเปลี่ยน คือชอบ เมนูที่สั่งประจำคือ พอร์คช็อป ไส้กรอก เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ตอนนี้ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ร้านดาซ่า สถานที่กว้างขึ้น บรรยากาศผ่อนคลายชิลๆ ครั้งนี้มารีวิวเพราะไปลองเมนูที่ไม่คิดจะกิ...

อ่านต่อ »
Gap's GartenGap's GartenGap's Garten

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Basil Mediterranean Restaurant
The Basil Mediterranean Restaurant
4.3
76 รีวิว฿฿฿
Holy Grail โฮลีเกรล
Holy Grail โฮลีเกรล
4.4
28 รีวิว฿฿฿
De' Van Cuisine
De' Van Cuisine
4.0
46 รีวิว฿฿฿
CLAY
CLAY
4.8
7 รีวิว฿฿฿