3.8

รีวิว เป็นกันเอง

Tom Preaw
487025k
9 พ.ค. 2018
ตามรอยสมาชิกวงในมาลองอีกร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวพริกเผากุ้ง

๋ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งแล้ว บางทีร้านก็ปิด หรือหมดซะก่อน วันนี้เลยมาลองก่อนเที่ยงจะได้ทัน เมนูแรก ข้าวน้ำพริกเผากุ้ง รสชาติดี ไม่หวานจนเกินไป ข้าวนิ่มดี ปริมาณคุ้มค่า พล่ากุ้ง คุณแฟนบอกว่าอร่อยดี แต่เปรี้ยวไปนิดส์นึง ต้มยำทะเลรวมมิตรน้ำข้น มีกุ้ง 1 ตัวกับปลาหมึกอีกพอประมาณ รสชาติเข้มข้นถึงใจ แต่ติดเปรี้ยวนำไปอีกเหมือนกัน สรุป เป็นร้านอาหารตามสั่งที่คุ้มค่า คุ้มราคาอีกร้านนึงเลยดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
6 พ.ค. 2014
อาหารตามสั่ง เร็ว สะอาด อร่อย

คราวนี้สั่งกลับบ้านค่ะ เมนูที่สั่ง -ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว รสชาติดีค่ะ แต่หมูสับปั่นละเอียดเกินไปหน่อยค่ะ -ข้าวหมูผัดพริกสด จานนี้อร่อยค่ะ ครบรส -กุ้งปลาหมึกกระเทียมพริกไทย จานนี้ผัดแฉะเกินไปค่ะ ทำให้รสชาติไปอยู่ที่น้ำเหลวๆหมดไม่เกาะอาหาร -ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ อร่อยค่ะ น้ำซุปหวานๆ การบริการ ดีค่ะ คนทำน่ารัก อัธยาศัยดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

7 ก.พ. 2013
อาหารตามสั่งข้างทางที่อร่อยและสะอาดที่สุด
น้ำริน น้ำ
26 ก.ย. 2015
ต้มยำทะเลน้ำข้น อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำข้น

ร้านอาหารตามสั่ง จานเดียว แต่ราคาเป็นกันเอง ของสด รสชาติอร่อย สะอาด ถือว่าฝากท้องได้ทีเดียว วันนี้สั่งต้มยำทะเลน้ำข้น ครบรสกลมกล่อม มีผัดถัวลันเตาหวานกับหมูกรอบ เมนูหลากหลาย ถ้ามาตอนเที่ยงคนจะเยอะมาก สั่งล่วงหน้าจะดีกว่าดูเพิ่มเติม

Mon Muttisan
9 ก.ย. 2019
เปลี่ยนชื่อร้าน เป็น กระเพราถาด วัดญาติ

ร้านนี้เปลี่ยนมาขายอาหารหลักคือ ผัดกระเพราราดข้าว ไม่รู้เปลี่ยนตั้งแต่เมื่อไหร่ ปกติผมจะอัพเดทแอป wongnai. อยู่เรื่อยๆ วันนี้พลาด อยากกินต้มยำน้ำข้น ได้กินจริง แต่รสชาติใส่นมเยอะไปหน่อย เค็มนิดเดียว เคยกินร้านอื่นอร่อยกว่านี้ หน้าร้านติดป้ายกระเพราถาด เลยสั่งกระเพราไก่มากิน รสชาติธรรมดา มันๆจืดๆ ต้องเติมน้ำปลาเยอะๆ ร้านอยู่ติดถนน 4 เลน ข้างๆร้านจะเป็นร้านกาแฟ ที่จอดรถจึงน้อย ต้องจอดฝั่ง...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2014
ร้านเป็นกันเอง

ทางร้านเป็นกันเอง ต้องขอโทษท่านลูกค้า ที่บ้างครั้งมาที่ร้านแล้วเห็นร้านปิดเร็ว เนื่องจากบางครั้งอาหารสดที่เตรียมไว้หมดก่อนเวลาที่ทางร้านกำหนด เพื่อไม่ให้ทางท่านลูกค้าเสียเวลาและเสียความรู้สึก ท่านลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามก่อนมาที่ร้านได้นะค่ะ และขอขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนทางร้านด้วยนะค่ะอ่านต่อ

11 พ.ค. 2014
ร้านเป็นกันเอง
LingLom Nsc
17 ม.ค. 2014
อร่อย เร็ว และกันเองสมชื่อ...

อาหารอร่อยดีครับ ทำเร็วด้ววย และที่สำคัญเค้าเป็นกันเองกับเราด้วย ลองแวะมากันดูนะครับ//อ่านต่อ

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย