รูปร้าน ครัวอัปษร สาขา 2 เสาชิงช้า
ปิด จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:30

รวมรีวิว ร้าน ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 2 เสาชิงช้า

เรียงโดย
 • 4
  1 check-in
  รสชาติอาหารไทยชื่อเสียงก้องไกลระดับโลก
  ทอดมันปลากราย , ต้มยำกุ้ง , ผัดวุ้นเส้นใส่ใข่ , กุ้งทอดกระเทียม , ปีกไก่ทอด , เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย , ไข่ฟูปู , ปูผัดพริกเหลือง
  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยแบบสไตล์คุณแม่ทำเอง อารมณ์แบบทานกับข้าวที่บ้าน ขอแนะนำให้มาร้านนี้มีเมนูเด็ดหลายอย่าง ที่สำคัญคือรสชาติได้รับการการันตีทั้งในและต่างประเทศ เช่น The Newyork Times, Daco, BK Magazine, สกุลไทย, ประชาชาติ , หมึกแดง และอื่นๆ รอบร้าน ขนาดย่อมมีป้ายประกาศโฆษณารางวัลที่ได้รับมากมาย มาถึงเมนูที่น่าจะสั่งหากได้มาเยือน เริ่มด้วย "ปูผัดพริกเหลือง" เน้นเน้นที่ปูก้อนใหญ่ผัดกับพริกร... อ่านต่อ »
  8 ม.ค. 2016
  5 Comments 5
  • lukkoy 8 ม.ค. 2016
   เคยเห็นรีวิวร้านนี้หลายทีแล้ว ...สงสัยต้องหาเวลาไปลองแระจ้า 😁
  • Huang Shu Zhen 8 ม.ค. 2016
   อร่อยจริงคะ สไตด์เหมือนทานในบ้านเลยคะ
  • OP 13 ม.ค. 2016
   ร้านโปรดเลย
  • Huang Shu Zhen 14 ม.ค. 2016
   โปรดเช่นกันนะคะ
 • 4
  1 check-in
  สุดยอดครัวอาหารไทยที่รสชาติเด็ดมาอย่างยาวนาน อาหารที่นี่อร่อยมากสมกับตำแหน่ง Best of Wongnai
  กุ้งทอดกระเทียม , ไข่ฟูปู , ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม
  ครัวอัปษร ครัวนี้มีที่มาที่ไปครับ เพราะเป็นร้านอาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่เท่านั้นในการนำมาปรุงอาหาร อาหารไทยของทางร้านรสชาติจึงออกมาลงตัวพอดีๆ จากสาขาแรกที่เปิดมาจนตอนนี้ทางร้านก็มีอยู่ถึงสี่สาขาแล้วด้วยกันครับ พร้อมกับรางวัลการันตีความอร่อยของร้านนี้อย่างมากมาย รวมถึงตำแหน่ง Best of Wongnai 2015 ด้วย เมนูขึ้นชื่อของทางร้านที่ทุกคนมาทานแล้วต้องสั่งเลยคงหนีไม่พ้นเมนู "ปูผัดพริกเหลือง" แล้... อ่านต่อ »
  23 เม.ย. 2015
  6 Comments 6
  • Jitprasong Lamsaard 24 เม.ย. 2015
   55 ไม่อ้วนไร มันเยิ้มมาเบย
   ที่ดีก็พักฟรี กินฟรี ไม่เสียสักบาท ฮ่าๆ
  • Brett 24 เม.ย. 2015
   แบบนี้แหละที่เรียกว่าอ้วนฟรี 😌😌
  • Huang Shu Zhen 24 เม.ย. 2015
   ชอบไข่ฟูปูร้านนี้มากคะ คิดถึงเลย 😀
  • Brett 24 เม.ย. 2015
   มันเด็ดจริงอะไรจริงครับ 😁😁
 • 4
  ร้านอาหารไทยหนึ่งในดวงใจร้านหนึ่งเลย รสชาติไม่จัดแต่ก็อร่อยได้
  กุ้งทอดกระเทียม , เห็ดหูหนูผัดไข่ , ไข่ฟูปู , คะน้าหมูกรอบ , ผัดยอดผักแม้ว
  ร้านอาหารไทยหนึ่งในดวงใจร้านหนึ่งเลย รสชาติไม่จัดแต่ก็อร่อยได้ [บรรยากาศ / บริการ] ร้านครัวอัปสรสาขานี้เป็นสาขา 2 (สาขาแรกอยู่แถวๆ หอสมุดแห่งชาติ) แต่เห็นแว้ปๆ ใน Wongai มีถึง 4 สาขาแล้ว (สาขา 3 ที่สนามบินน้ำ และสาขาล่าสุดแถวๆ เดอะมอลล์บางแค) รู้มาว่าเป็นร้านของคุณจันทร์ฉวี สกุลกันต์ ที่ฝีมือการทำอาหารยอดเยี่ยม เคยทำถวายสมเด็จพระเทพฯ และได้ลงนสพ. นิตยสาร หลายต่อหลายเล่ม ไทยชอบ ฝรั่งเลิฟ สาข... อ่านต่อ »
  8 ก.พ. 2015
  6 Comments 6
 • 4
  1 check-in
  อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล
  มาทานที่สาขาสองเป็นครั้งแรก ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ จะมาแถวศาลาว่าการ กทม. ไม่ควรนำรถส่วนตัวมา อาจต้องไปจอดที่ลานตอดรถตรงศาลเจ้าพ่อเสือ แล้วเดินมา ไกลเอาการ วันนี้อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล เลยได้ทาน 1.ไข่ฟูปู 2.แกงเขียวหวานผัดแห้ง จานนี้โดยส่วนตัวเฉยๆ ไม่ปลื้มอะไรมาก 3.เมี่ยงคะน้า อร่อย ครบเครื่อง 4.ปูผัดพริกเหลือง ฟินทุกครั้ง มาต้องสั่งเป็นจานหลัก 5.แกงไหลบัว อร่อย กินกั... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ไม่รับจอง ของหมดไม่บอก ปล่อยให้รอเก้อ😫
  ร้านนี้ต้องรีวิว คือ นางไม่รับจองนะคะ ขายดีไม่แคร์ใคร แต่ขายดีจริง 5555 เราไปถึงก้รอนานอยู่อะ แบบ20นาที ไปตอน 6โมง รออยู่3คิว พอได้เข้าไปกิน ของที่แนะนำหมดทุกอย่าง! คือปูหมด คืออยากกินของที่เค้าแนะนำไง อ่าวโถ่ ไม่บอก ปล่อยให้รอซะงั้น อันนี้คือแบบ ขายดีไม่แคร์ใครจริงๆใช่มั้ย แต่อาหารเค้าถูกจริงอะ ดูราคาที่ใบเสร็จเลย ถึงว่าคนเอะ และไม่แคร์ใคร เขียวหวานผัดแห้ง รสชาติดีอ่ะ เอาจริงอาหารรสชาติดีหมดเ... อ่านต่อ »
  21 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...