รีวิว Gap's Garten

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ไปกินมาอีกรอบแล้ว ยังคงประทับใจค่ะ
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้, สเต็กหมูสันในซอสพริกไทย

.....รอบนี้ไปกินไม่พลาดสลัดบาร์แล้วค่ะ โดยสลัดบาร์ก็จะเป็นผักแบบผักสลัด ผักสวยมากจริงๆค่ะ แต่เสียดายมีให้เลือกแต่ผัก ไม่มีไข่ หรือพวกข้าวโพดให้แบบซิสเลอร์ น้ำสลัดมีสามแบบค่ะ แบบสีครีมจะเปรี้ยวน้อยสุด(แต่ก็ยังเปรี้ยว) ถัดมาเป็นสีส้มๆเหมือนthousand islandแต่รสชาติจะออกเปรี้ยวๆเช่นกัน และสุดท้ายสีเขียวๆอันนี้เปรี้ยวที่สุด ถ้าเป็นตามความชอบส่วนตัว แนะนำให้ราดสามน้ำผสมกันเลยค่ะ อร่อยดี:) (เปรี้ยวแบบ...

อ่านต่อ »
Gap's GartenGap's GartenGap's Garten

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2013

อร่อยระดับโรงแรมหรู ราคาก็หรูด้วย55

อ่านต่อ »
19 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของคนรักอาหารเยอรมันและนักดื่มเบียร์

ผมติดใจในรสชาติอาหารของร้านนี้ตั้งแต่สมัยที่ร้านยังตั้งอยู่ในซอยธนาคารกรุงไทย ตรงข้ามเทศบาลนครหาดใหญ่ แต่พอย้ายร้านใหม่ ทั้งๆ ที่ใกล้ ม.อ. มากกว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาสักที จนวันนี้ครับ [เส้นทาง] ร้านตั้งอยู่บนถนนธรรมนูญวิถี เข้ามาทางซอยร้าน DAZA ร้านใหม่มีพื้นที่กว้างขวางกว่าเดิมเยอะมากครับ มีที่จอดรถสำหรับรองรับลูกค้า บรรยากาศโดยรวมๆ ดูโล่ง สบาย การจัดโต๊ะที่นั่งมีระยะห่างพอสมควร ทำให...

อ่านต่อ »
Gap's GartenGap's GartenGap's Garten

18 Likes19 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารเยอรมัน บรรยากาศเพื่อชีวิต เบียร์อร่อย !!
เมนูเด็ด:Goulash Soup !!

Gap's Garten ร้านอาหารเยอรมัน ในเมืองหาดใหญ่ ร้านอาจจะหายากสักนิด ดูตามแผนที่นะครับ ร้านนี้มีที่จอดรถบริการ สภาพร้านคล้ายๆ มาซื้อต่อร้านเพลงเพื่อชีวิต เอามาปรับปรุง บริเวณร้านมี 2 โซน คือนั่งข้างนอก open air กับในตัวร้านซึ่งไม่มีเครื่องปรับอากาศเช่นกัน ร้านจะค่อนข้างมืดๆ ความสะอาดธรรมดา การบริการไม่ค่อยดีครับ สำหรับรายการอาหารที่สั่ง 1. หอยแมลงภู่อบชีส ทางร้านบอกว่าเป็นหอยนิวซีแลนด์ เอามาอบ มีช...

อ่านต่อ »
Gap's GartenGap's GartenGap's Garten

23 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่มีแต่ของอร่อย
เมนูเด็ด:กอดองเบลอ, ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหารเยอรมัน1เดียวในหาดใหญ่ กินร้านนี้มาหลายครั้งตั้งแต่ยังอยู่มัธยม ครั้งนี้โอกาสดี ได้มารีวิวสักที บรรยากาศของร้านจะออกแนวครันที่ๆ เป็นไม้สัก ไฟสลัวๆ มีเพลงคลอเบาๆ ให้ฟีลไปอีกแบบ เมนูที่สั่งไปคราวนี้มี -ซุปเนื้อฮังการี่ 179.- อร่อยมาก มากี่ทีก็สั่ง กินกับขนมปังเข้ากันสุดๆ -เส้นมันฝรั่งเยอรมันอบชีสและหัวหอม 249.- เป็นเส้นแน่นๆ หน้าตาคล้ายโคนของเห็ด อบชีส แปลก อร่อยดี แต่ถ้ากินเยอะก็เลี้ย...

อ่านต่อ »
Gap's GartenGap's GartenGap's Garten

8 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอรมันจานใหญ่
เมนูเด็ด:ซุปหอยทาก, สเต็ก

ครั้งนี้บอกเลยมานัดพบคุยกับเพื่อนๆเฉยๆ ร้านอยู่ซอยร้าน Daza อาหารเยอรมันหลายชนิดรอท่านอยู่ มีสลัดน้ำเปรี้ยวๆเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบสลัดแนวนี้เท่าไหร่ บรรยากาศดูมืดๆนิดๆ แต่บริการดีค่ะ อาหารไม่ช้ามาก จานใหญ่ แต่ราคาก็สูงนะ มีเบียร์นอกด้วย วันนี้เพื่อนสั่งสันในสเต็กพริกไท นางว่าเนื้อนิ่ม และอิ่มมาก 349 บาทค่ะ ราคาตามคุณภาพค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Gap's Garten

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2014

อาหารเยอรมัน อร่อยเวอร์

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติใช้ได้ บรรยากาศดีน่านั่ง

ตามหาร้าน Steak อร่อยๆในหาดใหญ่ เลยต้องมาลองร้านดังของที่นี่สักหน่อย บรรกาศร้านน่านั่ง บางเวลามีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะ พนักงานบริการดี มีที่จอดรถ ร้านอยู่ในซอย แต่หาไม่ยากเลย วันนี้สั่งมา 2 เมนู rib eye, salmon พอใช้ได้ทั้งสองเมนู แต่ไม่ได้ถึงกับอร่อยล้ำนัก โดย rib eye ออกมาค่อนข้างเค็มเลยล่ะ .. จัดให้ 3 ดาวล่ะกัน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Basil Mediterranean Restaurant
The Basil Mediterranean Restaurant
4.4
70 รีวิว฿฿฿
De' Van Cuisine
De' Van Cuisine
4.0
43 รีวิว฿฿฿