3.8

รีวิว ปัง บ่.. อ้าย ? สาขา พิษณุโลก

นากัม โอมาร์
13 ก.ย. 2018
ปังนุ่ม ไส้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ฝอยทอง

ร้านอยู่หน้าสถานีรถไฟพิษณุโลก ขายกันแต่เช้าเลย ขนมปังมีให้เลือกหลายไส้ เยอะมาก วันนี้เลือกไส้ฝอยทอง ขนมปังชิ้นใหญ่ แต่นุ่ม ไม่หวานมาก ไส้ฝอยทอง ให้มาเยอะ ไม่มีกลิ่นคาวไข่ กินกับกาแฟร้อนๆ เข้ากันและอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Ton Aor
23 มิ.ย. 2015
ขนมปัง แฟรนไชส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เบคอนมายองเนส

เมนูง่ายๆ ในเวลาเร่งรีบ หนีไม่พ้น ขนมปัง ขนมปังแบรนด์ไทยๆ แนวเหนือๆ ปัง บ่ อ้าย มีหลายสาขา หลายจังหวัดเลย มีหลายไส้มากๆ ส่วนตัวชอบที่สุด คือไส้เบคอนมายองเนสที่สุด แต่ที่พิษณุโลก ทำไมไส้มันไม่ตูมเหมือนตอนกินที่ เพชรบูรณ์เอาซะเลย แบบเซ็งนิดๆดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2016
ขนมปังกลมๆ

เป็นขนมปังกลมๆ รูปร่างหน้าตาก็แสนจะธรรมดามาก มีหลากหลายไส้ให้ได้เลือกซื้อ.. โดนส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้คาดหวังอะไรนัก.. เห็นหน้าตาแสนจะธรรมดาแบบนี้อย่าไปดูถูกเชียว!! ตัวแป้งขนมปังนุ่มเนียนละเอียดดีค่ะ ไส้ก็เยอะมาก ใช้ได้เลยนะคะ 1ชิ้น ทานแล้วอิ่มสบายท้องเลยค่ะ😋ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2014
ขนมปังเค้าอร่อยจริงๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้แฮมชีส อร่อยโดนใจ

ชื่อร้านแนว อีสาน ฟังดูสะดุดใจ มาพิษณุโลกแล้วอย่าลืมแวะมานะครับอ่านต่อ

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿