

58% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซเป็นอีก 1 ร้านชาบูที่รู้สึกคุ้มค่า ทั้งปริมาณอาหาร คุณภาพ การให้บริการและราคาครับ คนไทยและต่างชาติมาทานเยอะ ส่วนตัวค่อนข้างชอบเลยเพราะสะดวก ไม่ต้องจองคิวนานครับ แนะนำครับ เนื้ออร่อยดีงาม น้ำจิ้มก็ดีด้วยดูเพิ่มเติม
“ SHABU SEN Ginza B2 ” ร้านชาบูสุกี้ บุฟเฟต์ ขายเป็นชุด set เนื้อวากิว A5 อย่างดี !! 8 #WongnaiJapaneseSpecialist 2 #SukiShabuSpecialist มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ มาเดินเล่นย่าน ginza แล้วเปิดวงในเจอครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปด // เปิด : ทุกวัน : 11:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน วันที่มาเปิดแผนที่แล้วเดินตามมา ร้านตั้งอยู่ในอาคาร หาไม่ยาก...อ่านต่อ
ร้าน Shabusen Tokyo ชาบูชื่อดังในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวไทย ร้านคิวยาวมากกก รอไปเลยจุกๆ ยิ่งช่วงกลางวันหรือเย็นคือรอไปยาวๆ เท่านั้น แล้วราคามื้อ lunch กับ dinner จะไม่เท่ากันด้วย 🥢อาหารจะเสิร์ฟเป็น set course หม้อใครหม้อมัน เลือกได้เลยว่าเอา shabu-shabu หรือ sukiyaki ทานหมูหรือเนื้อ หรือผสมกันก็ได้ ในเซ็ทจะมี appetizer / ผัก / ข้าว ข้าวต้ม หรือเส้น (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) / ของหวาน พนั...อ่านต่อ
Shabusen Ginza Tokyo ร้านชาบูดังระดับต้นๆ ของโตเกียว ดูรีวิวแล้วอยากไปลอง ตอนแรกคิดว่าไม่ได้ไปGinza อาจไม่ได้กิน ระหว่างเดินShoppingอยู่ ก็พูดลอยๆว่าอยากหาอะไรกิน มีคนไทยที่อยู่ในญี่ปุ่นบอกมีร้านอร่อย อยู่ชั้น8 ตึกนี้ เลยลองขึ้นไปดู เป็นร้านเดียวกับที่ดูรีวิวมา คนเยอะมาก รอ 30 นาที เมนูมีให้เลือก Set เนื้อ และหมู สั่งเป็นSet เนื้อ กับSet หมู คนละเซต มีหม้อส่วนตัวมาให้ มีออเดริฟเปิดต่อมรับรส...อ่านต่อ
ชาบูยอดฮิตในย่าน Ginza อยู่ใกล้สถานี Ginza มากๆค่ะ ร้านจะอยู่บนตึก Exitmelsa ชั้น8 คนจะเยอะเป็นบางช่วง ถ้าไปช่วง peak hour อาจจะต้องไปรับบัตรคิว แล้วไปช้อปรอค่ะ วันนี้สั่งเป็นเนื้อ A5+หมูค่ะ ราคาไทยประมาณ พันกลางๆ ถือว่าคุ้มใช้ได้ รวม appitizer, ชาบู, ขนมหวานเรียบร้อย พนักงานดูแลดีมากๆ เนื้อละลายในปากดูเพิ่มเติม
หนึ่งในร้านฮิตปักหมุดของคนไทย Shabusen พิกัดอยู่ใกล้สถานี Ginza เดินไม่ไกล ร้านอยู่ชั้นใต้ดินนะครับ . จุดเด่นคือเป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานมากกว่า 50 ปี แล้ว เป็นชาบู-สุกียากีแบบหม้อเดี่ยว กินใครกินมันแยกกัน เลือกได้จะกินเป็นชาบู หรือสุกี้ครับ ไม่บุฟนะ ราคาต่อคอร์สไม่แพง . เรามามื้อกลางวันสั่งคอร์สสุกียากี เนื้อ 70g ราคารวมภาษี 1980 เยน เนื้อดี ผักดี รสชาติถึงใจมาก ได้ข้าวสวยมาอีกถ้วย คุ้มจุกๆ ปิด...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 11:00 - 22:00 |