- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ ลาดพร้าว 1 (เปิดเย็น)

รีวิว ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ ลาดพร้าว 1 (เปิดเย็น)
เผ็ดจัดจ้านมาก!! @ ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ (ลาดพร้าว 1)
แวะมาเดินเล่น Union Mall เบื่ออาหารในห้างล่ะ ประเด็นคือ อยากประหยัดเงินนั่นเอง อิอิ เดินเข้ามาในลาดพร้าวซอย 1 ร้านอาหารเยอะมาก 2 ฝั่งเลย เลือกไม่ถูก แต่ร้านที่อยากจะแนะนำอีก 1 ร้านคือ “ร้านยำหน้าศาลเจ้าแม่โพสพ” นั่นเองค่ะ ร้านนี้ ขายพวกยำ กับพวกลาบๆ บรรยากาศร้าน เป็นร้านขนาดเล็กนะคะ มีโต๊ะนั่งทานที่ร้านประมาณ 3-4 โต๊ะ อยู่ด้านหลังร้านนั่นเอง แต่ ส่วนตัวเราซื้อเอากลับไปทานที่บ้าน “สุภนิดา...อ่านต่อ
ยำสุดเผ็ดประจำซอย
จะว่าไปก็เห็นร้านนี้มานานหลายปีแล้ว ไม่มีโอกาศได้กินสักที ร้านเหมอืนจะไม่มีที่นั่ง แต่จริงๆจะมีที่นั่งหลบอยู่หลังร้าน บริเวรภายในศาลเจ้าแม่โพสพ บรรยากาศง่ายๆแบบร้าน street food ทั่วไป ไปถึงหน้าร้าน จะมีปากกากับกระดาษให้จดว่าจะสั่งอะไร หลังจากนั้นก็ไปรอที่โต๊ะได้เลย ในซอยนี้มีจำนวนผู้อาศัยอยู่ค่อนข้างหนาแน่นมากๆ เพราะฉะนั้นเมอื่ถึงเวลา ร้านอาหารต่างๆ จะมีคนต่อคิวหนาแน่นเกือบทุกร้าน ยำห...อ่านต่อ
กินตั้งแต่เด่กค่ะ รสชาติดี เพราะบ้านยุ่วฝั่งตรงข้ามร้านนี้อร่อยสุดแล้วค่ะ
กินตั้งแต่เด่กค่ะ รสชาติดีอ่านต่อ
อร่อย เป็นกันเอง ราคาถูก
ร้านนี่อยู่ในลาดพร้าวซอย1 เข้ามาจากทางยูเนียนไม่ไกลมาก ร้านอยู่ขวามือหน้าศาลเจ้า จะมีร้านส้มตำเปิดขายอยู่ติดกัน แม่ค้าเป็นคนอัํธยาศัยดี อารมณ์ดี รสชาดอาหารยำต่างๆไม่ต้องพูดถึงแซ่บทุกจานค่าอ่านต่อ