รีวิว Omu Japanese omurice & cafe พาร์คเลน เอกมัย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ส.ค. 2014
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
มาอีกครั้งก็ยังประทับใจเช่นเคย ^^

กลับมาทานข้าวห่อไข่ร้าน OMU อีกครั้งครับ ครั้งนี้พาเด็กๆมาด้วยเพราะหลังจากทานเสร็จพวกเราจะไป PlayTime กันครับ ^^ ร้าน OMU สาขา Park Lane อยู่ในโครงการ Park Lane ถนนเอกมัย ฝั่งทางสุขุมวิท โครงการอยู่ฝั่งตรงข้ามเอกมัยซอย 2 พอดีครับ ที่จอดรถของโครงการมีมากพอสมควร มีทั้งที่จอดบริเวณริมถนนภายในโครงการและบนอาคารจอดรถด้านในของโครงการ... ร้านอยู่ในอาคารที่แยกออกมาเดียวๆ (Standalone) ขับเลยจุดรับ...

อ่านต่อ »

56 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2013

ประทับใจข้าวห่อไข่ร้านนี้มากครับ ^^

อ่านต่อ »
19 ส.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
เทใจให้ร้านนี้เลย อร่อยโฮ้ก
เมนูเด็ด:กรีนสลัดกับน้ำสลัดโยเกิร์ต Cream sauce Omurice with shrimp, spinach and mushroom

เป็นร้านที่เน้นเรื่องไข่มาก มีข้าวห่อไข่หลายหลายซอสราด แต่ละเมนูอร่อยทั้งน้้นเลยค่ะ ร้านจะอยู่ซอยเอกมัยตรง Park Lane ขับผ่านป้อมยามก็เจอเลยค่ะ หาที่จอดเอาหรือจะทะลุด้านหลังไปจอดที่จอดรถ 300 คันก็สะดวกดีค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบๆ น่านั่งดีค่ะ เมนูเด็ดต้อง Cream sauce Omurice with shrimp, spinach and mushroom เลยค่ะ ราคา 190 บาท ครีมซอสเค้าอร่อยมาก ไม่เลี่ยนซักนิด จานใหญ่พอสมควรต...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวห่อไข่...ต้องนึกถึงที่นี่ที่แรก!!!

ศูนย์รวมแห่งความหลากหลายของข้าวห่อไข่ บรรยากาศน่ารักสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ข้าวผัดไก่หอมเนยปรุงรสด้วยซอสแสนอร่อย ที่ถูกห่อด้วยไข่เนื้อเนียนสีเหลืองทรงรี ราดด้วยซอสและโปะด้วยท็อปปิ้งต่างๆตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีสปาเกตตี้และสลัดสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกทานอีกด้วย บอกเลยว่าอร่อยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวห่อไข่ ลาวา ชิ้นใหญ่ ไส้ทะลัก เด็ดสุดต้องร้านนี้

ร้าน Omu นำข้าวห่อไข่ เมนูที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น มาให้คนไทยได้ลิ้มลองมาเกือบ 10 ปีแล้ว ข้าวห่อไข่ที่นี่มีให้เลือกหฃากหลายซอส และท้อปปิ้ง ตั้งแต่ซอสเบสิคสุด และคลาสสิคสุดก็ซอสมะเขือเทศ ตามด้วยซอสครีมมะเขือเทศ ซอสเดมิกลาส ซอสฮายาชิ ซอสแกงกระหรี่ และครีมซอส ส่วนท้อปปิ้งก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเช่นกัน ถ้าอยากได้เป็นไข่ลาวาบวกเพิ่ม 20 บาทครับ 🔺 ข้าวห่อไข่ราดซอสมะเขือเทศ 1...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวห่อไข่ อร่อยติดอันดับร้านในดวงใจเลยจ้า  (*≧▽≦)☆    
เมนูเด็ด:สลัดมันฝรั่ง, ข้าวห่อไข่หน้าเห็ด ชีส เบค่อนฯ

[กทม.] ร้าน User' choice 2016 ที่ได้มาลิ้มลองในครั้งนี้ คือ ร้าน อาหารญี่ปุ่น ที่ชื่อ OMU สาขา Park Lane อยู่ในโครงการ Park Lane สุขุมวิท 63 ซึ่งเป็นร้านที่อยู่นอกรายการ ที่อยากมา ซึ่งบังเอิญว่า ได้มาชิม ที่ร้านที่อยู่ละแวกเดียวกัน และไปเห็นร้านนี้โดยบังเอิญ ยิ่งเห็นปักป้าย User' choice (Best of wongnai) ก็เลย เป็นไงเป็นกัน ลองก็ลองที่ สำคัญต้องมาคอยร้านเปิดประมาณ ครึ่งชั่วโมง แต่ก็คุ้มค่าท...

อ่านต่อ »
Omu Japanese omurice & cafe พาร์คเลน เอกมัย

37 Likes2 Comments
Share
23 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น จานอย่างใหญ่ อิ่มสุดๆ
เมนูเด็ด:ข้าวห่อไข่

ร้านนี้ได้ยินมานานแล้ว เพิ่งจะได้มาลอง ร้านไม่ใหญ่มาก มีสองชัน วันที่ผมมาชั้นปิดให้บริการเพราะกำลังตกแต่งอยู่ ชั้นล่างที่นั่งประมาณ 40 ที่น่าจะได้ ส่วนมากเป็นโต๊ะเล็กๆ นั่ง 2 - 4 คน แล้วก็จะมีโต๊ะใหญ่หน่อย นั่งได้ 6 - 8 คน แล้วก็มีแบบเป็นบาร์ริมกระจก นั่งหันออกนอกร้านสัก 10 ที่นั่ง ผมมาถึงดึกแล้ว ประมาณ 3 ทุ่ม เพิ่งเล่นกีฬามาหิวมาก แต่ละคนสั่งกันแบบไม่ยั้ง option เต็ม แถมไม่ซ้ำกันด้วย มีแบบ...

อ่านต่อ »
Omu Japanese omurice & cafe พาร์คเลน เอกมัยOmu Japanese omurice & cafe พาร์คเลน เอกมัยOmu Japanese omurice & cafe พาร์คเลน เอกมัย

22 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เดอะแกรนด์ราเมนอุมัย
เดอะแกรนด์ราเมนอุมัย
Coco Ichibanya เค วิลเลจ โซน B ชั้น 2
Coco Ichibanya เค วิลเลจ โซน B ชั้น 2
Coco Ichibanya เทอมินอล 21 ชั้น 4
Coco Ichibanya เทอมินอล 21 ชั้น 4
Pepper Lunch เทอมินอล 21
Pepper Lunch เทอมินอล 21
Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม