รีวิว PIZZERIA LIMONCELLO

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พิซซ่า
ของหวาน
พนักงาน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศ cozy จากยุค 90's ที่คงความอร่อยถึงปัจจุบัน
เมนูเด็ด:Pizza Zanotti, Spaghetti Amatriciana, Vanilla Affogato

Pizzeria Limoncello - ร้านอาหารในเครือ Zanotti แห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านรุ่นบุกเบิกของอาหารอิตาเลียนแท้ๆในบ้านเรา และยืนหยัดยาวนานมาได้จนถึงปัจจุบันก็เกือบๆ 20 ปีแล้ว แนวอาหารร้านนี้จะเป็นอาหารอิตาเลียนแบบคลาสสิกดั้งเดิม เน้นพิซซ่าเป็นหลัก แต่ก็มีเมนูอื่นๆให้สั่งหลากหลายพอสมควร ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ทั่วร้านตกแต่งด้วยรูปภาพจากยุค Italian Renaissance แบบจะให้นึกถึงประเทศอิตาลีจริงๆ ด...

อ่านต่อ »
42 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอิตาลีร้านนี้คือที่สุด
เมนูเด็ด:Caprese, Pizza Zanotti, Zanotti, Fugata salad, ปลากระพงย่างซอสเห็ด มะกอกดำ, Black Tagliolini with garlic chilly and Extra virgin olive oil with Canadian lobster, Pizza mozzarella black truffle and truffle oil, burrata cheese, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

Pizzeria​ Limoncello สุขุมวิท11​ เป็นสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ​ บรรยากาศเหมือนอยู่ที่อิตาลี่เลย​ พิซซ่าที่ร้านเป็นพิซซ่าเตาถ่านมีความหอมควัน​ อร่อยมาก​ ชีสนุ่มมาก​ สั่ง​Pizza​ Zanotti เป็นพิซซ่าParma Hamอร่อยมาก ราคาสูงแต่ใช้วัตถุดิบเยี่ยม​ รสชาติอร่อย​ อาหารอิตาเลี่ยนยอมร้านนี้เลยค่ะ❤️

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนที่น่ามาลอง

ร้านอิตาเลี่ยนที่น่ามาลองร้านนึงในกรุงเทพ ที่นี่มีเมนูพิซซ่าทรัฟเฟิลที่เราอยากกิน แป้งดี ชีสดี หอมอร่อย พาสต้าหอย และพาสต้าหมึกดำ อร่อยดี capresse ก็ดีมาก จนสั่งมาเบิ้ล 2 จานเลย ส่วน parma ham ก็โอเคเลย ร้านน่านั่ง แต่งน่ารักดี ได้บรรยากาศอิตาเลี่ยน การบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตตาเลี่ยนที่เปิดมาหลายสิบปีแล้ว แต่คนยังเยอะทุกวันเลย
เมนูเด็ด:parma ham pizza

มาที่นี่ไม่สั่งพิซซ่าถือว่ามาไม่ถึงนะคะผิดม๊ากกกกกกบอกเลย ตัวเด็ดมีหลายตัวเลยที่มีนเลือกคือ พาม่าแฮมตอนแรกนึกว่าจะชิ้นเล็กๆป่าวจ้านางพาม่าคือชิ้นใหญ่โตแทบปิดแป้งพิซซ่ามิดแล้วไม่ต้องใส่ซอสอะไรเพิ่มก็อร่อยสุดๆ ไปกัน2คน 1ถาดแอบมองโต๊ะอื่นเหมือนกันค่ะ...หมดทุกโต๊ะ😂 อร่อยจริงๆค่ะ ส่วนซุปจ้วงไปก่อนถ่ายเราสั่งเป็นบิสล็อบเตอร์เข้มข้น หอม นัวคือหมดไวจนไม่ได้ถ่ายคิดดู อีกชามอันนี้คนพาไปแนะนำนางจะอาร...

อ่านต่อ »
PIZZERIA LIMONCELLO
PIZZERIA LIMONCELLO
PIZZERIA LIMONCELLO

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค็มครับ

มาทุกปีครับ หนนี้ซื้อ BRW2020 ราคา 599 บาทมา 4 ที่ รอสมาชิกบ้านมากันครับ 4 คน Voucher ราคาเต็ม 2,396 บาทได้ส่วนลด 15% เหลือจ่าย 2,036.60 บาท ก็เลยมากันบ่ายโมงวันศุกร์ คนเยอะอยู่ครับ แต่พอบ่ายโมงก็ว่างเลย ทางร้าน compliment ด้วย Deep fried onion ซึ่งไม่เสิร์ฟจะดีกว่าเพราะเย็นมากไม่มีความร้อนเลย แล้วก็ต่อด้วย Appetizer มีให้เลือกคือ Calamari กับ Lobster bisque สำหรับปลาหมึกทอดมาอร่อยดีครับ รสชาติ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2019

BRW2019 599++ อร่อยและคุ้มค่าจริงๆ

อ่านต่อ »
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยน ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:parma ham pizza, Fugata salad

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆสักร้าน ชื่อของ Pizzaria limincello จะต้องถูกพูดถึงอย่างแน่นอน ร้านพิซซ่าในตำนาน ที่ใช้เตาถ่านอบพิซซ่า ได้บางกรอบหอมควันถ่าน หน้า Parma ham น่าจะได้รับความนิยมที่สุด เข้ากันแบบไม่ต้องปรุง Pasta truffle คืออีกอันที่ต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »
PIZZERIA LIMONCELLO
PIZZERIA LIMONCELLO

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ทอดนางฟ้า ตลาดรวมทรัพย์
Ad ·
ไก่ทอดนางฟ้าตลาดรวมทรัพย์
ไก่ทอดสูตรเด็ดของครอบครัว พร้อมเสิร์ฟรสชาติเข้มข้น ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม!
฿