- รวมรีวิว ร้านอาหาร มนต์นมสด เสาชิงช้า

รีวิว มนต์นมสด เสาชิงช้า
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

มาถิ่นเสาชิงช้า ตามธรรมเนียมปฏิบัติก่อนกลับ ก็ต้องมา "มนต์นมสด" มาช่วงไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารใดๆภายในร้าน หิ้วกลับสถานเดียว ไม่พ้นขนมปังชนิดต่างๆ & สังขยาทั้ง 2 สี ที่ตัดสินไม่ได้สักทีว่า สังขยาใบเตย VS สังขยาไข่ อะไรที่อร่อยกว่ากัน 🍞
เดือนแห่งการดื่มนม⚱
อ่านต่อ »
สั่ง lineman มาทานค่ะ สั่งเนยนมคืออร่อยค่ะ หวาน หอมเนยกำลังดี ส่วนเนยสตอ ก้อใช้ได้ค่ะ และหน้าซุปข้าวโพด เราว่าจืดไปนิด หรืออาจจะเพราะเราทานเนยนมไปก่อน หน้าซุปข้าวโพดเลยจืดไปหน่อย ส่วนชุดขนมปังสังขยา เราเก็บไว้มาทานอรกวันนึง ขนมปังไม่ค่อยอร่อยแล้ว แต่สังขยายังโออยู่ค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
นสสดของเค้าก้อยังรักษาความอร่อยได้เหมือนเดิม..
อ่านต่อ »
‘มนต์นมสด’ เป็นร้านนมเจ้าประจำกินมานานมากๆละ ชอบสุดคือ เมนูขนมปังสังขยาใบเตย แบบขนมปังชิ้นๆนึ่งร้อนๆ ละมาจิ้มสังขยาค่ะ ส่วนตัวชอบสังขยาใบเตย รู้สึกหอมอร่อย:) รอบนี้เผลี่ยนมาชิมนมถั่วเหลืองดู หวานนิดๆ ไม่มากค่ะ ถ้าใส่น้ำแข็งไปด้วย เราว่ากินได้อร่อยเลยล่ะ ส่วนตัวยังให้เป็น หนึ่งในดวงใจของร้านนมนะคะ:)
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนมต์นมสด ร้านในตำนาน ร้านนี้อยู่ตรงเสาชิงช้า ตรงข้ามกับศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร มากี่ครั้งก็มีคิวให้รอเสมอ ขนาดช่วงโควิทก็ยังคงมีคิวเข้าร้าน วันนี้ได้มีโต๊ะให้นั่ง เลยสั่งเป็น ขนมปังสังขยากินคู่กับนมสด โกโก้ และกาแฟ อร่อยไม่ตกจริงๆๆๆ
ร้านนมยอดฮิตสำหรับทุกคน
อ่านต่อ »
ร้านเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมานานในกรุงเทพที่เป็นร้านขายนมและขนมปังขายไม่เคยไปก็เหมือนจะรู้สึกแปลกแปลกอาหารรสชาติจริงๆแล้วก็ปกติไม่ได้มีหลายตัวเรียนพิเศษแต่ด้วยทำเลที่ตั้งและความเก่าแก่ทำให้ร้านเป็นที่นิยม
ดูเพิ่มเติม »
📍 สาขานี้ตั้งอยู่ ถนนดินสอ ใกล้เสาชิงช้า ตรงข้ามศาลาว่าการ กทม. ไม่มีที่จอด เดินมาง่ายกว่า ❌ 04/01/64 ช่วงที่ไปไม่เปิดให้นั่งภายในร้าน ต้องซื้อกลับบ้าน หรือ Take away ⭕️ ตอนเราไปลูกค้าไม่เยอะ ร้านโล่ง พนักงานเยอะ ช่วยกัน ได้อาหารเครื่องดื่มเร็วแน่นอน สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ > เข้าไปโล่งๆ ไม่ต้อง งง มองหาป้ายอ่านได้เลย ทางร้านติดป้ายชัดเจน จะสั่งตรงไหน เมนูไหนสั่งมุมไหน ท...