- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยว-อาหารตามสั่ง ป้าแหจัดให้ ริมน้ำน่านบ้านแขก หลัง ม.น.

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว-อาหารตามสั่ง ป้าแหจัดให้ ริมน้ำน่านบ้านแขก หลัง ม.น.
13 ต.ค. 2014
พอทานได้ครับ ประหยัดจานละ 25 บาทเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูย่างทอดกระเทียม
ร้านอาหารราคาประหยัด (มั้กๆ) ลมเย็นสบายริมน้ำ มีหลายเมนูให้เลือก รสชาติอร่อยใช้ได้ซะด้วย "ป้าแหจัดให้" ริมน้ำครับ วันนี้เพิ่งลองมาทานครั้งแรก สั่งข้าวหมูย่างทอดกระเทียม รสชาติใช้ได้เลยครับ น้ำอัดลม 1 ขวด คิดเงินออกมา 40 บาท แม่เจ้า!!!!! (ข้าว 25 น้ำ 15 ) ถูกจริงๆ ได้เยอะอีกต่างหาก ^____^ดูเพิ่มเติม
7 ก.ย. 2014
ริมน้ำๆจ้าา
บรรยากาศดี อาหารรสชาติถูกปากในราคาสบายกระเป๋า ทีเด็ดอยู่ที่หมูย่างค้าบบบดูเพิ่มเติม