4.1
212 เรตติ้ง (158 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ สายไหม

รีวิวที่พูดถึง
Torpong Chiamtawongse
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
กะเพราทะเลจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราทะเล

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 แซ่บได้ใจกับข้าวราดกะเพราทะเล แม้จะอาหารจานเดียวแต่ครัวซ้งก็เสิร์ฟสุดฝีมือ เข้มข้นทุกคำด้วยพริกกระเทียม กลิ่นกระเทียมที่หอมด้วยกระทะไฟแรงมันชาวยเพิ่มความจัดจ้านให้กะเพราได้อย่างดี วัตถุดิบใช้ได้ ปลาและหมคกสดดี ส่วนกุ้งวันนี้ตัใเล็กไปหน่อย ราคาและปริมาณสมตัว รสชาติดีสมราคา User Choice เลย ที่ร้านบริการส่ง Delivery ด้วย สะดวกเข้าไปอีกดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2020
สมราคาจริงๆ
สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซ้งเป็ดพะโล้ สาขาสายไหม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ไส้พะโล้ทอด, เป็ดพะโล้และไส้เป็ด, แกงส้มชะอมกุ้ง, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ, หมูแดดเดียวทอด

สาขานี้เป็นสาขาใหญ่อยู่ตรงถนนสายไหม เราขับตาม Google Maps มาก็จะเจอเลย ที่ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง มี 2 โซน ให้นั่งคือโซนด้านนอกและโซนห้องแอร์ จุดเด่นของที่นี่ก็คือจะมี พวกเมนู Café เค้ก ไอศครีม และเบเกอรี่ ขนมไทย และมีไวน์ พวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขายด้วย เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - เป็ดพะโล้และไส้เป็ด ของดีเมนูที่ต้องสั่ง - แกงส้มไข่ชะอม รสชาติดีเลยนะ จัดจ้าน - ไส้พะโล้ทอด - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2024
ซ้งเป็ดพะโล้ (Zong Ped Palow)สายไหม
MooYuth
11 ก.พ. 2025
ซ้งเป็ดพะโล้ สายไหม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิง, ออส่วนกระทะร้อน, ข้าวเหนียวทุเรียน, เป็ด,ไส้,เลือดพะโล้, สะตอผัดกะปิ กุ้ง, ต้มยำหัว,พุง,ไข่ปลาช่อน, ออส่วนกระทร้อน

วันนี้มีโอกาสได้มาลองร้านนี้ซะที ร้านใหญ่มาก,ใหญ่โตเหมือนภัตตาคารเลย มีโซนด้านนอก กับด้านใน(ห้องแอร์,ฟรี)เป็นห้องโถงใหญ่ๆคล้ายผับ มีห้องคาราโอเกะรายล้อมรอบๆ มาถึงร้านก่อน6โมงเย็น เลี้ยวรถเข้าไปตรงซอยเล็กๆข้างร้าน ด้านใน ที่จอดเยอะมาก,จอดได้หลายคัน มีรถกอล์ฟบริการรับ-ส่งด้วย สะดวกดี เราเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ สั่งอาหารไป 4 อย่าง -เป็ดพะโล้,ไส้,เลือด 200.- -ต้มยำหัว-พุงปลาช่อน(หม้อไฟ) 300....อ่านต่อ

TastewithP
27 ธ.ค. 2024
ร้านทึ่อาหารอร่อย บริการดี ไว้ใจได้ มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ผัดผักบุ้งฝอย, ปูผัดผงกะหรี่

‘ซ้งเป็ดพะโล้’ #สายไหม #กรุงเทพ ร้านใหญ่ร้านดังเปิดมานานมากกว่า 30 ปี วันนี้มาสาขาสายไหม มีทั้งโซนร้อน โซนเย็น ดนตรีสด อาหารเค้ารสชาติไว้ใจได้ วัตถุดิบสด คุณภาพดี เมนูก็เยอะแยะ ทั้งคาวหวาน แนะนำ เป็ดพะโล้เค้าเนื้อนุ่ม น้ำพะโล้เคี่ยวหอม เข้มข้นกำลังดี พวกเครื่องในโดยเฉพาะไส้เป็ด อร่อยมาก ไม่คาว ผัดผักบุ้งฝอย ของโปรด หาทานยาก คอหมูมะนาว เมนูประจำ ย่างหอมๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดมาเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ด...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2022
รสชาติดีไว้ใจได้ ของสด ดนตรีสดเพราะ
SUPERMAY THAILAND
11 ม.ค. 2024
เป็ดอร่อย บริการดีมาก

บริการดี ห้องน้ำยังติดแอร์ด้วยนะครับ วันนี้มาทานครั้งแรก จัดเมนูเป็ดมาก่อน ตามด้วยหมึกทอดกระเทียม และแกงคั่วหอยขม อาหารอร่อยทุกเมนูนะครับ อาหารได้เร็ว พนักงานบริการดีม่กครับ ห้องน้ำก็ติดแอร์อันนี้เจ๋งจริง ๆ ครับ ยังมีอีกหลายเมนูที่ยังไม่ได้สั่ง โอกาสหน้าจะมาลองแน่นอนดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2023
ร้านข้าวต้มรอบดึก

ซ้งเป็ดพะโล้ สายไหม Ep 79 ซ้งเป็ดพะโล้ ร้านข้าวต้มรอบดึก ที่มีเมนูเด็ด อย่างเป็ดพะโล้ ที่มีเนื้อนุ่ม หอม รสชาติเข้มข้น 🦆 ซ้งเป็ดพะโล้ สาขาสายไหม ตั้งอยู่ที่ซอย สายไหม 33 ร้านติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่ด้านหลังร้าน 🦆 ซ้งเป็ดพะโล้ มีเมนูเด็ดหลายเมนู เป็ดพะโล้ ต้มยำ แกงส้ม ยำหมูกรอบ และอีกหลายเมนู 🦆 ซ้งเป็ดพะโล้ ร้านใหญ่ กว้างดี มีโต๊ะเยอะ พนักงานรับออร์เดอร์อย่างรวดเร็ว อาหารเสิร์...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8