3.0

รีวิว Longchern หลงเฉิน สยามเซ็นเตอร์

9 ก.พ. 2013
จานด่วนสไตล์จีน ใน food republic

ขึ้นมาบน food republic ของ siam center ชั้น4 ให้เดินหาร้านที่แขวนเป็ดย่างเรียงราย ควันฉุยๆ จากเข่งติ่มซำนึ่งร้อนๆ ร้านนี้ชื่อ หลงเฉิน ขายบะหมี่/ข้าว เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ ถ้าหาเจอแล้ว ลองเลือกเมนุแล้ว สั่งมาทานกันดูนะคะ ว่าเมนูอื่นๆในร้านจะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะวันนี้ ลองทานแค่เมนูเดียว คือ บะหมี่งาดำเป็ดย่าง 70 บ. เป็นบะหมี่แห้ง เสิร์ฟพร้อมซุปใส หน้าตาน่าทานมาก บะหมี่มีส่วนผสมขอ...อ่านต่อ

บะหมี่งาดำเป็ดย่างบะหมี่งาดำสีเข้มบรรยากาศ food republic @ siam center
12 ม.ค. 2013
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

หนึ่งในร้านที่เปิดใหม่ในฟู้ดคอร์ทของห้างเก่าปรับปรุงใหม่สยามเซ็นเตอร์ พอได้มีโอกาสมงานเปิดตัวของห้างเลยลองหาอะไรกินดู หลังที่ได้ข่าวว่าเขาได้ทำฟู้ดคอร์ทใหชั้นสี่เป็นชั้นขายอาหาร พอดีร้านนี้มีคนต่อเยอะเลยลองเข้าไปกินดูครับ บะหมี่เป็ด+หมูกรอบ+หมูแดง+ไข่ ราคา80บาท (แพงอยู่นะผมว่า แต่ก็น่าจะเป็นเพราะเขาเก็บค่าที่แพงมั้ง) - รสชาติพอใช้ได้ครับ เส้นนุ่มไปครับไม่ค่อยเหนียวเท่าที่ควร รสชาติหวานไปน...อ่านต่อ