- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kyushu Jangara Ramen Harajuku

รีวิว Kyushu Jangara Ramen Harajuku
ราเมนต้นตำรับจากคิวชู ซุปดี เส้นอร่อย
ร้านราเมนเจ้าเก่าจากคิวชู ได้มาลองทานที่สาขาฮาราจูกุ ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ศาลเจ้าเมจิ ร้านอยู่ด้านบนของร้านแฟมิลี่มาร์ท มีบันไดทางขึ้นข้างๆ ต่อคิวพักนึง ที่นั่งเป็นแบบบาร์ สั่งเมนูทงคตสึราเมน ราเมนชามใหญ่ น้ำซุปหอม เข้มข้นดี เส้นราเมนแบบเส้นเล็กๆ นุ่มดีมาก หมูชิ้นโต ให้เยอะ อร่อยครบเครื่องเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนจากเกาะคิวชู ย่าน Harajuku
ร้านราเมนจากเกาะคิวชูแห่งนี้ตั้งอยู่ย่าน Harajuku ใกล้ๆ กับศาลเจ้าเมจิเลย พื้นที่ร้านค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ประมาณสิบกว่าที่เท่านั้น โชคดีไปทานช่วงก่อนเที่ยง ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ ส่วนเมนูที่ทานนั้นเป็นเมนูแนะนำของร้าน คือ Jangara Ramen ซึ่งมีให้เลือกว่าจะใส่เครื่องอะไรบ้าง เราทานแบบใส่หมูตุ๋น ไข่ปลาค็อด และไข่ต้ม ราคา 1,190 JPY รวมภาษี (มีคำอธิบายแต่ละเมนูเป็นภาษาไทยด้วย) โดยจุดเ...อ่านต่อ
ราเมนจากคิวชู กินดับหนาว รอคิวหนาวกว่า
มาเดินเล่นศาลเจ้าเมจิ วันนี้มีเทศกาลพอดี หลังจากเดินเล่นจนพอใจแล้ว หาของกินดีกว่า ร้านอยู่ไม่ไกลจากสถานีใต้ดิน Meiji-Jingumae เพิ่งมารู้ตอนต่อคิว ร้านนี้ฮิตในหมู่คนไทย มาต่อคิวกันเพียบ ^^ คิวยาวใช้ได้เลย じゃんがら (1030¥) เนื้อหมูตุ๋นนุ่มมาก ใส่ไข่ปลาคอต และผักๆ น้ำซุปหวาน (ได้จากการเคี่ยวกระดูกหมูและไก่) ของกินเล่นเลือกเพิ่มเติมได้ เช่น ไข่ต้ม หมูตุ๋น ชิมๆ @ 11/Feb/2017ดูเพิ่มเติม
ราเมงร้านโปรด.. มาโตเกียวครั้งไหนไม่เคยพลาด
🇯🇵 ทริปญี่ปุ่นเดือนกรกฎาฯ 2017 ร้านที่ 35/51 # Tokyo N°27/T1393/P16707+(14) ราเมงสไตล์คิวชูเจ้านี้ถือเป็นราเมงร้านโปรดของเรา ที่เวลามาโตเกียวครั้งไหนก็อยากที่จะแวะไปทานอีก แม้ว่าตอนนี้มีมาเปิดที่ไทยแถวๆทองหล่อแล้วก็ตาม เพราะความอร่อยนั้นต่างกันมากๆ บริการยิ่งห่างกันไกลลิบๆ เลยรอเวลาแวะมาหม่ำที่นี่ดีกว่าสำหรับเรา สาขานี้กว้างขวางและมีที่นั่งเยอะกว่าสาขาที่อากิฮาบะระนะคะ ถ้ามากั...อ่านต่อ
ราเมงเจ้าดัง อร่อยสมชื่อ
ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นผ่านไปแถวฮาราจุกุ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดค่ะ ราเมงอร่อย น้ำซุปเข้มข้น เครื่องมาแบบเต็มๆ ทั้งหมูสามชั้นตุ๋น ไข่ปลาคอท ไข่ต้ม(เลือกได้ว่าเอาแบบยางมะตูม หรือแบบสุกเลย) คุ้มค่าราคามากคะ ทานแล้วติดใจแน่น่อนค่ะ หน้าร้านมีคิวเยอะอยู่บ้าง แต่รอไม่นานค่ะ อากาศหนาวๆทานราเมงร้อนๆอร่อยสุดๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เมนูไทย ร้านที่เพื่อนแนะนำ
อยู่ขี้นสอง มีเมนูภาษาไทยเมนูจัดเต็ม เพิ่มของในชามอย่างละร้อย อัดทุกอย่างในชาม พันกว่าเยน เพิ่มไข่ได้ด้วย คนแต็มร้าน แต่ไม่ถึงกับต้องต่อคิว มีสาเกกับเบียร์ด้วย ชามไม่ใหญ่มาก กระเพาระคนไทยทานหมด ซุบเข้มข้นโครตๆ เส้นเหมือนหมี่จีน ร้านอยู่ไกล้สี่แยกดูเพิ่มเติม