รีวิว Greyhound Café มาร์เก็ตเพลส กรุงเทพกรีฑา

Riang Supod
14 ส.ค. 2025
มื้ออาหาร ทานเล่น น่าทานเป็นหลัก กับทุกคนในครอบครัว

มีเซ็ตเมนูสำหรับเด็กเป็นเหมือนข้าวผัดที่ตกแต่งออกมาเป็นจานน่ารักมาก ดึงดูดความสนใจให้กับคุณหนูหนูได้เป็นอย่างดี แล้วก็มีเกี๊ยวทอดชีส ที่กลมกล่อมอร่อยมาก ถ้าเลือกได้ก็จะ สั่งเป็นพิซซ่าขนาดย่อม สามารถทานได้พอ สองคนในราคาที่ สมเหตุสมผล #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

eatnoey
30 ต.ค. 2022
สาขาใหม่มาร์เก็ตเพลสกรุงเทพกรีฑา

อร่อยเหมือนเดิมตามแบบฉบับของร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่นั่งให้เลือกหลายโซน มื้อเที่ยงวันหยุดคนเต็มร้านเลยเพราะว่าแถวนี้หมู่บ้านเยอะมาก แนะนำผักโขมอบชีส สปาเกตตี้ครีมปู ขนมของทางร้านก็อร่อยไม่หวานจนเกินไปดูเพิ่มเติม

รสาพาเพลิน
30 ก.ค. 2022
เป็นสาขาที่ใกล้บ้านและไม่ได้อยู่ในห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตีปลาสลิด

ถือว่าเป็น greyhound สาขาใหม่ที่อยู่ใกล้บ้าน บรรยากาศดี สไตล์การตกแต่งก็อยู่ในธีมของ greyhound ที่เน้นโทนสีดำเข้ม เราสั่ง เฟตตูชินี่ครีสซอสให้รสา ถือว่าดีเลยครับเส้นกำลังดี ซอสไม่เลี่ยน กุ้งตัวโตมาก ส่วนอีกสองเมนูเป็น สปาเกตตีปลาสลิด และข้าวผัดปลาสลิด ที่รสชาติคล้ายกัน แต่ออกเค็มนำไปนิด แต่โดยรวมถือว่าโอเคครับดูเพิ่มเติม

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿