รีวิว Coffee Break

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหลักสิบวิวหลักล้าน มีอยู่จริง

ร้านนี้อยู่บนเขาพระตำหนัก มีทั้งนักท่องเที่ยว ทั้งคนพื้นที่ มาดื่มกาแฟกินขนม อาหาร สั่ง จ่ายเงิน หน้าร้าน น้องๆพนง.จะให้ป้ายโต๊ะมาก็เลือกที่นั่ง มีทั้งเครื่องดื่ม ชากาแฟน้ำผลไม้ ขนมปังปิ้ง ยำ ราคาทั้งหมดหลักสิบ แต่ถ้าได้โต๊ะริมๆไม่มีอะไรบังก็จะเห็นวิวโค้งทะเล เรือ หาดทราย สวยงามดี กาแฟอเมริกาโน่ ใช้ได้ เข้มดี ดื่มง่าย ไม่เปรี้ยว ปังปิ้งก็โอเคแต่ขนมปัง ปิ้งยังไม่ค่อยกรอบ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวดีมาก ขนมง่ายๆ ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:นมชมพู

ร้านนี้วิวดีสุดๆค่ะ นั่งกินดูวิวหาดพัทยา สบายๆเลย แล้วราคาไม่แรงเลยจริงๆ ร้านเค้าเป็นเหมือนรวมร้านเล็กๆเข้าด้วยกัน มีร้านขนมปังปิ้ง ร้านเครื่องดื่ม ร้านน้ำแข็งไส ร้านยำ พวกขนมเนี่ยทำแบบง่ายๆแบบสมัยก่อนค่ะ ไม่ได้ทำเป็นบิงซูเว่อวังแบบสมัยนิยม อย่างนมชมพู 40.- เป็นนมชมพูปั่นกับน้ำแข็ง(แต่ปั่นเนียนนะ) โรยคอนเฟลก ใส่ขนมปังกรอบ ง่ายๆไม่แพงดี กินแค่ไม่กี่สิบบาท ได้นั่งชิลชมวิวขนาดนี้ คุ้มมากๆ แนะน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวแบบนี้...
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งกล้วยน้ำผึ้ง

ที่แวะวิวดี ๆ ขนมราคาไม่แพง ก็มีนะคะ ขนมปังกล้วยน้ำผึ้งหอมน้ำผึ้ง ขนม อาหารไม่ได้เริดหรูอะไร แต่มีมุมมองวิวดีๆ ที่เห็นอีกฝากหนึ่งของพัทยา มองเพลินตาไม่เบื่อเลย ทำให้อยากนั่งอยู่นานๆ แต่อย่านั่งกันนานนะคะ เพราะมีคนอยากชมความสวยของพัทยารอคิวอยู่เพียบ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Best Coffee Shop in Pattaya no doubt about it!
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, Milk Carmel Shake w/ Gumbie Bears

Having lived in Thailand on and off for the past 15 years. This is the most enjoyable Coffee Shop and most all drinks out under 50thb. Starbucks charge 170Thb and this location offers dessert and thai salads. If you fail to visit this place you owe it to you and your entire family and friends to stop by.

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Break

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ณ.จุดชมวิวพัทยา : กับทัศนียภาพที่ถูกบดบัง

ว่ากันว่า...นี่คือร้านกาแฟที่วิวสวยที่สุดในเมืองพัทยา (รึเปล่า?) ซึ่งคำขนานนามนี้ เมื่อมาเห็นด้วยตาพบว่า...ไม่เป็นสิ่งที่เกินเลยความจริงเลยครับ เนื่องจากเป็นร้านที่ตั้งอยู่ ณ. จุดชมวิวเมืองแบบ 180 องศา และร้านกาแฟที่ว่านี้มีที่นั่งชมวิวชิดริมเขา ที่ยื่นออกไปด้านนอกเพียงเล็กน้อย (ไม่หวาดเสียวนะ) บรรยากาศดีมั๊กๆ ก่อนที่ผมจะเข้าเรื่องหัวข้อ ก็ขอรีวิวกาแฟเอสเพรสโซ่เย็นที่ผมสั่งมาดื่มก่อนนะ (เพื่อ...

อ่านต่อ »
Coffee BreakCoffee BreakCoffee Break

40 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ไต่เขา มาจิบกาแฟชมวิว
เมนูเด็ด:Choc lava

แวะไต่เขาขึ้นมาไหว้ และขอชมวิวสักหน่อย ระหว่างเดินกลับไปที่รถก็สังเกตุเจอร้านระหว่างทาง คนเพียบเลย ขอแวะพักร้อนสักหน่อยเนื่องจากอากาศอันแสนอบอ้าว ร้านมีโต๊ะไว้บริการลูกค้าโดยมีขนาดไม่ใหญ่มาก โต๊ะที่ขอบๆ จะโดนจับจองรวดเร็ว นอกจากเครื่องดื่ม ก็ยังมีขนมปังให้ทานด้วย เลือกหน้าได้ตามสบาย - Chocolate รสชาติเข้มข้นดี ไม่หวานจนเกินไป - Latte นมเยอะแต่ก็ยังได้รสชาติความขมของกาแฟ - ขนมปัง อันนี้...

อ่านต่อ »
Coffee BreakCoffee Break

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Amazon โป่ง
Cafe Amazon โป่ง
Blue Presso Coffee แหลมฉบัง
Blue Presso Coffee แหลมฉบัง
Yin.D Coffee & Beer Sriracha
Yin.D Coffee & Beer Sriracha
Cup'n Cake Rayong
Cup'n Cake Rayong
Timber Coffee and Restaurant
Timber Coffee and Restaurant