รีวิว Midori Sushi Shibuya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านประจำ ต้องกินทุกครั้งที่ไปญี่ปุ่น!
เมนูเด็ด:ชุดซูชิรวม, ไข่หอยเม่น, โอโทโร่, Kanimiso

ร้านนี้เป็นร้านซูชิที่คิวยาวแค่ไหนก็จะรอ ด้วยรสชาติและความสดนั้นถือว่าสุดจริง แถมราคายังถูกแสนถูก (เมื่อเทียบกับทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพแบบนี้ที่เมืองไทย) การรอคิวคือนานมาก แต่พอได้เข้ามาแล้วอาหารไม่ช้านะคะ เมนูก็มีหลากหลายให้เลือกด้วย กดสั่งไปไม่นานอาหารก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะแล้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ซูชิอร่อยราคาไม่แพง

ซูชิร้านนี้คิวยาว คงเพราะคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆค่ะ เราชอบอารมณ์ไปทานซูชิที่ญี่ปุ่นตรงที่ของคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับทานที่ไทยที่ได้ของคุณภาพขนาดนี้ หอยเม่นสด ไม่มีกลิ่นคาว มีความมันๆ หวานๆ สดชื่นมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Midori Sushi Shibuya

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุโค่ยยยยย.. ซูชิ
เมนูเด็ด:Shuhsi

ร้าน 'Midori Sushi Shibuya'​ อยู่ชั้น 4 ตึก Mark City Shibuya จะมีเครื่องรับบัตรคิวหน้าร้าน นั่งดูเมนูรอ รอๆ เป็นชั่วโมง แต่ยอมทน 555 ถึงคิวแล้ว.. เย้! สั่งๆ จิ้มๆ ได้มาหน้าตาแบบนี้ ทุกอย่างอร่อยหมดเลย กินข้าวเฉยๆ ยังอร่อย นี่ไม่เว่อร์นะ ชอบ ปลื้มมมม ดีงาม ต้องไป.. 👓

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
12 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ไปญี่ปุ่นต้องไปโดน มันดีมาก
เมนูเด็ด:ชุดซูชิรวม

Midori sushi ร้านซูชิที่คนที่มาโตเกียวไม่ควรพลาดจริงๆ มากินทุกรอบเลย เพราะราคาดี คุณภาพดีคุ้มราคามากๆ สามารถสั่งได้แบบเซต หรือสั่งแยกเป็นคำๆก้ได้ ในเซตจะมีจัดมาให้แล้ว แต่ละอย่างอร่อยหมด มีโอโทโร่/อูนิ ในเซตด้วย ราคาเพียง2000เยนเท่านั้นน อื่นๆก้เป็นของที่นิยมสั่งกันอยู่แล้ว ปลาสดมากกก ชิ้นหนาพอสมควร มีอาหารอื่นๆให้เลือกนอกจากซูชิด้วย อร่อยใช้ได้เลยการสั่งใช้ไอแพดได้ มีภาษาอังกฤษ อาหารเร็ว รอคิว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิยอดฮิต ตอนนี้ปิดปรับปรุง ตั้งแต่วันที่ 1-Apr-17 ถึง วันที่ 31-May-17 นะค้า
เมนูเด็ด:Ultimate Sushi-Assortment with soup Shawan-mushi, Crab paste salad

~~ ร้าน Midori Sushi ,Japan ~~ พิกัดร้าน :: 4F, Shibuya Mark City ,Tokyo, Japan ** ร้าน Midori Sushi อยู่ที่ชั้น 4F ห้าง Shibuya Mark City ค่ะ แต่ตอนที่เราไปร้านแจ้งว่าจะปิดปรับปรุง ตั้งแต่วันที่ 1 Apr '17 ถึงวันที่ 31 May '17 เป็นเวลา 2 เดือน เปิดอีกที เดือน June '17 ค่ะ** ถ้าใครอยากทานซูชิ ก็ให้แวะไปทานที่ Midori Sushi สาขา Akasaka ก่อนได้นะคะ. ซูชิที่นี่มีสั่งเป็นเซ็ท และสั่งเป็นชิ้นแ...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านซูชิขึ้นชื่อ คิวยาวเหยียดแต่คุ้มค่าสมการรอคอย
เมนูเด็ด:สลัดมันปู, ชุดซูชิรวม

ขอรีวิวย้อนหลังค่ะ ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา แวะไปทานมื้อเย็นที่ชิบูย่า ต่อคิวตั้งแต่ประมาณ 6 โมง ได้ทานประมาณ 1 ทุ่ม ร้านมีคนค่อนข้างหนาแน่น ทั้งคนญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวทั้งไทยและจีน มีเก้าอี้ยาวให้นั่งคอยฟังเรียกคิวค่ะ ต้องคอยจับตามองให้ดี เพราะถ้าพลาดแล้วก็พลาดไป ไม่มีย้อนกลับมาให้แก้ตัวนะคะ เนื่องจากนั่งรอนาน ท้องเริ่มหิว เลยสั่งสั่งชุดซูชิรวมไป แถมซูชิไข่เม่นทะเล ส่วนตัวค...

อ่านต่อ »
Midori Sushi Shibuya
Midori Sushi Shibuya
Midori Sushi Shibuya
Midori Sushi Shibuya

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ