4.1
343 เรตติ้ง (262 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวอัปษร ถนนดินสอ

รีวิวที่พูดถึง
Tippy on the way
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้าน Michelin Guide 9 ปีซ้อน ที่รับคนละครึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟูปู

ร้านอาหารไทยที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น การันตรีความอร่อยด้วย Michelin Guide 9 ปีซ้อน  ครัวอัปษร ปัจจุบันมีหลายสาขา วันนี้เรามาทานที่สาขาถนนดินสอ ศาลาว่าการ กทม. ที่ร้านรับคนละครึ่งพลัสด้วย..เย่ เมนูอร่อยคู่กันที่ต้องไม่พลาด คือ ไข่เจียวปู เเละเเกงเหลืองไหลบัว รสชาติอร่อยเเบบเข้ากัน จนต้องเติมข้าว ที่ร้านมีเมนูของหวานปิดท้ายด้วย เราสั่งไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอมมาปิดท้าย 📌ครัวอัปษร สาขาถนนดินสอ เ...อ่านต่อ

Rungrat Phiriyasinsak
อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟูปู

ไม่ได้มาสาขานี้สักพะกใหญ่ กลับมาอีกครั้งคุณภาพยังคงเดิม ร้านอยุ่ติดถนน ใครนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดข้างๆ ชม.40฿ - ไข่ฟูปู (120฿) ไม่อมน้ำมัน รสปรุงมาอ่อนๆ ดี - เขียวหวานผัดแห้ง (150฿) เผ็ดกลาง กลมกล่อม ลูกชิ้นเด้งแน่น - กุ้งพริกเหลือง (200฿) กุ้งสด ถั่วฝักยาวกรอบ เผ็ดไม่มากดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2016
ปลายจวักต้นเครื่องชาววัง
Yee_FullandFun
30 ก.ค. 2025
อาหารอร่อย เสมอต้นเสมอปลาย (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหูหนูผัดไข่, ไข่ฟูปู, สะตอผัดกุ้งหมูสับ, แกงป่าหมู, ปูผัดพริกเหลือง

เรากินร้านครัวอัปษร ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ที่สามเสน เป็นสิบปี ก็ยังทำอาหารได้อร่อยเหมือนเดิม ถึงแม้จะขยายสาขาหลายที่ แต่รสชาติก็ยังทำได้ดี คงเส้นคงวา ไข่เจียวฟูปูราคาไม่แพง เราต้องสั่งทุกรอบไข่ก้อนนุ่มๆ อร่อย ปูก้อนผัดพริกเหลืองราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ปูเค้าก็เป็นก้อนๆ จริง ผัดได้แบบดูธรรมดา แต่รสชาติมันนัวดีจริง สะตอผัดกุ้งหมูสับรสกลมกล่อม เห็ดหูหนูผัดไข่เป็นเมนูที่เราชอบมาก ไม่ค่อยเห็นร้านไหนทำ...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2023
อร่อย นัวมาก
yui
21 ก.ค. 2025
เมนูยอดนิยมของร้านนี้ ไข่ฟูปู มีจัดเป็น set menu

ครัวอัปษร สาขาถนนดินสอ ชอบใจมากที่ทางร้าน จัดเซตสำหรับทานคนเดียว ทำให้สามารถสั่งเป็นเซตทานเมนูที่ชอบได้ เมื่อวานไปถึงถนนดินสอแล้ว แต่ร้านปิดวันอาทิตย์ เลยสั่ง delivery มาฟินได้ถึงบ้าน สั่ง เซตข้าวผัดสะตอกุ้ง ไข่ฟูปู 230฿ แยกใส่ถ้วยเล็กมาแต่ละเมนู แพคมาดีมาก ผัดสะตอ มีกุ้งแกะหางมา 2 ตัว หั่นเป็น 4 ชิ้น ผัดสะตออร่อย กินกับข้าวสวยร้อนๆ และไข่เจียวปู นิ่มเพิ่มความอร่อย ทางร้านให้น้ำปลาพริก และซอส...อ่านต่อ

16 ส.ค. 2024
สั่งอาหารใต้ UC2024 มาทานแบบ delivery
papa🎯
5 ก.ค. 2024
มื้อนี้ อาหารจานเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานลูกชิ้นปลากรายผัดแห้ง, เซี่ยงไฮ้ขี้เมาทะเล

"ครัวอัปษร" ร้านต้นตำรับที่ถนนดินสอ มิชลินต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่ปี 2018 พนักงานใส่ใจบริการดีเยี่ยม รอบนี้ลุยเดี่ยว ทานง่ายๆกับอาหารจานเดียว เซี่ยงไฮ้ขี้เมาทะเล - เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติครบถ้วนความเป็นผัดขี้เมา / อดไม่ได้กับจานโปรด เขียวหวานลูกชิ้นปลากรายผัดแห้ง - ความที่ไม่ทานมะเขือ ขอให้ใส่แต่ยอดมะพร้าว รสชาติไม่ผิดเพี้ยน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ระหว่างทานก็สั่งใส่กล่องกลับบ้าน ลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสาย ไรเดอร...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2015
ร้านอาหารไทย อร่อยแรง