3.5

รีวิว ลาบชัยภูมิ

Metto
11 ธ.ค. 2023
ให้เยอะจุกทุกจาน หมูแน่นๆ เต็มจานเปล @ลาบชัยภูมิ ท่าข้าม-บางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🐷 น้ำตกหมู. (ราคา 100 บาท), 🥩 เนื้อจุ่ม. (ราคา 200 บาท)

แวะชิมลาบริมทางแถวท่าข้าม-พระราม 2 ห่างจากโฮมโปร พระราม 2 ไม่ไกล ใครชอบร้านที่ปริมาณเยอะๆ มานี่เลยสะใจแน่ • ไม่เคยเจอร้านไหนให้ปริมาณแบบเต็มจานที่เสิร์ฟเลย ตั้งใจมาจิ้มจุ่ม แล้วสั่งเมนูอื่นแกล้ม ต้องบอกว่าเยอะจนกินไม่หมดเลยทีเดียว • 🐷 คอหมูย่าง. (ราคา 100 บาท) ชิ้นหนารสเหมือนหมูย่างไม้มากกว่า ธรรมดาไปนิดมันน้อย ค่อนข้างจะฝืดคอ • 🐷 น้ำตกหมู. (ราคา 100 บาท) อร่อยใช่ได้เลย คุ้มจริงๆ เยอ...อ่านต่อ

Sumana
8 พ.ค. 2022
อาหารอีสานราคาถูก ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จุ่มหมู น้ำจิ้มแซ่บ, คอหมูย่าง

สั่งคอหมูย่าง เนื้อย่าง และจิ้มจุ่มหมู มา รวมน้ำแข็งและน้ำดื่มแล้วไม่เกิน 500 บาท แต่ปริมาณอย่างเยอะ คนรอสั่งอาหารกลับบ้านก็เยอะ กินที่ร้านก็เยอะ อาหารมีตกหล่นบ้าง แต่ตามได้ น้ำจิ้มเด็ดอร่อย ที่ร้านตอนนี้ไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขายต้องไปซื้อ 7 มานั่งกินที่ร้านดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.9k25.3k
28 ต.ค. 2021
ร้านนี้คนเยอะตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ปลานิลเผาเกลือ

ย้ายมาอยู่แถวท่าข้าม 5-6 ปีพึ่งเคยกินร้านนี้ ทั้งที่ไม่ไกลบ้านเลย เล็งแล้วเล็งอีกได้ฤกษ์ซะที ร้านนี้เค้าขายช่วงเย็นไปถึงดึกเราไม่ค่อยได้กินมื้อค่ำเนอะเลยไม่ได้ลองซะที แต่เพื่อนบอกว่าอร่อย อยากกินก็เลยลองดูก็ได้ ร้านอยู่ริมถนนในซ.ท่าข้ามเลยโฮมโปรมาหน่อย จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านช่วงหลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ถ้ามาก่อนเวลาจอดโฮมโปรแล้วเดินมาก็ได้ค่ะ แต่ตอนเราไปกินก็ 2 ทุ่มพอดีจอดหน้าร้านนั่นแหละ ร้านเป็...อ่านต่อ

Net
22 ก.พ. 2017
ร้านจิ้มจุ่มเจ้าดังแถวท่าข้าม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ปลาทับทิมเผา

ร้านนี้อยู่ต้นๆซอยท่าข้าม เลย Home Pro ไปเล็กน้อย เป็นร้านนี้คนเยอะมากทั้งส่วนในตัวร้าน และโต๊ะริมฟุตบาทติดถนน จากที่ทานมาร้านนี้ถือว่าราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ คือราคาก็เท่าๆร้านจิ้มจุ่มอื่นแต่ปริมาณของที่ได้แต่ละอย่างนี่เยอะมากทีเดียวไม่ว่าจะเป็นจิ้มจุ่ม (160 บาท) คอหมูย่าง (70 บาท) ตับหวาน (70 บาท) น้ำจิ้มสำหรับจิ้มจุ่มมี 2 แบบ คือแบบแจ่วและน้ำจิ้มถั่ว ทานแจ่วเบื่อก็สลับไปทานน้...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
26 ม.ค. 2019
เค้าบอกว่าเป็นร้านดังของแถวนี้ ก็เลยมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ตำซั่วปูปลาร้า

ด้วยความที่อยากอาหารอีสานอีกแล้ว และเราทำงานอยู่แถวนี้ก็เห็นร้านนี้คนทานเยอะมาเลยอยากลองมาชิมว่ามันอร่อยสมคำล้ำลือรึเปล่า ตอนที่เรามาทานเรามาทานตอนประมาณ2ทุ่มคนกำลังเยอะ พอสั่งปุ๊ปอีกสักพักอาหารก็ทะยอยออกมาเสริฟ โดยวันนี้เราสั่งเป็นจุ่มหมู อันนี้เป้นฐานเนอะที่ทุกโต๊ะสั่งกัน ผักบอกเลยว่าสดมาก หมูใส่มาให้พร้อมกับตับอย่างเต็มจาน แต่หมูที่นี่เค้าหันชิ้นหนาหน่อยนะ ส่วนตัวไม่ชอบทานชิ้นหนาเลยไม่ค่อยถู...อ่านต่อ

Nera
1412713k
13 ก.ค. 2015
สุดยอดปลาเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ปลาทับทิมเผา

ร้านอยู่ตรงปากซอยบ้านแฟนเลยลองแวะชิมซักที เพราะคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแล้ว คนเยอะมากคะ ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลย แฟนเคยทาน นางแนะนำว่าปลานิลเผาร้านนี้เด็ด ตัวละ 150 เองอะ ที่สั่งมาอีกก็เป็น ส้มตำปูปลาร้า เส้นกรอบ อร่อยมาก กลมกล่อม อีกจานเป็น ก้อยย่างหมู เหมือนเอาหมูไปคลุกกับข้าวคั่ว กรุบๆ อร่อยดีคะ + สั่งปลาเผากลับบ้านอีกตั รวมบิลมาประมาณ 490 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6