3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เกี๊ยวโต (บางรัก)

กระเตื้อง
4 มี.ค. 2026
เย็นตาโฟอร่อยริมถนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๊ยวเย็นตาโฟ, เย็นตาโฟ

ร้านตั้งอยู่ในซอยข้างเซเว่นอีเลฟเว่น ตรงข้ามกับเซ็นทรัลบางรัก เป็นร้านรถเข็นข้างทาง มีโต๊ะให้นั่งริมถนน ร้านเปิดเวลา 18.30 น - 00.00 น. จอดรถตรงเซ็นทรัลได้อยู่ ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะ ไปเวลาไม่ดีต้องรอโต๊ะหน่อย ก๋วยเตี๋ยวราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท เส้นกับน้ำซุปอร่อยมากเครื่องพวกลูกชิ้นก็ดี เย็นตาโฟรสชาติอร่อยแต่ตอนแรกส่งไปไม่ยอมทำเย็นตาโฟนมาให้ ร้านเลยเอาไปแก้มา ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วอร่อยกว่านี้รึเปล่า...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

ร้านเย็นตาโฟ เกี๊ยวโต ตั้งอยู่ในซอยข้าง 7-Eleven ตรงข้ามเซ็นทรัล บางรัก เย็นตาโฟราคาเริ่มต้น 60.- บาท พิเศษ 70-80 บาท รสชาติอร่อย เครื่องแน่น ทั้งลูกชิ้นกุ้งทอด และอื่น ๆ ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5.2k111k
29 ส.ค. 2024
เย็นตาโฟรอบค่ำ (อีกแล้ว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำเย็นตาโฟ, กากหมูเจียว, เส้นใหญ่แห้งเย็นตาโฟ, เกี๊ยวโต

นี่ก็อีกร้านที่มากินบ่อยมาก ยามมาบางรักช่วงเย็นย่ำใกล้ค่ำ ร้านรถเข็นในซอยตรงข้ามห้างโรบินสัน บางรัก มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ชอบสั่งเส้นหมี่น้ำเย็นตาโฟ สลับ เส้นใหญ่แห้งเย็นตาโฟ - ลูกชิ้นให้มาหลายแบบ Signature คือเกี๊ยวทอดลูกโต มีเผือกทอดด้วย แนะนำให้ขอกากหมูเจียว มาเพิ่มความฟิน #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k2.3k17.1k
2 มี.ค. 2024
ลูกชิ้น 7-8 อย่างในเย็นตาโฟ

ร้านรถเข็นข้างทางมีโต๊ะให้นั่งกิน ทางเราแวะมาทานตอนไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลเลิดสินค่ะ (เดินออกจากโรงบาลมาไม่ไกล) ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม โรบินสันบางรัก ร้านเน้นขายเย็นตาโฟ เครื่องเน้น ปรุงแซ่บๆค่ะ แค่เห็นภาพร้านที่เป็น setting แบบนี้ ก็รู้แล้วล่ะค่ะว่ารสชาติอาหารจะต้องถึงเครื่องแน่นวล 🤭 ไม่ผิดหวังค่ะ แม่ค้ามือหนักได้ใจ ลูกชิ้น เกี๊ยว ให้มาเยอะมาก ล้นชามเกินเบอร์มาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
23 พ.ย. 2023
ชอบเกี๊ยวทอดร้านนี้มาก
เมนูเด็ด: เส้นใหญ่แห้งเย็นตาโฟ

ก๊วยเตี๊ยวเย็นตาโฟ ร้านนี้ซอสอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลยกลมกล่อมๆ ทานคู่กับเกี๊ยวทอดตัวโตๆที่ร้านใส่มาให้ในถ้วยมันดี เข้ากันสุดๆไปเลยนะคะ เราว่าเค้าให้เยอะทั้งเส้นทั้งเครื่องพวกลูกชิ้นต่างๆอร่อยด้วย อิ่มจุกๆทุกครั้งที่กิน วันนี้เราสั่งเล็กต้มยำด้วยอันนี้เด็ดดวงมากปรุงน้ำต้มยำมาได้ถูกใจใช่เลยละคะดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
13 มิ.ย. 2023
อร่อยได้เร็วที่นั่งเยอะดี
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, ต้มยำ

ร้านนี้อร่อยได้เยอะด้วยในราคาชามละ 60 บาท ส่วนจัวชอบเส้นเล็กต้มยำ (ไม่พริก) เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ทานคู่ซุปร้อนๆที่ปรุงมาพอดีคืออร่อยเลยคะ อีกชามสั่งเป็นเย็นตาโฟเครื่องเยอะอร่อยดีเหมือนกัน เกี๊ยวที่ใส่มาในชามเป็นเกี๊ยวโตสมชื่อ มีไส้น่ทจะเป็นหมูสับได้เยอะเลยค่ะ ที่ร้านยังมีข้าวขาหมูขายด้วยนะคะ หิวๆผ่านมาทางนี้แวะขิมเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿