4.2

รีวิว ลิ้มเหล่าโหงว สาขาสะพานเหลือง (กลางคืน)

Yee_FullandFun
18 มิ.ย. 2024
อีกหนึ่งร้านลูกชิ้นปลาย่านพระราม 4

ร้านนี้ ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 เลยทางเข้าทางด่วน มุ่งหน้าไปทางเยาวราช ก็พอมีที่จอดรถริมทางให้แวะกิน หรือซื้อหิ้วกลับบ้านได้ ร้านขายดีทีเดียว ตอนนี้ ลิ้มเหล่าโหงว แตกหน่อไปหลายร้านมาก จนเราไม่รู้แล้วแหละ ว่าร้านไหน เป็นออริจิ หรือไม่ เอาเป็นว่าชอบรสชาติร้านไหนก็กลับไปร้านนั้นแหละ ส่วนร้านนี้ เราว่าเครื่องก๋วยเตี๋ยวฮือก๊วย ลูกชิ้นปลาเด้งนุ่มดี แต่รสออกเค็มหน่อยวันนี้ดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2024
เกี๊ยวปลายืนหนึ่ง

ร้านที่ไม่ต้องมีส่วนผสมอะไรเยอะ ผักลวกในชามยังไม่มีให้เลย แต่เปนเมนูก๊วยเตี๋ยวที่อร่อยแบบบบจับใจด้วย วัตถุดิบที่ดี เคยกินตั้งแต่เปนรถเข็นอยูาข้างทาง จนตอนนี้เปนห้องแถวแล้ว ปกติต้องสั่ง บะหมี่แห้งชามนึง คู่กับเส้นใหญ่น้ำตลอด ร้านนี้เกี๊่ยวปลาคือตัวชูโรงเลย หมดเร็วมากด้วย ใครชอบสไตล์ก๊วยเตี๋ยวน้ำใส ลูกชิ้นปลา แนะนำให้มาลองสักครั้งดูเพิ่มเติม

Toeyy.
19 ธ.ค. 2023
เฮียโหงว หรือ ลิ้มเหล่าโหงว ลูกชิ้นปลาและเกี๊ยวปลาเก่าแก่เจ้าอร่อย 🥢

จากร้านรถเข็นสมัยก่อนจนตอนนี้มูฟเป็นร้านตึกแถวแล้ว เมนูที่ต้องลองสั่งหากใครไม่เคยลอง คงต้องเป็น 👉🏻 “บะหมี่แห้ง” ⭐️⭐️ ที่นี่จะลวกเส้นแล้วปรุงใส่จิ๊กโฉ่วมาหน่อย แค่นั้นเลย แล้ววางลูกชิ้นปลา เกี๊ยว ฮือก้วยลวก เส้นบะหมี่เป็นเส้นแบน มีความหนึบ ทานอร่อย ลูกชิ้นปลาไม่คาว เด้งแบบที่ร้านเคลมว่าไม่ใส่สาร ส่วนเกี๊ยวตัวเอกของร้าน หนักเค็มมาก ไม่แน่ใจว่าเค้าปรับสูตรหรืออะไร จำได้ว่าเมื่อก่อนกินแล้วไม่ร...อ่านต่อ

Asavanate
13 พ.ค. 2023
ลูกชิ้นปลาเด้งนุ่มอร่อยสู้ลิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เส้นใหญ่น้ำ

ตอนนี้มีหลายสาขาแล้วสะดวกเข้าถึงง่าย​ สาขานี้ยังเป็นเก่าแก่ที่ใครๆก็รู้จักด้วยลูกชิ้นปลาที่ไม่คาวเด้งนุ่มและที่ทุกคนชอบสั้งคือบะหมี่แห้งเพราะใช้บะหมี่เป๊าะเส้นแบนๆนุ่มๆ​ ส่วนถ้าสั่งก๋วยเตี๋ยว​น้ำ​ น้ำเค้าจะใสๆไม่มีกลิ่นใดๆ​ อร่อยแต่น้อยไปนิด😅 มารองชิมกันนะคะ​ ร้านได้รางวัลมิชลินหลายปีซ้อนด้วย👍 🚗 หาที่จอดตามที่คิดค่าจอดนะคะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
10 พ.ค. 2023
บะหมี่แห้ง ลูกชิ้นปลา รสชาติดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เกี๊ยวปลา

ร้านเป็นตึกแถวริมถนน หาไม่ยาก แวะไปทานตอน2ทุ่มพอจอดหน้าร้านได้ บะหมี่แห้ง (55฿)// บะหมี่เส้นแบน ใส่จิ้กโฉ่วคลุกมาด้วย ลูกชิ้นและเกี๊ยวปลาอร่อยมาก ไม่คาว นุ่มเด้ง จนต้องสั่งเกี๊ยวปลาลวกเพิ่ม (5ตัว 50฿) (บะหมี่ปริมาณน้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับราคา)ดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
25 มี.ค. 2022
บะหมี่แห้ง คือที่สุด

ลิ้มเหล่าโหงว ครั้งแรก กับสาขานี้ พอดีมาวัดหัวลำโพง แล้ว สามย่านมิตรทาวน์ ปิดแล้ว จริงๆก็ไม่เชิงปิดหรอกค่ะ แต่ ก็อยากจะหา street food กินมากกว่า ก็เลยขับรถไปเรื่อยๆ เจอร้านนี้ค่ะ แต่วันแรกคือแวะไม่ทันนะคะ เพราะขับผ่านไปแล้ว ไปวัดอีกรอบ เลย แวะค่ะ จอดรถริมถนน นะคะ คนมาเรื่อยๆค่ะ น้ำซุปร้อนอร่อย แนะนำสั่ง บะหมี่แห้ง ดีงามพระรามสี่มากค่ะ จัดไป 2 ชาม หวิดจะซื้อกลับบ้านแล้วด้วย ตอนไป เกี๊ยวปลาหมดน...อ่านต่อ