- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร

รีวิว Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร
รีวิวที่พูดถึง
Chef man Sathorn
Chef man วันนี้มาทานที่สาขาสาธร มาเพื่อลองเมนูบะหมี่กระเพาะปลาโดยเฉพาะเลย เพราะทานเชฟแมนมาหลายรอบแล้วแต่ไม่เคยสั่งเมนูนี้เลย เห็นมีแต่คนชมกันว่าดี และก็ดีจริงๆ อร่อยมาก ส่วนเมนูติ่มซำก็อร่อยดีตามมาตรฐานของร้านเค้า ราคาก็กลางๆไม่ได้แรงเท่าไหร่ บางเมนูอาจจะต้องจองล่วงหน้านะ ลองสอบถามร้านดู 💰 Price : 2000 📍 Location : Eastin Grand Hotel Sathorn 📞 02 212 3789 เมนูแนะนำ บะหมี่กระเพาะปลา (฿890) ซ...อ่านต่อ
อันนี้ไปทานมื้อเย็นนะคะ อร่อย ติดใจ เดี๋ยวไปซ้ำมื้อเที่ยงพวกติ่มซำค่ะ
ปกติไม่ค่อยอินกับอาหารจีนเพราะแพ้ปูกับกุ้งรู้สึกทานอะไรไม่ค่อยได้ แต่เพื่อนชวนไปกินที่นี่บอกว่าอร่อยมาก เมนูที่ไม่มีกุ้งกับปูก็มีให้เลือกเยอะ พอเปิดใจลองไปทานแล้วชอบมากกก หมูกรอบ เป็ดปักกิ่ง ดีมาก แต่ the best ยกให้ ซาลาเปาหิมะเลยค่ะ ดีมากๆ ส่วนพวกเมนูเต้าหู้ต่างๆก็ทำ ออกมาอร่อยทุกอย่างเลย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ติ่มซำสไตล์กวางตุ้งระดับ Michelin Guide
หนึ่งในร้านติ่มซำที่ประสบความสำเร็จ ความอร่อยติด Michelin Guide Thailand ทุกปี กับร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่อร่อยกลมกล่อม ในบรรยากาศสไตล์ฮ่องกง คนเยอะคนเต็ม แนะนำจองก่อนไปทุกครั้ง Review : https://www.reviewnowz.com/chef-man-eastin-grand-hotel-sathorn-bangkok-dim-sum-michelin-guide-thailand-chinese-restaurant/ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ต้องไปซ้ำ หมูกรอบยืน1
ร้านอาหารจีนที่ควรไปโดนซัก1 ครั้ง บอกเลยมันดีมากกก ตอนแรกเราไปเพราะเป็ดปักกิ่งเลยนะ แต่พอไปสั่งอะไรมาหลายๆอย่างกลายเป็นชอบหมูกรอบมากกว่าเป็ด ส่วนติ่มซำที่สั่งมา อร่อยทุกจาน จะบอกว่าเป็นร้านที่อยู่ในโรงแรมแล้วราคาดีงามมาก ไม่แพงจนเอื้อมไม่ถึง แล้วก็คุณภาพดีมาก ไปซ้ำแน่นอน หมูกรอบเด็ดมาก จองเลย!!!! , อีกตัวที่ชอบเผือกทอดพริกเกลือ เผือกเนียนมาก แล้วก็จบด้วยซาลาเปาไข่เค็มลาวา ฟิน ปิดจ๊อบดูเพิ่มเติม
เป็ดปักกิ่งคือต้องทานทุกรอบ
เชฟแมน มาพักที่นี่ก็จะเลือกทานอยู่ 2 ร้านคือเชฟแมน กับ Blunos แต่วันที่มาพักรอบนั้น Blunos ปิดรอเปลี่ยนชื่อ เลยมาทานเชฟแมนแทน มาทานก็เป็ดปักกิ่ง กับซาลาเปาหิมะ ที่สั่งทานทุกครั้ง เมนูอื่นๆ ก็สลับ ๆ ไปตามอารมณ์ดูเพิ่มเติม
😃 ร้านอาหารจีนใจกลางเมือง รสชาติดี ราคาสูง
🇹🇭 Chef Man (Sathon) - เชฟแมน (สาขาสาทร) 🍽 Recommended by Michelin Guide - ได้รับการแนะนำโดยมิชลิน ไกด์ 🍴 Cantonese - อาหารจีนกวางตุ้ง 👨🏻🍳 Chef Man Wai Yin - เชฟมาน ไว ยิน 🎗 ห้องอาหาร Chef Man ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม Eastin Grand Hotel Sathon แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารจีนแต่ภายในกลับตกแต่งให้มีบรรยากาศที่โปร่ง โล่ง ไม่อึดอัดตา ทั้งยังมีความสะอาดสอ้านมากกว่าห้องอาหารจีนทั่ว ๆ ...อ่านต่อ