รีวิว รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนาน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ชื่อดังย่านสุขุมวิท ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 26 เข้าซอยไปนิดเดียวร้านอยู่ทางขวามือ เป็นห้องแถวติดกัน 3 คูหา ปัจจุบันเป็นรุ่นลูกและหลานช่วยกันทำค่ะ ช่วงเที่ยงหนุ่มสาวชาวออฟฟิซจะแวะเวียนมาทานร้านนี้กันเยอะมากๆ ค่ะ ที่จอดรถก็หายากมากเช่นกัน เรียกได้ว่าโต๊ะนี้ลุกปุ้บมีคนนั่งต่อปั้บ ถึงกับต้องต่อคิวกันทุกวันเลยเชียวนะ ร้านเปิดทุกวัน 8:30-17:00 แต่จะห...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
คนมากินกันเยอะอย่างกับแจกฟรีอย่างนี้ ก็เพราะเส้นที่เหนียวนุ่มแบบคนลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็น

ร้านนี้ถ้าเลยเที่ยงมาแล้ว ของบางอย่างอาจจะหมด มีให้ไม่ครบ สาเหตุเพราะช่วงเที่ยงๆ คนจะแน่นมากๆ เรียกว่าพอลูกค้าคนก่อนหน้าลุกปั๊บ ลูกค้าคนใหม่ก็นั่งต่อปุ๊บ เก้าอี้ไม่เคยว่างเลย ด้วยเหตุฉะนี้ ของก็เลยหมดนะจ๊ะ ที่คนมากินกันเยอะอย่างกับแจกฟรีอย่างนี้ ก็เพราะเส้นที่เหนียวนุ่มแบบคนลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็น ที่จะไม่ลวกจนเส้นเละเกินไป ยิ่งถ้าลองสั่งเส้นเล็กมากิน จะยิ่งเข้าใจถึงสัจธรรมของการลวกเส้นก๋วยเตี๋ยว...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากลองมานานแล้วก๋วยเตี๋ยวใส่หมูสับแบบนี้

พอดีเข้ามาธุระแถวทองหล่อ เปิด app wongnai เห็นร้่นก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรืองอยู่ไม่ไกลมาก แถมค่าส่งอยู่ในช่วงโปรโมชั่น เราเลยสั่งให้มาส่งแล้วไปทานที่บ้านค่ะ เกาเหลาหมูสับ 70฿ ก้อคล้ายๆก๋วยเตี๋ยวน้ำใสค่ะ แต่ไม่มีเส้น เราสั่งมาเพราะอยากทานหมูสับเยอะๆ ส่วนรสชาติน้ำซุป สำหรับเรา เราทานรสจัดเลยค่อนข้างจืดไปหน่อยค่ะ แต่หมูสับอร่อยนะคะ เกี๊ยมอี๋ต้มยำน้ำ เส้นเล็กต้มยำ หมูสับกับลูกชิ้นอร่อย แต่รสชาติต้มยำ...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ต้มยำอ่อนไปหน่อย หมูสับดีลูกชิ้นอร่อย

7/5/62 ปกติถ้าสั่งหลายถุงแล้วให้ซุปถุงเดียว เราจะบ่น แต่ร้านนี้ซุปถุงเดียวจริง แต่ถุงใหญ่ โอเคค่ะ ถุงที่ทานทีหลังได้ทานแบบน้ำไม่ต้องทานแบบขลุกขลิก เราจัดต้มยำทั้งสามถุง สีจัดจ้านมาก แต่เหมือนใส่พริกอย่างเดียวเพราะไม่เปรี้ยวเลย ดีที่ไม่ใส่น้ำตาลและซุปอร่อย ปรุงเปรี้ยวเพิ่มก็ได้รสถูกปากค่ะ ส่วนเครื่องดีทั้งลูกชิ้นและหมูสับ เราสั่งไซส์เล็ก (50฿) และใหญ่ (70฿) เครื่องเยอะสมราคาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูในมิชลิน ไกด์ by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Rung Rueang Pork Noodles - ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง 😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์ 🍜 รุ่งเรืองเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูชื่อดังในย่านสุขุมวิท ตัวร้านดั้งเดิมมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ปัจจุบันได้มีส่วนต่อขยายไปอีกหลายคูหา เสิร์ฟเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำและน้ำใส น...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2018

ร้านก๊วยเตี๋ยวหมูในมิชลินไกด์

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูที่หนึ่งในใจ

ได้ยินก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรืองมานานมากกก แต่ผ่านไปทีไรก็เย็นๆ บ่ายแก่ ร้านจะปิดทุกที รอบนี้มีธุระย่านสุขุมวิทช่วงเที่ยง เป็นโอกาสอันดีจะไปลองก๋วยเตี๋ยวร้านดังแห่งนี้สักที ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ ใครขับรถไป แอมถามทางร้านเค้าบอกว่าจอดรร.St. James ได้ ค่าจอดประมาณชม.ละ 40 บาทค่ะ เวลาไปถึงแนะนำให้กวาดสายตามองเมนูไวๆ และรีบสั่งให้จบในรอบเดียว จะเบิ้ลอะไรสั่งรอบเดียวเลยเพราะคนค่อนข้างเยอะและ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับต้มยำเครื่องแน่น
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ได้ยินว่าต้องต่อคิวรอ มื้อเที่ยงในอออฟฟิศเราเลยใช้บริการ Grab food ที่มีโปรค่าส่งราคาเบาๆ เป็นผู้ช่วยส่งต่อความอร่อยแบบไม่ต้องไปเองค่ะ แต่ต้องสั่งล่วงหน้าตั้งแต่ 10 โมงกว่า เพราะถ้า 11 โมงแล้วจะไม่มีใครรับออเดอร์เลยนะ บะหมี่ต้มยำไซส์ M ราคา 60 บาท - ต้มยำรสดีแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม รสชาติไม่เผ็ดมาก เครื่องแน่นเต็มชามมีทั้งหมูสับ หมูก้อน หมูชิ้น เครื่องใน แล้วยังใส่เครื่องปลาอย่าง...

อ่านต่อ »
รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู

37 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมาก การบริหารจัดการร้านดี
เมนูเด็ด:หนังปลากรอบ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

กินที่ร้านอร่อยมาก มีซื้อกลับบ้านด้วย ไม่เด็ดเท่า เราว่ามันคุ้มราคาดีนะ ชามละ 50 บาท ให้เยอะดี อิ่มอยู่ หมูเยอะมาก น้ำซุบหวานกลมกล่อม หมูสับ อร่อยมาก ไม่เป็นแบบเนื้อแห้งๆ หนังปลากรอบก็ดี อร่อย คนค่อนข้างเยอะ คนจีนก็เยอะ แต่เราว่าร้านบริหารจัดการดีนะ รออาหารไม่นาน แยกทำชัดเจนระหว่างคนทานที่ร้านกับซื้อกกลับบ้าน เราทานร้านหัวมุมนะคะ ติดใจมาก ข้อเสียเดียวคือไม่มีที่จอดรถ TT

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกเข้ากรุง
ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกเข้ากรุง
ก๋วยเตี๋ยวไก่นุ่ม ซุปหอม กลมกล่อม รสชาติโดนใจ! ไม่ต้องพึ่งเครื่องปรุง! • [Ad]
ดู๋ดี๋สยาม(สยามสแควร์ซอย2)  236/14-15 สยามสแควร์ซอย2 ถนนพระรามที่1  ปทุมวัน  เขตปทุมวัน  กทม 10330
ดู๋ดี๋สยาม(สยามสแควร์ซอย2) 236/14-15 สยามสแควร์ซอย2 ถนนพระรามที่1 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม 10330
ร้านก๋วยเตี๋ยวใจกลางสยาม ชื่อเมนูเก๋ไก๋ รสชาติเก๋กู้ด ต้องลอง! • [Ad]
แซว ก๋วยเตี๋ยวหมู ปลา สุขุมวิท 49
แซว ก๋วยเตี๋ยวหมู ปลา สุขุมวิท 49
ตังเม้ง
ตังเม้ง
บะหมี่คนแซ่ลี ทองหล่อ
บะหมี่คนแซ่ลี ทองหล่อ
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยว อโศก
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยว อโศก
เฮ้งชุนเส็ง พระราม 4
เฮ้งชุนเส็ง พระราม 4