รีวิว DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Asavanate
2213834.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,206
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารจีนชื่อดังจากไต้หวัน ส่วนตัวว่าจืดไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, ยำสาหร่าย, ข้าวผัดหน้าพอร์คชอพ, ซุปกระดูกหมู, เกี๊ยวซ่าไส้กุ้งและหมูสับ, บะหมี่เกี๊ยวน้ำไส้ผักผสมหมูสับ

ส่วนตัวจะประเมินอาหารจีนไว้ว่ารสชาติกลางๆ แต่ลองร้านนี้2ครั้งล่ะ รู้สึกจืดไปหน่อย หรือเป็นบางสาขาเพราะทานแต่สาขา central world คุณภาพอาหารนั้นคืออย่างดี ความสะอาด และการต้อนรับของพนง.อยู่ในระดับภัตตาคาร👍ดูเพิ่มเติม

photo
Tinytinibuteatalot😊
142941.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,569
Quality Review
ชั้นรักอาหารจีนขนาดนี้ได้ยังไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา

ข้าวผัดไข่ ขอไม่ใส่ผัก ก็คือดีมากถูกใจคนไม่กินผักโรย ข้าวผัดมาอร่อยมากไม่แฉะ ร่วนๆแบบเหมาะสม ดี!! ซุปเสฉวนจะออกแนวเปรี้ยวๆหนืดๆก็คือดีแบบไม่น่าเชื่อ ช่วยให้กินข้าวได้ไม่เลี่ยน มีรสชาติ ส่วนเสี่ยงหลงเปาก็คือดีงามเหมือนเดิม!ดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
747903.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,987
Quality Review
ร้านอาหารจีนชื่อดังระดับภัตตาคาร เข้าห้างไม่กี่ที่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

ร้านอาหารจีนชื่อดังระดับภัตตาคารเข้าห้างไม่กี่ ถ้าจำไม่ผิดที่นี่ก็สาขาแรกที่เข้ากินช่วงแรกๆต่อคิวนานมาก ร้านอยู่ชั้นบน หน้าร้านเป็นกระจกเห็นเชฟทำใหม่ๆเลย เมนูที่สั่งถือว่าโดยรวมวัตถุดิบใช้ได้ดี รสชาติกลมกล่อม และที่เด่นมากคือเสี่ยวหลงเปาเหมือนเป็นแนะนำเค้าด้วยกรรมวิธี ทำให้รสชาติและความฉ่ำของน้ำซุปหลังนึ่งลงตัวดี ส่วนราคาก็สมฐานะภัตตาคารแหละ^^ ปล.เคยได้กินที่สิงคโปร์บางสาขา รสชาติจะจืดและมัน...อ่านต่อ

น้ำซุปหวานร้อน หอมกินน้ำมันงากับหมูเข้ากันเส้นบะหมี่เล็กเหนียวนุ่มเกี๊ยวกุ้งหอมมาเป็นตัวๆเกี๊ยวดี ซอสเปรี้ยวแต่น้ำมันเยอะไปนิด
photo
Gracey
292902.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,592
Quality Review
ธรรมดามาก รู้สึกเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, เสี่ยวหลงเปาไส้หมู, เกี๊ยวไส้กุ้งและหมูสับ

วันนี้มาทานตอนเย็นๆ คนน้อยมาก อาหารก็ไม่ช้า แต่ด้วยความที่นั่งข้างนอก เวลาขออะไรพนง. คือ ไม่มีเดินมาเลย พอเรียกก็ทำหน้านิดหน่อย เราว่าเซอวิสเยินๆไปนิด มาว่าที่เรื่องอาหารบ้าง เสี่ยวหลงเปาอร่อยเหมือนเดิม เกี๊ยวกุ้งใช้ได้ แต่บะหมี่เสฉวนสำหรับเราเฉยๆ แต่แฟนเราว่าอร่อย เกี๊ยวทอดห่อเป็ดก็เฉยๆ ว่าซั่นนน ...ดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,789
Quality Review
นึกถึงเสียวหลงเป่า ก็มีเจ้าเดียวแหละ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา

จะมากิน Kam's roast คนเต็มรอนานเหมือนที่ฮ่องกง เคยไปรอที่ฮ่องกง 2 ชม. ที่นี่ ก็ประมาณนั้น เดี่ยวรอเค้าเลิกเห่อก่อนเราเคยทานแล้ว 😂 🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰 เลยกิน Din tai fung แทน คือคิดถึงอาหารจีนมากๆ ให้คะแนน 3.7 ได้ไหม เคยไปทานสาขาที่ไต้หวัน ตรงๆเลยนะที่ไต้หวันอร่อยสุดอะ แต่สาขาเมืองไทยโดยรวมก็อร่อยเพราะช่วงโควิดชอบมีหลายร้านรสชาติอาหารเปลี่ยนไป ร้านนี้เป็นติ่มซำที่ดังด้าน เสียวหลงเปา ➡️ วิธีการ...อ่านต่อ

photo
Ple Tita Lu
313921.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 8,040
Quality Review
ร้านดัง​ ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบักชอย, เสี่ยวหลงเปาไส้เนื้อปูและหมูสับ, เสี่ยวหลงเปา, ไก่แช่เหล้าสูตรต้นตำรับสไตล์เซี่ยงไฮ้

มา​ ctw​ทีไร​ ต่อคิวยาวตลอด​ วันนี้ไปถึงเดินดิ่งตรงไปถึงร้าน​ โชคดีจัง​ ได้โต๊ะทันที​ เห็นเค้าว่าอาหารอร่อย​ ตอนสั่ง​ เห็นอะไรก้ออร่อย ตอนอาหารมาเสริฟ ตกใจกับปริมาณอาหาร​เพราะจานเล็กมาก​ เกรงจะไม่อิ่ม แต่ตอนทานเสร็จ​ อิ่มจนเดินไม่ไหว เสี่ยวหลงเปา​ ทำได้ดี​ รสชาติซุปด้านในกลมกล่อมรสหมู เสี่ยวหลงเปาไส้เนื้อปูและหมูสับ​ เราว่าหมูอร่อยกว่านะ ผัดผักบักชอย​ อันนี้ดูง่าย​ แต่อร่อยชนะเลิศ ไก่แช่เหล้า​...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Khao เพลินจิต
Ad ·
Khaophloenchit
เสิร์ฟเมนูไทยแท้ โดยเชฟวิชิต มุกุระ วัตถุดิบคัดพิเศษ รสชาติเอกลักษณ์
3.8
12 รีวิว฿฿฿฿฿
Tim Hortons All Seasons Place
Ad ·
Tim HortonsAll Seasons Place
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน