รีวิว PIZZERIA LIMONCELLO

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าอร่อยเหมือนเดิม แต่อย่างอื่นรสชาติเปลี่ยน บูราต้าไม่อร่อยเลย

รอบนี้ไปกัน 5 คนเพราะอยากกินพิซซ่า สั่งมา 2 ถาดเลี่ยนเลย ส่วนอาหารจานอื่นเฉยๆ ร้านนี้แปลกตรงบูราต้า ทำไมมันแข็งๆ ไม่อร่อยเหมือนร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อื่น เหมือนแอบเอาของราคาถูกมาใช้ ที่ขายกันอยู่ในร้านระดับกลางๆในเมืองไทย แต่จานนึงเกือบ 800 กินมา 3 ครั้งก็ไม่อร่อยร้านควรจะเปลี่ยนยี่ห้อชีสได้แล้ว ส่วนอย่างอื่นก็โอเค กินได้ บางอย่างรสชาติไม่เหมือนเดิม เค็มไป จืดไป แต่ถ้าถามยังไงก็ชอบ gianni มากกว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2018

ร้านคลาสสิค

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Italian food, fine lunch
เมนูเด็ด:Pizza Zanotti And Limoncello, สปาเกตตี้เห็ดทรัฟเฟิลและฟัวกรา Special Menu 990 Bht, สปาเบคอนกระเทียม, สปาเกตตี้หอยลาย, ทิรามิสุ

ร้านพิซซ่าอร่อยๆ อันดับต้นๆ ของกทม มื้อกลางวันคนเกือบเต็มชั้นล่าง ชั้นบนยังไม่เปิด ร้านจะดูแน่นๆ หน่อย ถ้ามีเด็กเล็กๆก็อาจจะคับแคบนิดนึง บริการดีค่ะ ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่ไม่ผิดหวัง pizza limoncello, zanotti แป้งบาง หอมอร่อย อบกันกลางร้านเลย เราชอบทั้งคู่ แบะของ zanotti pizza (pamaham) เป็นพิเศษ กลมกล่อมมาก น้ำมันราดอร่อยดี พิซซ่าร้านนี้อร่อยสมคำร่ำลือค่เ lobster soup จานนี้ เราว่าเฉยๆ รสช...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน Pizzeria อร่อยของแท้
เมนูเด็ด:Spaghetti Seafood In Tomato Sauce, Rolled Pork Tenderloin Stuffed With Italian Sausage, Gorgonza Cheese In Pepper Sauce

ร้านอาหารอิตาเลียนรสชาติดีอยู่มานาน ไม่ได้เข้ามาทานนาแล้วมาคราวนี้รสชาติก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เข้ามาถึงคนแน่นร้านแนะนำว่าถ้าจะมาควรโทรมาจองโต๊ะก่อนนะครับ pizzaที่นี่อร่อยทำแป้งและอบแป้งเองแบบร้อนๆ ส่วนวันนี้สั่ง Spaghetti Seafood In Tomato Sauce รสชาติดี อาหารทะเลสดมาก และอีกจานคือ Rolled Pork Tenderloin Stuffed With Italian Sausage, Gorgonza Cheese In Pepper Sauce อร่อยนุ่ม หอม Italian Sausage ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
พิซซ่าเจ้าดังกลางกรุง

มาลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนแท้ย่านสุขุมวิท นานา หรือวัฒนา ย่านนี้เป็นแหล่งรวมร้านอาหารต่างชาติของเมืองกรุงขนานแท้ โดยรอบนี้มาทานมื้อเที่ยงทำให้ลูกค้าไม่เยอะมาก ได้สั่งLimoncello Pizza และ Rocket salad มาทดสอบความอร่อย ซึ่งโดยส่วนตัวถือว่าผ่าน ครบเครื่อง เข้มข้น ไม่หวงของ ได้ปริมาณกำลังดี ตัวร้านตบแต่งเหมือนอยู่ที่แดนมักกะโรนี มีที่จอดรถ แต่ร้านอยู่ในซอย อาจต้องสังเกตป้ายจากปากทางเข้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารโอเค บรรยากาศดี อยู่ในซอยเล็กๆ™

วันนี้ผมและเพื่อน มาทาน เมนูพิซซ่า ที่ เป็น User Choices 2019 ซึ่งร้านเป็น พิซซ่าครับ วันนี้เป็นวันศุกร์เวลาประมาณ 18.30 น. ครับ ตอนมาถึงยังมีคนไม่มาก เท่าไหร่ เมนูที่ผมสั่งมาทานในวันนี้คือ LIMONCELLO AND ZANOTTI สั่งมาอย่างละครึ่งถาด ทานแล้วก็รู้สึกเลยว่า รสชาติ ของร้านนี้ นี่น่าจะเป็น พิซซ่า ต้นตำหรับจริงๆ แต่พวกผมรู้สึกไม่คุ้นเคย และเคยชินกับพิชซ่า 1112 และ 1150 มากกว่าครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
พิซซ่าแป้งบาง

limoncello pizzeria ส่วนตัวคิดว่าเป็นต้นตำรับพิซซ่าแป้งบางเจ้าแรกๆของเมืองไทย ทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆเป็นบ้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 วันนี้อยากทานพิซซ่าแป้งบางเลยสั่งไลน์แมนมาส่งส่วนตัวว่าถ้าทานที่ร้านชีสจะยืดและเหนียวนุ่มกว่านี้ พิซซ่าใส่ซอสมะเขือเทศ โอลีฟ เปปเปอโรนีและมอสซาเรลล่าชีส ท็อปปิ้งทั้งหมดรสชาติเข้ากันได้ดีมาก Black olive ก็ไม่เค็มจัดเท่าไหร่นัก ตัวแป้งบางตัวขอบกรอบดี

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chef’s table by Steve โอเอซิส
Chef’s table by Steve โอเอซิส
นึกถึงอาหารอิตาเลียน ต้องที่นี่ รสชาติดี มีระดับ ที่ใคร ๆ ก็คอนเฟิร์ม! • [Ad]
4.3
51 รีวิว฿฿฿฿
Another Hound Café ดิเอ็มโพเรี่ยม
Another Hound Café ดิเอ็มโพเรี่ยม
3.8
41 รีวิว฿฿฿฿
BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
นางกวัก
นางกวัก
3.5
9 รีวิว฿฿฿฿
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
3.9
152 รีวิว฿฿฿฿
Casa Duo51by Pao พระราม 9 ซอย 51 แยก 3
Casa Duo51by Pao พระราม 9 ซอย 51 แยก 3
4.3
6 รีวิว฿฿฿฿