- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปัง บ่.. อ้าย ? สาขา พิษณุโลก

รีวิว ปัง บ่.. อ้าย ? สาขา พิษณุโลก
ปังนุ่ม ไส้เยอะ
ร้านอยู่หน้าสถานีรถไฟพิษณุโลก ขายกันแต่เช้าเลย ขนมปังมีให้เลือกหลายไส้ เยอะมาก วันนี้เลือกไส้ฝอยทอง ขนมปังชิ้นใหญ่ แต่นุ่ม ไม่หวานมาก ไส้ฝอยทอง ให้มาเยอะ ไม่มีกลิ่นคาวไข่ กินกับกาแฟร้อนๆ เข้ากันและอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ขนมปัง แฟรนไชส์
เมนูง่ายๆ ในเวลาเร่งรีบ หนีไม่พ้น ขนมปัง ขนมปังแบรนด์ไทยๆ แนวเหนือๆ ปัง บ่ อ้าย มีหลายสาขา หลายจังหวัดเลย มีหลายไส้มากๆ ส่วนตัวชอบที่สุด คือไส้เบคอนมายองเนสที่สุด แต่ที่พิษณุโลก ทำไมไส้มันไม่ตูมเหมือนตอนกินที่ เพชรบูรณ์เอาซะเลย แบบเซ็งนิดๆดูเพิ่มเติม
ขนมปังกลมๆ
เป็นขนมปังกลมๆ รูปร่างหน้าตาก็แสนจะธรรมดามาก มีหลากหลายไส้ให้ได้เลือกซื้อ.. โดนส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้คาดหวังอะไรนัก.. เห็นหน้าตาแสนจะธรรมดาแบบนี้อย่าไปดูถูกเชียว!! ตัวแป้งขนมปังนุ่มเนียนละเอียดดีค่ะ ไส้ก็เยอะมาก ใช้ได้เลยนะคะ 1ชิ้น ทานแล้วอิ่มสบายท้องเลยค่ะ😋ดูเพิ่มเติม
ขนมปังเค้าอร่อยจริงๆครับ
ชื่อร้านแนว อีสาน ฟังดูสะดุดใจ มาพิษณุโลกแล้วอย่าลืมแวะมานะครับอ่านต่อ