รีวิว PIZZERIA LIMONCELLO

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
พิซซ่า
ของหวาน
พนักงาน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งdelivery มาก็อร่อยจ้า
เมนูเด็ด:Pizza Zanotti

สั่ง delivery มาทานที่บ้านช่วงวันหยุด จัดไปกับพิซซ่า3 ถาด อร่อยทุกหน้าเลย พลาดไม่ได้กับ pizza zanotti หน้า parma ham กับชีสหอมอร่อย diavola มีรสออกเผ็ดๆนิดหน่อย limoncello ก็อร่อยแบบทานได้บ่อยๆ angel hair pasta italian sausage เส้นออกเหลืองมากๆแปลกดี ส่วน spaghetti หมึกดำต้องที่นี่เลย ทานแล้วปากดำได้ใจมาก😁 ลองสั่งกันดูค่า

ดูเพิ่มเติม »
pizza zanottipizza limoncello diavola

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Pizza Zanotti ยืนหนึ่ง มาสคาโปนชีสนัวสุด
เมนูเด็ด:Pizza Zanotti

ร้านนี้ก็เป็นร้านเครือเดียวกันกับ zanotti ที่ศาลาแดง และมีเมนูในตำนานขายด้วยเช่นกัน เป็นเวอร์ชั่นที่อาจจะไม่ได้พาร์มาแฮมจัดเต็มเหมือน zanotti ที่ศาลาแดง แต่ marcapone และรสชาติมีความใกล้เคียงกันเลยทีเดียว อยากทานมาก แต่ไม่ค่อยสะดวกเข้าไปที่ร้าน เลยกลั้นใจสั่งไลน์แมน (ค่าส่งหูฉี่เลยทีเดียวส่งถึงบ้าน) และแล้วก็ได้พิซซ่าแบบในรูปมาส่ง ตอนเปิดกล่องมาตอนแรกก็ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม แต่พอได้ชิมรสชาติ ถึงจะ...

อ่านต่อ »
PIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLO

5 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
มาลองเมนูอื่นที่ไม่ใช่พิซซ่าบ้าง

ครั้งนี้เดินทางมาด้วย BTS ลงสถานนี นานา แล้วเดินเข้าไปในซอย ไม่ใกล้ แต่ก็ไม่ไกล สามารถเดินได้ พนักงานบริการดีมาก ครั้งนี้เรามาลองเมนู Pasta เส้นดำ รู้สึกว่าแปลกว่าที่อื่นที่เคยทาน ซอสหมึกดำกินแล้วปากกับฟันดำไปหมด แต่รสชาติดี เส้นสุกกำลังพอดี ของหวาน ทางร้านจะยกมาเป็นถาด ที่มีขนมหลายๆอย่างรวมกัน ชอบแบบนี้เพราะว่าเราจะได้เห็นเลยว่าเราสั่งอะไรไป พอเราสั่งทางร้านไม่ได้เอาจากในนั้นให้เรานะ เค้าจะไป...

อ่านต่อ »
PIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLO

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2017

ร้านอิตาเลี่ยน หรูหรา ในราคาไม่แรงเว่อ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยน ที่ไม่ได้ดีแค่พิซซ่า อร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด:Pizza Zanotti, Fugata salad, ปลากระพงย่างซอสเห็ด มะกอกดำ, เอแคลร์ไส้ไอศครีมวานิลลา

ร้านอาหารอิตาเลียนระดับตำนานเปิดยาวนานมาเกือบ 20 ปี รสชาติลงตัวถูกปากคนไทยและต่างชาติ วัตถุดิบคุณภาพ จานใหญ่ ร้านน่ารักตกแต่งสไตล์บ้านเมดิเตอริเนียน ดูโคซี่สบายๆ ดี วันนี้มาทานดีล wongnai BRW เซ็ท 999++ เป็นดีลที่คุ้มมากมากอีกแล้ว 1 ดีล 3 คอร์สแชร์กันได้ด้วย ในเซ็ทเลือกเป็น สลัดฟูกาต้า ที่มีเห็ดพอร์ชินี่, แชมปิญองและเห็ดหอมสดผัดกับน้ำมันมะกอกท๊อปด้วยพาเมซานชีส ผักร็อคเก็ตราด truffle oil ...

อ่านต่อ »
PIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLO

28 Likes0 Comment
Share
Quality Review
BRW 2019 เซต 599+ สามเมนูอิ่มอร่อย

PIZZERIA LIMONCELLO (สุขุมวิท 11) ร้านอาหารชื่อดังย่านสุขุมวิทในเมนูพิซซ่า แต่วันนี้ซื้อดีล BRW2019 เป็นอาหารเซตสามเมนูไม่มีพิซซ่า เสียดายนิดหน่อย อาหารในเซตเลือกตามนี้ 〰️ปลาหมึกทอด กรอบอร่อยดีแต่ยังไม่ว๊าว 〰️เนื้ออกไก่กับชีส และพาร์ม่าแฮม ปกติไม่ชอบเนื้ออกไก่ แต่จานนี้ต้องบอกว่าเนื้อฉ่ำดีไม่แห้ง คล้ายทานพิซซ่าไม่มีแป้ง 〰️พานาคอตตา ซอสสตอเบอรี่ วันนี้ชอบจานนี้มากสุด พานาคอตตาเนื้อนุ่มซอสเ...

อ่านต่อ »
PIZZERIA LIMONCELLOอกไก่ชิ้นใหญ่ เนื้อไม่แห้งPIZZERIA LIMONCELLO

54 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนเก่าแก่

#UC2019 no.116 15/11/19 เคยสับสนเกี่ยวกับร้านชื่อนี้ ซึ่งมีคนไปเปิดเพิ่มอีกหลายสาขา สรุปว่าตอนนี้เหลือร้านนี้เพียงร้านเดียว ซึ่งเป็นร้านดั้งเดิมค่ะ วันนี้มีดีลที่ซื้อไว้ในราคา ฿599++ เลือก starter เป็น lobster bisque soup รสชาติดีมาก หอมมัน ใส่เนื้อ lobster มาเยอะทีเดียว เนื้อสดเด้งนุ่มดีจังค่ะ Main course เลือกเป็น pork dijon with mustard sauce เนื้อหมูสันนอกติดกระดูกซี่โครง ชิ้นใหญ่ ทำเป็น...

อ่านต่อ »
PIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLOPIZZERIA LIMONCELLO

25 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นางกวัก
นางกวัก
3.5
9 รีวิว฿฿฿฿