รีวิว นิรมิต คาเฟ่

FoaMFoaM
22 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟและเครื่องดื่มรสชาติดี ที่ซ่อนอยู่ในซอยเล็ก ๆ ซอยโรงเรียนอนุบาลศศิมา ร้านอยู่ตรงข้ามประตูโรงเรียนเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte (ลาเต้เย็น)

... นิรมิต คาเฟ่ ร้านนี้มีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ แบบคาเฟ่ทั่วไป เป็นร้านเล็ก ๆ ดูอบอุ่น สะอาด เข้าไปก็หอมกลิ่นกาแฟเลย ร้านอยู่ในซอยโรงเรียนอนุบาลศศิมา ตรงข้ามประตูโรงเรียนเลยครับ 😃😃😃 . . . ลาเต้เย็น หวานน้อย คือรายการที่เข้าไปสั่งวันนี้ ราคาเพียง 45 บาท กาแฟหอม ๆ รสชาติกลมกล่อม มีความละมุน นุ่มนวล รสชาติดีเลย 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นร้านเครื่องดื่มที่ราคาไม่แพง รายการที่สั่งมารสชาติดี ...อ่านต่อ

แมงมุมประดับน่ารัก ๆ รับธีมฮาโลวีนครับ แมงมุมประดับน่ารัก ๆ รับธีมฮาโลวีนครับ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน