4.7

รีวิว Cha-no-Kiminoen

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7k
27 ก.ย. 2014
เจอแล้ว soft cream แสนอร่อย โดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft Cream ชาเขียวผสมนม

ร้านนี้อยู่ใรตลาด อะเมโยโกะ ตรงข้ามกับร้านขายรองเท้าเยอะๆ อยู่ฝั่งขวามือก่อนจะถึงทางแยกในตลาดอะเมโยโกะ ที่เข้าร้านนี้เพราะ ร้านนี้มีที่นั่ง ^^ เป็นร้านเล็กๆ มีแต่เก้าอี้ให้นั่ง ที่ร้านขายชาเขียว และขายsoft cream ชาเขียว ในร้านสามารถนั่งได้คะ เลือกsoft cream หน้าร้าน แล้วนั่งในร้านได้เลยคะ จะมีsoft cream 3 รสชาติคะ 1 ชาเขียว 2 นม 3 ชาเขียวผสมนม ราคาอยู่ที่ 300เยน และ 350 เยน รสนม ...อ่านต่อ

เมนูให้เลือกโคนชาเขียวผสมนมชาเขียวในร้านซูมๆ
27 ต.ค. 2015
ร้านFast Food จีนกลางตลาด Ueno 😋👍🏻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา

รีวิวร้านอาหารจีน ในร้าน Soft Cream สะงั้น ... ( เอาน่าขี้เกียจตั้งร้านใหม่ เพราะไม่รู้ชื่อร้าน 🙏🏻😁 ) ร้านที่ว่านี้คือร้านขายอาหารจีนที่เปิดขายอยู่กลางตลาดอุเอะโนะเลยครับ ... สำหรับผมมองเป็นคล้ายๆอาหาร Fast Food นะเพราะดูแล้วไม่ค่อยเน้นให้นั่งนาน แต่มีโต๊ะให้นั่งทานได้ครับ ... สำหรับใครไปเดินเล่นที่ตลาดสด ueno นี้ ( ที่ขายอาหารทะเลเยอะๆ ) เดินมากลางๆซอยหน่อยจะเห็นร้านนี้ครับ คนเยอะใช้ได้เ...อ่านต่อ

เห็นร้านแบบนี้ ... แวะเลยครับเนื้อแกะย่าง 😋👍🏻เสี่ยวหลงเปากินคู่กับพริกเผาของจีน อร่อยมากๆ😋👍🏻
14 ก.ย. 2015
Soft Cream อร่อย หอม มัน 🍦
9 พ.ค. 2015
อร่อยจริงๆ สะอาดด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soft Cream ชาเขียวผสมนม

ตอนนี้รีวิวไกล ถึงญี่ปุ่น soft ice cream ก็ต้องเป็นรส ชาเขียวมัจฉะ ราคา 300 เยน บางร้านอาจจะ 350 หรือ 400 เยน ก็ ประมาน 100-120 บาท อร่อย สมคำล่ำลือ หอมนมและ มัจฉะเข้มข้นมาก นุ่มละมุน ชื่นใจจริงๆทุกทุกครั้งที่เดินผ่านดูเพิ่มเติม

สุดยอด
UnspecialMe Nutt
9 ก.ค. 2015
อร่อยที่สุด ตั้งแต่ติ่งซอฟท์ครีมมาเลยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Soft Cream

เป็นร้านขายชาเขียวนี่เอง ไปด้อมๆมองๆหน้าร้าน คุณพนงคนสวยเลยรินชามาให้ลองชิม คือเข้มข้นมาก เหลือยไปเห็นตู้ซอฟทครีม รู้สึกว่าขนาดชายังอร่อย ถ้าเป็นร้านนี้แล้วต้องอร่อยแน่เลย เลยโดนมาซะเลย .. ชิมคำแรกรู้สึกเลย นี่แหละ ดีงามที่สุดตั้งแต่ติ่งซอฟทครีมมา เนื้อครีมนุ่มละมุน มวลสารหนาแน่น นม ครีมมาเต็ม มาแน่น และละลายช้าด้วย รสชาติชาเขียวอบอวน หอม เข้มข้น ไม่เลี่ยนเลย >< รู้สึกเสียใจอย่างเดียว คือเพิ่ง...อ่านต่อ

Toppy
13 ม.ค. 2013
greentea softcream หอม อร่อย มาก

ร้าน soft cream นี้อยู่ในร้านขายชาเขียวอีกที มี2รสคือวานิลลาและชาเขียว แต่รสชาเขียวหอม อร่อยมาก มีที่นั่งพักด้านใน เลือกได้ทั้งแบบถ้วยและโีคน ใครท่ีชอบดื่มชื้อในร้านได้ครับ หอมมาก ผมก็ซื้อดูเพิ่มเติม

PamPam
10 มิ.ย. 2019
ร้านไอศกรีมชาเขียว เล็กๆใน Ameyayokocho

ไอศกรีมชาเขียว มีให้เลือก3 แบบ คือ ไอศกรีมนม แบบทูโทน หรือ ไอศกรีมชาเขียวล้วน มีให้เลือกทั้งแบบโคนหรือแบบถ้วย ชาเขียวเข้มข้นดี หวานน้อย กินผสมกับรสนมที่หวานหน่อยกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม