แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
1.9k
แชร์
เคยมา
รีวิว
เพิ่มรูป
1885
บันทึก

โปรโมชั่น

+
โพสโปรโมชั่น
ถ.ราษฏร์ประสิทธิ์ (ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ) สมุทรสงคราม (เมื่อเจอโรงเรียนดรุณานุกูลอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งตรงมาประมาณ 400 เมตรจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ)
โทร: 034-712-077, 086-507-3210
ดูเมนูและราคา

ข้อความเจ้าของร้าน

การเดินทางมาร้านค่ะ >> 1) ราษฏร์ประสิทธิ์ (ขาเข้า) สมุทรสงคราม (เส้นพระราม 2 กม.64-65 เบี่ยงซ้ายออกคู่ขนาน วิ่งตรงมายูเทิร์นใต้สะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง มาฝั่งขาเข้ากทม. เลี้ยวเข้าซอยแรกหน้าซอยมีป้ายร้านแดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า) ตรงไป 400 ม. ร้านอยู่ขวามือ >> 2) ถ้ามาจากทางเพชรบุรี/ชะอำ วิ่งตรงมาเรื่อยๆ จนเจอป้าย “ยินดีต้อนรับสู่จ.สมุทรสงคราม” แล้วตรงไป ข้ามสะพานแม่น้ำแม่กลอง จากนั้นชิดซ้าย จะเห็นป้ายร้านอยู่ทางด้านซ้าย ให้ยูเทิร์นตรงทางคู่ขนาน ลอดใต้สะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง มาเส้นฝั่งขาเข้ากทม. เลี้ยวเข้าซอยแรกที่มีป้ายร้านแดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า) ตรงไป 400 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ) >> 3) มา... เพิ่มเติม

380 รีวิว454 เรตติ้ง

ครอบครัวหรือเด็ก
66% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
57% เพื่อนฝูง
หิวโซ
16% หิวโซ
รีวิวคนแรก
Tanut Manupornphrapa
เรียงตาม : /
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดตัวเป้งๆ สด อร่อย จานใหญ่ให้เยอะจนต้องห่อกลับบ้าน
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูนึ่ง, ปลาทูตาเตี๊ยะ

มาไหว้พระแถวสมุทรสงครามเลยเปิดวงในหา user’s choice เจอร้านนี้ใกล้ที่สุดก็เลยตามพิกัดมาค่ะ “แดงซีฟู้ด(เจ้าเก่า)” คนท้องถิ่นบอกว่าแถวนี้ต้องละเอียดนิดนึงเพราะร้านชื่อแดงมีเยอะค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางมาก เหลือๆกับที่นั่งในร้านซึ่งกว้างไม่แพ้กัน มีทั้งโซน outdoor และ indoor(air condition) เราเลือกนั่งในห้องแอร์เพราะมาจวนจะมืดแล้วกลัวยุงและเค้าก็ไม่คิดราคาแอร์เพิ่มค่ะ เสิร์ฟมาจานใหญ่มากคุณพระ แล้วคือไม...

อ่านต่อ »
ที่จอดรถกว้างขวาง
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ คุณภาพดีสมราคาค่ะ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งทอดซอสมะขาม, ปูนึ่ง, ข้าวผัดปูกุ้ง, ปลาเต๋าเต้ยทอด

ร้านดัง ร้านอร่อยกับเจ้แดงซีฟู้ด สมุทรสงครามค่ะ ที่นี่ได้ wongnai users’ choice กลับจากหัวหินนี่น่าจะเป็นร้านยอดฮิตที่คนนิยมแวะมาทานกันค่ะ ร้านกว้างมีที่จอดรถเยอะมาก บริเวณร้านกว้างมีโต๊ะรองรับลูกค้าได้เยอะดีค่ะ มาช่วงบ่ายลูกค้าเยอะมากค่ะ บรรยากาศร้านคึกคักสุดๆ เมนูอาหารทะเล ของที่นี่ขึ้นชื่อมากค่ะ อย่างข้าวผัดปูกุ้ง นี่แนะนำให้สั่งเลยค่ะ อร่อยจริงอุดมไปด้วยปูกุ้งแบบมาเต็ม - ปูนึ่ง ราคาตามน้ำ...

อ่านต่อ »
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
แดงอาหารทะเล​ จานใหญ่​ อาหารทะเลสดมาก
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูผัดพริกไทยดำ, ปลาทูซาเตี๊ยะ, กุ้งทอดกระเทียม, กุ้งอบเกลือ, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดกุ้ง, หอยหลอดผัดฉ่า, ปูนึ่ง, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า

แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)  อยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ข้ามสะพานแม่น้ำแม่กลองแล้วมาอยู่เลนซ้ายมือ กลับรถตามGoogle Map เลี้ยวขวาเข้าซอย มีป้ายชื่อร้านเห็นชัดเจน  เนื่องจากไปช่วงวันหยุดยาว ถึงร้านประมาณเที่ยง คนแน่นเต็มร้าน และที่ร้านไม่มีระบบคิว ถามคนที่ร้านเค้าให้ดูโต๊ะที่กำลังจะลุกเอาเอง ถือว่าลำบากมาก เพราะลูกค้าต่างคนต่างจะแย่งที่นั่งกัน (อยากให้ที่ร้านทำระบบคิว จะดีกว่านี้มี) อาหารที่ร้านให้คะแนน1...

อ่านต่อ »
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)
แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า)

0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 20:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 150 ที่นั่ง
แท็ก
เจ๊แดง แม่กลอง
Wongnai ID
@daengseafood
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้