4.2
868 เรตติ้ง (572 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Bankara Ramen สุขุมวิท 39

รีวิวที่พูดถึง
Kung Jeera
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เปลี่ยนบรรยากาศมากินมื้อเย็นบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ส่วนมากเราจะมากินมื้อเที่ยง ครั้งนี้มากินมื้อเย็นบ้าง ดูไม่หนาแน่นเหมือนมื้อเที่ยง ครั้งนี้มีความวู่วามนิดหน่อย 2 คน สั่ง Kakuni แบบ 3 ชิ้น บอกเลยว่าไม่เวิร์ค มันเยอะไป 🤣 ครึ่งชิ้นหรือชิ้นนึงคือพอแล้ว ครั้งนี้สั่งขนมหวานด้วย "Matcha annin" อร่อยดีนะ #TasteTheFestive #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2023
Love Tonkotsu Ramen ร้านนี้....สาขานี้...ที่สุดในประเทศไทย
Metto
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ยังคงยอดเยี่ยม สมกับเป็นราเมนระดับตำนาน เจ้าแรกๆ ในเมืองไทย @Bankara Ramen Sukhumwit Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥟 Yaki Gyoza. (Price 100 Baht.), 🥓 Kakuni Saramori. (Price 310 Baht.), 🍚 Negi Buta Meshi. (Price 125 Baht.), 🍜 Nikoishi Ramen. (Price 255 Baht.), 🍜 Miso Ramen. (Price 255 Baht.)

นึกถึงในรสชาติแท้ๆ ของราเมนทีไร ก็จะนึกถึงแต่แบรนด์นี้ ที่ยังเสมอต้นเสมอปลาย และสาขานี้ก็เป็นสาขาเก่าแก่ สาขาแรกในไทย ที่อยู่คู่บ้านเรามานานมากแล้ว ฝ่ารถติดเข้าไปในซอย 39 ซักหน่อย ก็จะเจอร้านนี้ • อาหารไวมาก ขนาดลูกค้าเยอะ ขนาดสั่งไปตั้ง 5 เมนู ไม่เกิน 10 นาทีได้ครบหมดแล้ว และหน้าตาก็น่ากินซะเหลือเกิน • งานบริการก็ดี พนักงานคล่องมากที่นี่ สาขานี้จะเป็นที่เดียว ที่ไม่มีบวกเพิ่ม • 🥟 Yak...อ่านต่อ

25 ม.ค. 2015
ตำนานราเมนที่ "ดีที่สุด" ในหน้าประวัติศาสตร์ราเมนในเมืองไทย ที่คงครองใจคนไทยอย่างยั่งยืน @Bankara Ramen Sukhumwit 39
JJYY - BKK Street Food Lover
12 ส.ค. 2025
Bankara Ramen
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BANKARA RAMEN

Bankara Ramen เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนรักราเมงแบบญี่ปุ่นสูตรน้ำซุปเข้มๆ เค็มมัน เส้นเหนียวนุ่ม และหมูชาชูคุณภาพดี การันตีคุณภาพจากการรับเลือกเป็น Wongnai Users​' Choice 2025 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้รับมาแล้วหลายปีซ้อน ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม มีประตูไม้บานเลื่อน สีโทนมืดทึม มีที่จอดรถของโครงการสะดวกดี ราคาต่อหัวประมาณ 250–500 บาท ปริมาณอาหารคุ้มค่า ชามใหญ่ รสชาติเข้มข้น ให้น้ำดื่มฟรี มีก...อ่านต่อ

nui nui
6 มี.ค. 2024
ร้านราเมง อร่อย ราคาไม่แพง ชามใหญ่🍲🥣🍜🍝
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, BANKARA RAMEN, Chashu men ., miso ramen ., Green Tea Ice Cream

Bankare Pamen สาขา สุขุมวิท39 มีที่จอดรถหน้าร้าน ไปถึงช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะค่ะ ลูกค้าคนญี่ปุ่นเพียบ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น น่านั่ง บรรยากาศดี Kakuni Tsukemen(370)แนะนำให้สั่ง ราเมงเย็นเส้นเหนียวนุ่มทานกับน้ำซอสรสออกหวาน ทานแบบเอาเส้นจิ้มจุ่มกับน้ำซุป พร้อมหน่อไม้และหมูสามชั้นตุ๋นนุ่มๆ อร่อยมากๆ Chashu men (305)เส้นราเมงหน้าระดับ4 เหนียวนุ่มในน้ำซุปกระดูกหมู พร้อมท๊อปด้วยหมูชาชูแผ่นใหญ...อ่านต่อ

Ning Laksana
1672k19.8k
31 ธ.ค. 2023
อยากตบกระเทียม อยากกินหน่อไม้

ราเมนร้านดัง ที่เรารู้สึกว่ารสชาติราเมนเค้าอร่อยดี แต่ออกจะเค็มและมันเกินไปสำหรับเรา ยังก็แล้วแต่ ก็ยังมีสิ่งที่เราถูกใจและทำให้เราชอบราเมนร้านนี้อยู่ นั่นก็คือการได้ตบกระเทียมสดใส่ในราเมนได้เองแบบสะใจ กระเทียมเค้ากลีบใหญ่มาก และมีที่บีบกระเทียมให้ทุกโต๊ะ โต๊ะละหลายๆ อัน กระเทียมจะใส่เท่าไหร่ก็ได้ บีบใส่ราเมนได้ไม่อั้น ที่บีบกระเทียมแบบนี้จะทำให้กระเทียมถูกบีบอัดเป็นชิ้นเล็กๆ ออกมาตามรู แล้วก็ม...อ่านต่อ

moeipybara
4 ก.พ. 2024
คุ้มค่าที่มา ราคาไม่แพงมาก อาหารคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TONKOTSU, ไก่ทอดซอสซาวครีม

🐖 tonkotsu - น้ำซุปเค็มกำลังดี มีความมันเล็กน้อย เส้นนุ่มละมุนฟัน แทรกความเหนียวนิดๆ หมูชาชูให้มาปริมาณเยอะเลยทีเดียวค่ะ 🐔 ไก่ทอดราดซอสซาวครีม - อร่อยมาก ในซอสซาวครีมจะมีหัวหอมใหญ่สดๆโดยจะหั่นมาขนาดกำลังพอเหมาะ ตัวไก่ทอดมาได้กรอบถูกใจด้วยค่ะ 🥟 เกี๊ยวซ่า - รสชาติดี ให้มาทั้งหมด 5 ชิ้น ไส้ด้านในเป็นหมูปรุงรส น้ำจิ้มจะเน้นไปทางเค็ม โดยส่วนตัวชอบแบบน้ำจิ้มเปรี้ยวๆมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS GOOD LICKS
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้