1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ ลาดพร้าว 1 (เปิดเย็น)

รีวิว ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ ลาดพร้าว 1 (เปิดเย็น)

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
25 ก.พ. 2014
เผ็ดจัดจ้านมาก!! @ ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ (ลาดพร้าว 1)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร มาม่า

แวะมาเดินเล่น Union Mall เบื่ออาหารในห้างล่ะ ประเด็นคือ อยากประหยัดเงินนั่นเอง อิอิ เดินเข้ามาในลาดพร้าวซอย 1 ร้านอาหารเยอะมาก 2 ฝั่งเลย เลือกไม่ถูก แต่ร้านที่อยากจะแนะนำอีก 1 ร้านคือ “ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ” นั่นเองค่ะ ร้านนี้ ขายพวกยำ กับพวกลาบๆ บรรยากาศร้าน เป็นร้านขนาดเล็กนะคะ มีโต๊ะนั่งทานที่ร้านประมาณ 3-4 โต๊ะ อยู่ด้านหลังร้านนั่นเอง แต่ ส่วนตัวเราซื้อเอากลับไปทานที่บ้าน “สุภนิดา...อ่านต่อ

หน้าร้าน ^___^
28 ธ.ค. 2012
ยำสุดเผ็ดประจำซอย

จะว่าไปก็เห็นร้านนี้มานานหลายปีแล้ว ไม่มีโอกาศได้กินสักที ร้านเหมอืนจะไม่มีที่นั่ง แต่จริงๆจะมีที่นั่งหลบอยู่หลังร้าน บริเวรภายในศาลเจ้าแม่โพสพ บรรยากาศง่ายๆแบบร้าน street food ทั่วไป ไปถึงหน้าร้าน จะมีปากกากับกระดาษให้จดว่าจะสั่งอะไร หลังจากนั้นก็ไปรอที่โต๊ะได้เลย ในซอยนี้มีจำนวนผู้อาศัยอยู่ค่อนข้างหนาแน่นมากๆ เพราะฉะนั้นเมอื่ถึงเวลา ร้านอาหารต่างๆ จะมีคนต่อคิวหนาแน่นเกือบทุกร้าน ยำห...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2013
กินตั้งแต่เด่กค่ะ รสชาติดี เพราะบ้านยุ่วฝั่งตรงข้ามร้านนี้อร่อยสุดแล้วค่ะ
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นทะเล

กินตั้งแต่เด่กค่ะ รสชาติดีอ่านต่อ

27 ธ.ค. 2013
ต้องลองครับอร่อยดีผมทานได้ตลอด

อร่อยชัว มีหอยนางรมสดด้วยอ่านต่อ

4 ก.พ. 2013
อร่อย เป็นกันเอง ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ยำหมูยอ, ยำหอยนางรม, ยำเห็ด, ลาบ, ลาบเห็ด

ร้านนี่อยู่ในลาดพร้าวซอย1 เข้ามาจากทางยูเนียนไม่ไกลมาก ร้านอยู่ขวามือหน้าศาลเจ้า จะมีร้านส้มตำเปิดขายอยู่ติดกัน แม่ค้าเป็นคนอัํธยาศัยดี อารมณ์ดี รสชาดอาหารยำต่างๆไม่ต้องพูดถึงแซ่บทุกจานค่าอ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส