รีวิว มนต์นมสด เสาชิงช้า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังในตำนาน กับขนมปังสไตล์โบราณที่ทำได้เนื้อนุ่ม-แน่นกว่าใครๆ
เมนูเด็ด:โอวัลตินเย็น, ขนมปังนึ่งสังขยาไข่

มนต์นมสด - ร้านขนมปังเจ้าดังที่เปิดมาตั้งแต่ปี 1964 จนปัจจุบันมีสาขาไปมากมาย กับครั้งนี้แวะเวียนมาที่สาขาดั้งเดิมอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้มาซะหลายปี ลูกค้ายังแน่นร้านและหาที่นั่งยากเหมือนเดิม แต่สังเกตว่ามีการปรับปรุงร้านและจัดระบบให้สะดวกขึ้น แบ่งโซนการสั่งอาหารแยกเป็นขนมปังปิ้ง/นึ่ง/เครื่องดื่ม มีป้ายให้เห็นชัดเจน เราสั่งมานั่งทานที่ร้านตามนี้ค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** • ขนมปังนึ่งสังขยา...

อ่านต่อ »

122 Likes8 Comments
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเปิดถึง 5 ทุ่ม ตอนสี่ทุ่มกว่า คนยังเยอะอยู่เลยจร้า !!
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา, นมสดเย็น, ขนมปังปิ้งเนยนม

เสาร์ อาทิตย์ เรากับแฟนชอบพากันขับไปตอนดึกๆ ไปถึงร้านประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ หาที่จอดรถง่าย จอดแถวๆ นั้นแล้วเดินมาหน่อยนึง ระวังอย่าจอดในที่มืด เพราะมีเด็กแว๊นเยอะ ในร้าน เนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่หลั่งไหลมาอย่างไม่ขาดสาย เราก็แยกทีมกับแฟนเลย เรารีบไปจองโต๊ะ แฟนรีบไปต่อคิวสั่งขนมปัง พอเราจองโต๊ะได้ เราก้ไปซื้อนม แล้วกลับมานั่งรอสวยๆ รอกินขนมปังปิ้งหน้าสังขยา แต่เอ๊ะ !!! ป้ายแขวนว่าหมด ล้องห้าย !! กิน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2017

ดึกแล้ว ทำไมคนยังเยอะอยู่ !!

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปังยามราตรีย่านราชดำเนิน
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งเนยนม

ตอนดึกๆ หิวขนมปังก็นึกถึงร้านมนต์นี่แหละ ที่จอดรถสามารถจอดตามซอยได้เลยค่า แต่อาจจะมีเก็บเงินหน่อยๆ แต่ก็สะดวกๆค่า ร้านนี้เหมือนคนเยอะมากๆ ก็เยอะแหละ แต่ๆ จะบอกว่าเห็นคนเยอะข้างนอกแต่ส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้านจ้า ถ้าเราอยากกินก็มุ่งมั่นเข้าไปและจองคิวเลยจะมีพี่พนักงานคอยรับคิวเราอยู่ รอไม่นานจ้า ถ้าได้ที่นั่งและก็ไปต่อคิวโลดมันจะมีคิวซื้อกลับบ้านกับทานที่ร้าน ต้องดูดีๆนะ คิวที่ร้านไม่ยาวเลย! ขนมปั...

อ่านต่อ »

26 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้สู้ไม่ไหว คนเยอะมากจริงๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, ปังเย็นโกโก้

ร้านนี้คนเยอะมาก แม่จ้าว แทบจะทุกสาขาละม้างเนี้ย ก่อนหน้านี้ไปสาขาสายไหม คิวยาวเหยียด พอมาสาขานี้จึงรู้เลยว่า ยาวยิ่งกว่า แต่ไหนๆก็มาละ ก็คงไม่พลาดที่จะต้องสั่งทาน อยากรู้ว่าทำไมคนถึงได้เยอะ 👄 สั่งขนมปัง🍞 เนยสังขยา+ไข่ แผ่นละ 20.- บาท ตัวขนมปังกรอบนอก😋 นุ่มลิ้นมาก หอมละมุน เคี้ยวแล้วรู้สึกถึงรสชาติของสังขยาไข่ 😋 อร่อยบอกไม่ถูก 🍞แผ่นละ 20.- บาท 💰 ถือว่าไม่แพง ใส่ถุงห่อมาอย่างดี และแล้ว...

อ่านต่อ »
มนต์นมสด เสาชิงช้า

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สังขยาอร่อย ขนมปังนุ่ม โอวัลตินรสชาติกลมกล่อม

มนต์นมสด สาขานี้คนเยอะมาก ต้องรีบมา ถ้ามาช้าของก็หมดอดทาน สังขนาไข่และสังขยาใบเตยอร่อย รสชาติกลมกล่อม หวานพอดี ขนมปังปิ้งนุ่มๆ ทานคู่กับโอวัลตินของร้านแล้วอร่อยดีค่ะ โอวัลตินที่รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ หวานกำลังดีสำหรับคนที่ชอบทานหวานปกติ แต่ถ้าคนทานหวานน้อยแาจจะหวานไปนิดหน่อยค่ะ สรุปแล้วอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ค. 2019

สังขยากลมกล่อม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คนเยอะมากกกกก
เมนูเด็ด:พุดดิ้งชาเขียว, ขนมปังปิ้งเนยนม, ชาเขียวนมสด, น้ำมะนาว, พุดดิ้งโยเกิร์ตสตอเบอร์รี่

คนเยอะมากกกกกกก ร้านเปิดบ่ายสอง คิวยังยาวมาถึงนอกร้าน ในร้านคนแน่นมาก เต็มทึกที่นั่ง แต่ระบบการจัดการเค้าดีมากนะ ไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไหร่ แบ่งเป็นล็อคๆเลย ล็อคขนมปัง ล็อคเครื่องดื่มแก้ว ล็อคเครื่องดื่มขวด เมนูที่สั่งไป คือ • ขนมปังปิ้งเนยนมข้น 20฿ • ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล 15฿ • น้ำมะนาว 35฿ • ชาเขียว 50฿ • พุดดิ้งชาเขียว • พุดดิ้งโบเกิร์ตสตอเบอร์รี่

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เหลี่ยมนมสด
เหลี่ยมนมสด
นมโจ100%
นมโจ100%
เจ๊อ้อย นมสด
เจ๊อ้อย นมสด
ลัก นมสด บางลำภู
ลัก นมสด บางลำภู
ร้านน้องแอม ขนมปังปิ้ง
ร้านน้องแอม ขนมปังปิ้ง