- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bankara Ramen สุขุมวิท 39

รีวิว Bankara Ramen สุขุมวิท 39
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

ร้านราเมนรสชาติเข้มข้นทน้ำซุปคือดี มีให้เลือกตามจริตเลย เยอะพอสมควร แต่วันนี้มาคนเดียบ ไม่หิวมาก เลยสั่ง ikakuni bankarai มัรคือราเมนเหมือนค่นตำรับ แต่มีหมูสามชั้นตุ๋น 3 วัน ที่นุ่มมาก ละลายในปาก เพิ่มเข้ามา ราคา 290/ที่ เส้นก็เหนียวนุ่มดี ทานแล้วอยากมาลองทานแบบอื่นๆอีกจริงๆ เล็งไว้คืออยากมาทานราเมนแห้งของที่นี่ และที่สำคัญที่นี่มีที่จอดรถสะดวกพอสมควร
ดูเพิ่มเติม »
ราเมนรสชาติเด็ดที่ยังคงรักษามาตรฐานรสชาติและบริการได้ดี วันนี้มีคิวอยู่ 7 คิว แต่ทางร้านสามารถจัดการ traffic ร้านได้ดี รออยู่ประมาณ 15 นาที ทั้งคอยต้อนรับ ให้สั่งอาหารล่วงหน้า และกล่าวขอโทษที่ทำให้รอนาน Mizuna Salad ผักกรอบสดอร่อยเหมือนเดิม Kakuni Bankara เข้มข้น หอมมัน โดยเฉพาะหมู 3 ชั้น Tsuke Men จานนี้น้ำซุปสำหรับทานคู่กับเส้นก็เข้มข้นครบรส ทานคู่กับไข่ออนเซ็นที่สั่งเพิ่ม จบด้วยการดื่มโค...
ราเมนเข้มข้นและมัน
อ่านต่อ »
เป็นร้านราเม็งที่ฮิตมากในหมู่คนไทย คนญี่่ปุ่นค่ะ ตอนนี้แม้จะมีเปิดสาขาเพิ่มตามห้างต่างๆแล้ว แต่มาสาขาต้นตำหรับทีไรก็ยังคงต้องรอคิว แอมไปช่วงสามสี่เดือนที่ผ่านมา เป็นช่วง covid ยังคง social distancing กันอยู่ ก็ยังมีคิวยาวหน้าร้าน ที่จอดรถแน่นระเบิด แต่คิวช่วงนี้จะน้อยลงหน่อย ปกติรอชั่วโมงกว่า วันที่ไปรอประมาณ 45 นาทีได้ทานค่ะ เมนูประจำที่เราทานคือ kakuni tsukemen (335B) เป็นเมนูราเม...
อ่านต่อ »
อร่อย อร่อย อร่อย!!
อ่านต่อ »
ชอบทานราเมงเปนทุนเดิม วันนี้ได้มาร้านนี้ครั้งแรกค่ะ บรรยากาศร้านสบายสไตล์ญี่ปุ่น มาที่รสชาติอาหาร คือน้ำซุปเข้มข้นมากค่ะ กลมกล่อม ของเราเอาแบบลดเค็มลดมันครึ่งนึง ซึ่งทำให้เราทานน้ำซุปได้แบบสบายๆ แต่ถ้าใครชอบเค็มหน่อยก็ลองสั่งแบบรสเดิมๆมาก่อนได้ค่ะ สรุปคือชอบร้านนี้ไว้มาอีกนะคะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านราเมง เบอร์ต้นของเมืองไทย เปิดมานาน มาตรฐานไม่มีตกหล่น แม้ช่วงหลังจะมีร้านราเมงชื่อดังเปิดใหม่หลายร้าน แต่ความเป็นเอกลักษณ์ ของ Bankara ก็ยังยืนหนึ่งอยู่ได้ ซุปกระดูกเคี่ยวเปื่อยเข้มข้น หมูชาชู ตุ๋นนุ่มละลาย มีกระเทียมบดเพิ่มกลิ่นและความเผ็ดร้อน แนะนำใส่แต่พอดี อย่าเยอะเกินไป เดี๋ยวกลิ่นน้ำซุปจะจางเกินไป
ดูเพิ่มเติม »
Bankara Ramen ราเมงร้านโปรดของเราเลย น้ำซุปเข้มข้น สามารถลดมัน ลดเค็มได้ สั่งมา 2 ชาม คือ Original Bankara น้ำซุปเฉพาะของทางร้าน ตัวเส้นจะใหญ่หน่อย (แต่พี่เค้าบอกว่าเส้นกลาง) กับ Tonkotsu น้ำซุปสีขาวกลทกล่อม กับตัวเส้นที่เล็ก กินง่าย ที่สำคัผญขาดไม่ได้คือตัวหมูตุ๋น ที่ทางร้านตุ๋นกัน 3 คืนเลยทีเดียว
หมูสามชั้น ละลายในปาก
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ